บทความพระพุทธศาสนา

7 คาถาที่ถูกค้นหามากที่สุด สะดุดสังคมไทยในปัจจุบัน

15 พฤษภาคม 2021 | คาถา
7 คาถาที่ถูกค้นหามากที่สุด สะดุดสังคมไทยในปัจจุบัน
7 คาถาที่ถูกค้นหามากที่สุด สะดุดสังคมไทยในปัจจุบัน

7 คาถาที่ถูกค้นหามากที่สุด

จากสถิติการเข้าชมเว็บไซต์ prakumkrong.com พบ 7 คาถาที่ถูกค้นหามากที่สุด ได้แก่

1. คาถาสาปแช่งคนเลว คาถาแช่งคนให้พินาศย่อยยับ
คนกลุ่มนี้อยู่ในกลุ่มโทสจริต ถูกบีบคั้นด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ถูกเอารัดเอาเปรียบหรือมีความรู้สึกว่าตนเองไม่ได้รับความเป็นธรรม ถูกแย่งแฟนไป หรือถูกแฟนทิ้งโดยที่ตนเองไม่ได้เป็นฝ่ายผิด ถูกเพื่อนร่วมงานเอารัดเอาเปรียบ จนเกิดความเคียดแค้นอาฆาตพยาบาท แต่ทำอะไรเขาไม่ได้ จึงหาทางออกหรือทางระบายด้วยการใช้มนต์คาถา ซึ่งอาจจะได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง แต่อย่างน้อยได้ผลทางด้านการระบายอารมณ์ที่ขุ่นข้องอยู่ในใจให้หายไปในระดับหนึ่ง แต่เป็นการระบายอารมณ์ที่ไม่ใช้หลักธรรมในทางพระพุทธศาสนา อย่างไรก็ตามดีกว่าการก่ออาญชญากรรมซึ่งมันมีผลต่อผู้ทำอย่างแน่นอนและทันที

2. พิธีเรียกจิตคนด้วยตนเอง ให้เค้าโทรหา กลับมาเหมือนเดิม ใช้ได้ผลมาแล้ว
กลุ่มนี้อยู่ในราคจริต ติดอยู่ในห้วงแห่งความโรแมนติกอันเกิดจากความที่สมหวังในความรัก เมื่อไม่ได้อย่างที่ใจต้องการก็ต้องมีการดิ้นรนทุกวิถีทาง อย่างที่โบราณกล่าวไว้ว่า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็เอาด้วยคาถา

3. คาถาบูชา เสกปลัดขิกให้ขลัง ทุกสำนักดังที่เรารู้จัก สุดยอดมาก
จากคำค้นนี้ เป็นเครื่องชี้ให้เห็นว่า ปลัดขิกยังเป็นเครื่องรางยอดนิยมสุดคลาสสิคของคนไทยมาทุกยุคทุกสมัย เมื่อได้เครื่องรางปลัดขิกมาสมใจ ก็อยากได้วิธีใช้ที่ให้ผลมากที่สุด จึงต้องค้นหาคาถากำกับปลัดขิกและวิธีการใช้งานปลัดขิกของพระเกจินั้น ๆ

4. รวมคาถาเสกสีผึ้ง ใช้ได้ทุกสำนัก ท่องไว้ได้เลย… ไม่ผิดหวัง
นอกจากปลัดขิกแล้ว สีผึ้ง ยังเป็นเครื่องรางยอดนิยมสุดคลาสสิคอีกรายการหนึ่งซึ่งแน่นอนว่าสีผึ้งใช้ได้กับทุกอาชีพ ใช้ได้ทุกเพศไม่ว่าชายหญิง ใช้ได้ทุกวัยไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ใช้ได้กับทั้งคนที่มีคู่แล้วและกำลังหาคู่อยู่ มีสีผึ้งอย่างเดียวใช่ว่าอานุภาพจะเกิดทันที มันต้องมีเคล็ดลับกันบ้าง นั่นคือคาถาสำหรับเสกกำกับสีผึ้งและวิธีใช้สีผึ้งตามกลุ่มเป้าหมายนั้น ๆ

5. คาถาสะท้อนกลับ ของหลวงพ่อเทศ วัดสระทะเล นครสวรรค์
เมื่อคนเราถูกรังแกหรือไม่ได้รับความเป็นธรรม จะปล่อยให้ถูกรังแกฝ่ายเดียวได้อย่างไร โบราณว่า หนามยอกต้องเอาหนามบง ถูกรังแกด้วยมนต์ดำก็ต้องมีของป้องกันพร้อมขับมันให้ไปไลก บ้าง ๆ ง่ายที่สุดก็คือคาถา แต่คาถานี้ไม่ได้ป้องกันแต่มนต์ดำอันถูกกระทำแต่คุณไสย์เท่านั้น แม้ถูกทำด้วยมนุษย์ ก็ต้องงหยุดมันด้วยคาถาสะท้อนกลับกลับไปหาคนทำ

6. มนต์ คาถา สำเร็จ สมปรารถนา
ธรรมชาติของคนเราไม่ต้องการอะไรที่ยุ่งยาก หากเป็นเรื่องยุ่งก็อยากทำให้คลี่คลาย หากเป็นเรื่องยากก็อยากให้มันง่ายขึ้น เรียน ทำงาน หาคู่ ก็อยากให้มันสำเร็จง่ายและด้วยดี จึงมีมนต์ คาถา สำเร็จ สมปรารถนา มาช่วยหนุนให้อุ่นใจ ได้หรือไม่ได้ก็ขอให้สวดภาวนาอธิษฐานไว้ก่อน

7. คาถาบูชาพระรอด อาราธนาพระรอดคุ้มครอง อยู่รอดปลอดภัยทั้งไปและกลับ
ทุกคนย่อมต้องการความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน เดินทางไปไหนก็ย่อมต้องการให้มีความแคล้วคลาดปลอดภัย รอดพ้นจากอันตรายรอบด้าน โบราณาจารย์จึงได้สร้างพระรอดขึ้นมาให้เราได้บูชาหวังอานิสงส์รอดปลอดภัย ได้แต่พระอย่างเดียวอาจจะยังไม่สนิทใจ ต้องได้คาถามาอาราธนาบูชาด้วย หากท่านนึกคาถาบูชาพระรอดไม่ออก ผมบอกได้เลย ให้ใช้คาถาอาราธนาพระเครื่องทั่วไป ใช้ได้ทุกองค์ ด้วยบทคาถาที่ว่า
พุทธัง อาราธนานัง
ธัมมัง อาราธนานัง
สังฆัง อาราธนานัง
พุทธัง ปะสิทธิ เม
ธัมมัง ปะสิทธิ เม
สังฆัง ปะสิทธิ เม

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง