บทความพระพุทธศาสนา

เครื่องรางค้าขาย ให้แฟนรักมากยิ่งขึ้น แนะนำสีผึ้ง และอิ่นคู่รัก

21 พฤษภาคม 2020 | เครื่องราง

วันนี้ มีสมาชิกทางไลน์ส่งข้อความมาสอบถามเครื่องรางของขลัง ผมจึงถามว่าต้องการให้เป็นแนวไหน ให้เครื่องรางส่งผลแนวไหน จะได้แนะนำถูก เพราะเครื่องรางนั้นมีมาก ส่วนมากผมก็ใช้มาก่อนแล้วถึงซื้อเข้ามา อันไหนใช้แล้วไม่เห็นผลสำหรับผม ผมจะไม่หาเข้ามาอีก แม้คนจะถามหาทุกวันก็ตาม อันไหนใช้ได้ผล หรือผมกำลังใช้อยู่และคิดว่าอาจจะได้ผล ผมจะแนะนำไปใช้ครับ

สุดยอดสีผึ้งเมืองไทยไตรภาคี ทิม ทาบ ทอง ผยองคำ
สุดยอดสีผึ้งเมืองไทยไตรภาคี ทิม ทาบ ทอง ผยองคำ

เครื่องรางค้าขาย

สำหรับเครื่องรางค้าขายผมจะไม่แนะนำเครื่องรางอะไรที่มันยุ่งยากซับซ้อน สร้างความยุ่งยากให้กับตนเอง เช่นต้องเซ่นไหว้ บวงสรวง หรือหาของดิบ หาบุหรี่อบายมุข หาเหล้ามาเซ่นไหว้ แบบนี้ผมไม่แนะนำเป็นภาระเปล่า ๆ แทนที่จะมาช่วยเรากลับมาเป็นภาระเสียอีก

เครื่องรางช่วยค้าขาย ติดต่อเจรจา ผมยังแนะนำแบบเดิม ๆ คือสีผึ้ง แต่ผมไม่แนะนสีผึ้งพราย สีผึ้งทำจากซากศพชิ้นส่วนมนุษย์นะครับ ที่ต้องเอาใจด้วยการให้ดื่มเหล้าของดิบ วันไหนไม่ทำโดษอาจจะถึงเรา บางคนบอกว่าอาจารย์ที่ทำคุมดีแล้ว มันเป็นแค่วาทะกรรมครับ คุณไม่สามารถคุมผีได้ทั้งโลกหรอก เหมือนหัวหน้างานหรือพระอาจารย์ก็ยังไม่สามารถคุมศิษย์ได้ทุกคนเลย ต้องมีเกเรบ้าง ยิ่งผีหิวโหยมันก็ชวนตัวอื่น ๆ มา คุมได้หรือ นอกจากว่าไม่มีผีอะไร แค่พูดให้ขลังว่ามีพราย ๆ ทำให้ขลังว่าต้องเลี้ยง แต่จริง ๆ แล้วไม่มีอะไร

แต่ก็มีวาทกรรมอีกว่า อาจารย์ผู้สร้างเสกผีให้เป็นเทพเป็นเทวดาแล้ว ทำขได้ขนาดนั้นหรือครับ ถ้าคนก็ทำชั่วสุด ๆ ไปเลยสิ ไม่ต้องกลัวตกนรก ตายแล้วรอให้อาาจารย์เสกให้เป็นเทพ ไม่มีใครเสกให้ใครเป็นเทพได้ แม้แต่พระพุทธเจ้า ฉะนั้นอาจารย์ที่อ้างว่าเป็นศิษย์พระพุทธเจ้าอย่าคิดว่าตนเองเสกผีให้เป็นเทพได้เลยครับ จะเป็นการโกหกปล่าว ๆ

เครื่องรางช่วยค้าขายอีกอย่างหนึ่งซึ่งนิยมมาแต่โบราณ แม้ไม่ได้รวยทุกคน แต่คุณมีสิทธิ์รวยได้ นั่นคือนางกวัก ผมไม่รู้ว่านางกวักมีชีวิตหรืออะไรสิงสถิตย์อยู่หรือไม่ แต่การบูชานางกวักนั้น คือการบูชาบูรพาจารย์ บูชาอาจารย์ผู้สร้าง ผู้ที่เกี่ยวข้องในการสร้าง เราไม่รู้ว่าท่านอยู่ภพภูมิใด ฉะนั้น การบูชานางกวักที่ดีที่สุด คือการทำบุญอุทิศให้ อุทิศให้นางกวัก เราไม่ร้ว่านางกวักมีชีวิตหรือไม่ แต่เราก็ทำบุญอุทิศให้ ไม่ใช้เรื่องเสียหาย สิ่งสำคัญเราทำบุญถูกวิธีไหม นอกจากนั้นก็ทำบุญอุทิศให้อาจารย์ผู้สร้างนางกวัก เป็นการทำบุญบูชาท่าน นี่คือการบูชานางกวัก บูชาครูอาจารย์อีกวิธีหนึ่ง

ทำบุญด้วยวิธีใด ให้ทาน ทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน รักษาศีล สวดมนต์ภาวนา ช่วยเหลือสังคม นี่ถือว่าเป็นการทำตามสอนของพระพุทธเจ้า ของครูอาจารย์อีกประการหนึ่ง บุญเป็นที่ต้องการของทุกคน ทุกสรรพวิญญาณ

วิธีใช้ อิ่น หรือ อิ้น เรียกคนที่เรารักกลับคืนนมา ลองดูไม่เสียหาย อาจได้เกินคาด
วิธีใช้ อิ่น หรือ อิ้น เรียกคนที่เรารักกลับคืนนมา ลองดูไม่เสียหาย อาจได้เกินคาด

อิ่น เครื่องรางเสริมความรัก

ตามบทความนี้ สีผึ้งผมเน้นค้าขาย เน้นทำมาหากิน เน้นดึงดูดลูกค้า เน้นดึงดูดความรักเข้ามา แต่เมื่อดึงความรักเข้ามาแล้ว ทำอย่างไรจึงจะให้ความรักที่เหนี่ยวแน่นยิ่งขึ้น ผมแนะนำอิ่นครับ จะเป็นอิ่นเก่าอิ่นใหม่ อิ่นสำนักไหน สร้างด้วยอะไร ก็สามารถนำศึกษาได้ เน้นว่าต้องศึกษาก่อนเช่าบูชา เห็นอิ่นใหม่แล้วท่านอย่าเพิ่งปฏิเสธว่าไม่ดี เห็นหินแกะใหม่แล้วอย่าเพิ่งไปกล่าวหาว่าของปลอม คุณไปจดลิขสิทธิ์อิ่นไว้หรือไงถึงไปติดสินอิ่นคนนั้นคนนี้ว่าปลอม ฉะนั้น เมื่อเห็นอิ่น อันดับแรกควรศึกษาที่มา มวลสารการสร้าง ดูลักษณะว่าเราชอบไหม ถูกใจไหม สุดท้ายอธิษฐานดู ไม่ใช่ให้คุณไปจับพลังอะไร แต่ให้คุณอธิษฐานประมาณว่าหากอิ่นคู่นี้เหมาะสมกับข้าพเจ้า ส่งผลดีต่อข้าพเจ้าของเกิดสิ่งนั้นสิ่งดี คนขายใจดีลดราคาให้ อะไรประมาณนี้ครับ แน่นอนว่า เครื่องรางเป็นเรื่องความเชื่อความศรัทธาและผมก็กล่าวถึงความเชื่อความศรัทธาเช่นกัน หากคุณไม่เชื่อไม่ศรัทธาก็ไม่ต้องเช่ามาบูชา หากเชื่อและศรัทธาไม่ต้องอายที่จะอธิษฐาน

ทำไมผมถึงแนะนำอิ่นเป็นเครื่องรางดึงดูดความรักให้เหนียวแน่น หากคุณมีรักอยู่แล้ว มีความครัวอยู่แล้ว อิ่นเป็นเครื่องหมายเชิงสัญลักษณ์แห่งความรักที่กลมเกลียว ความรักที่เหนียวแน่น ความรักที่ไม่พลัดพลากจากกันไป

อิ่น สัญลักษณ์แห่งความรักเป็นหนึ่ง เป็นจุดเริ่มของการเริ่มต้นตั้งตัว

อิ้นคู่” เครื่องรางมหาเสน่ห์ ผูกจิตดึงใจคนรักมา งานดี เงินเยอะ คู่ไม่หนี

คาถาบูชา “อิ่นคู่เสน่หา ” เป็นคาถาที่สวดง่ายที่สุด

อิ่น ปฏิมากรรมแห่งความรักสู่การเริ่มต้นที่ดี จากต่างแดน

อิ่น จะเก่าหรือใหม่ก็ใช้เป็นเครื่องหมายสัญลักษณ์แห่งความรักสามัคคีได้เหมือน

อิ้นคู่มหาเสน่ห์ เครื่องรางเสริมรักเดียวใจเดียวที่มั่นคง ไม่ใช่เครื่องรางเสริมเจ้าชู้

เสริมความรักให้มั่นคง เหนียวแน่น อยู่ด้วยกันจนวันตายด้วย “อิ่น

สนใจบูชาวัตถุมงคล
เข้าชมเพิ่มเติ่มที่เว็บไซต์
prakumkrong.99wat.com