บทความพระพุทธศาสนา

เครื่องรางเรียกคนรักกลับมา ดีกว่าหาหมอทำเสน่ห์ไหม

16 มีนาคม 2020 | เครื่องราง, เรียกจิต
เครื่องรางเรียกคนรักกลับมา
เครื่องรางเรียกคนรักกลับมา

เขียนเอามันส์อีกสักหน่อยสำหรับการเรียกคนรักให้กลับมา คนที่รักหมายคนที่เคยรักกัน คนที่เคยอยู่กับเรา รักเรา เป็นครอบครัว เป็นแฟนคู่อยู่ด้วยกัน แล้วจู่ ๆ เขาก็ไป อาจจะด้วยการโกรธกัน ทะเลาะกัน ผิดใจกัน และเพิ่งจะจากกันยังไม่นาน ไม่ใช่เขาหายกันไปเป็นปี ๆ จนมีแฟนใหม่ มีครอบครัวใหม่แล้ว แบบนี้เรียกยากครับ ถ้าเป็นแบบนี้ตามสูตรหมอทำเสน่ห์เขาก็จะทำพิธีแยกคนรักออกจากกันก่อน คือทำให้เขาผิดใจกัน แตกแยกกัน แล้วจึงทำพิธีเรียกแฟนของเรามา แต่ย้ำว่าถ้าถึงขั้นที่แฟนเราไปมีคนรักใหม่แล้ว อยู่คู่ครองกันแล้วผมจะไม่แนะนำให้ทำพิธีแยกเขาออกจากกัน มันเป็นบาป ผิดศีลธรรม ผิดกฎหมายด้วยหรือเปล่าผมไม่ทราบได้ ย้ำว่าใครมาอ่านบทความนี้ หรือบทความอื่น ๆ ผมจะแนะนำเฉพาะคู่รักที่โกรธกัน หรือเพิ่งแยกจากกัน แยกกันอยู่ โดยที่อีกฝ่ายหนึ่งยังไม่มีแฟนใหม่เท่านั้น

เมื่อคนรักหนีเราไป เราอยากให้คนรักกลับมาเหมือนเดิม พยามตามก็แล้ว ง้อก็แล้ว ไม่ได้ผล คนจะหันมาพึ่งไสยศาสตร์ และ 3 วิธีที่พวกเขามักจะนึกถึง

 1. หาหมอทำเสน่ห์
  ผมไม่ใช่หมอทำเสน่ห์ และไม่มีหมอทำเสน่ห์จะแนะนำคุณ ๆ ด้วย อีกทั้งยังไม่แนะนำให้คุณไปหาหมอทำเสน่ห์ที่ไหนอีกด้วย ถึงแม้คุณจะเห็นนั้นโพสต์ประสบการณ์ว่าหมอคนนั้นดี หมอคนนี้ใช้ได้ก็ตาม หรือหากคุณติดต่อดู ก็ดู ๆ ราคาด้วย ผมไม่อยากให้ซ้ำใจเป็นรอบที่สอง ผมไม่ปฏิเสธว่าไม่ได้ผลนะครับ เพราะผมเองก็ไม่เคยให้ทำ แต่คิดว่า ที่ได้ผลก็น่าจะมี เพราะเราทำเองได้ผลก็ยังมี แต่อย่างไรก็ต้องใช้ความพยายามของเราอยู่นั่นเอง โดยกำลังทรัพย์ การใช้หมอทำเสน่ห์นี้ก็มีทั้งสายขาว สายดำ แนะนำศึกษาให้ดี ผมแนะนำสายขาว สายที่ไม่เป็นอันตรายต่อเราและคนที่เรารัก
 2. ใช้คาถาเรียกคนรักกลับมา
  สำหรับคาถาเรียกคนรักกลับมา มีมากจริง ๆ ในอินเตอร์เน็ต หรือตำราต่าง ๆ การเรียกคนรักให้กลับมาโดยใช้คาถานี้ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ประหยัดที่สุด แต่ต้องอาศัยความศรัทธา พิธีกรรม จะมากหรือน้อยต้องมีพิธีกรรมอย่างแน่นอน อย่างน้อยก็เป็นพิธีกรรมบูชาครู บูชาเจ้าของคาถา บูชาเทวดา
  การใช้คาถานี้ ก็มีทั้งสายดำและสายขาวเช่นกัน สายดำอาจจะมีการทำพิธีเลี้ยงผี บนบานกับผี ให้ข้อสัญญากับผีว่าหากนำคนรักมาให้ก็จะทำสิ่งนี้ตอบแทน ถ้าเป็นหนังฝรั่งก็จะประมาณว่าขายวิญญาณให้กับซาตาน เมื่อถึงเวลาซานตานก็จะเรียกร้องเอาคืน นี่ผมก็พูดซะน่ากลัว ส่วนคาถาเรียกแฟนกลับสายขาว จะอ้างอิงบุญกุศลที่เคยทำร่วมกันมา อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ขอเทวดาประจำตัวช่วยเรา หากบุญกรรมยังไปด้วยกันได้เทวดาก็จะช่วยเรา ก็มีคาถาและพิธีกรรมให้ทำเพื่อเป็นเครื่องสื่อถึงเทวดาและบุญกุศล แบบนี้เป็นคาถาสายขาว ไม่มีโทษแต่อย่างใด
 3. ใช้เครื่องรางเรียกคนรักกลับมา
  ใช้เครื่องรางเป็นตัวช่วยในการเรียกคนรักให้กลับมา ซึ่งผมได้ค้นดูในอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ต่าง ๆ แล้วมีมากมายให้เลือก รายการไหนก็บอกว่าสุดยอด เห็นผลภายในสามวันเจ็ดวัน ผมเองก็ไม่เคยใช้เครื่องรางทุกชนิดบนโลกนี้ แต่ก็เชื่อว่ามีจริง สามารถทำได้จริง แต่…ก็พ้นเราลงมือทำอีกเช่นเดิม เราได้เครื่องรางมาแล้วก็ต้องมาทำพิธีมีการท่องคาถาตามที่อาจารย์นั้น ๆ บอกมา และโดยมากมีกฎกติกาเยอะด้วยสิ เพราะหากเราทำไม่ได้ตามที่อาจารย์ให้เครื่องรางมา อาจารย์ก็จะซักถามว่าผิดข้อนั้นไหม ผิดข้อนี้ไหม เช่น ห้ามคุยกับใครในเวลากลางคืน ห้ามบ้วนน้ำลายลงบนพื้นดินอะไรแบบนี้ บางอย่างเรารักษายากด้วยสิ
  สำหรับผมแล้ว ในการใช้เครื่องรางเรียกคนรักกลับมาอยากให้คุณเริ่มด้วยเครื่องรางที่คุณมีก่อน เช่น มีอิ่นก็ใช้อิ่นเรียกคนรักกลับมา มีน้ำมันก็ใช้น้ำมันเรียกคนรักกลับมา มีสีผึ้งก็ใช้สีผึ้งเรียกคนรักให้กลับมา ลองดูในสิ่งที่ตนเองมีก่อนไหม ดีกว่าไปซื้อในเครื่องรางเรียกคนรักกลับมาในราคาที่แพง

บทความนี้ ผมไม่ให้ท่านมาลุ่มหลงงมงายกับสิ่งเหล่านี้ แต่เขียนเพื่อชี้แนะเป็นแนวทาง หากท่านต้องการเรียกคนรักกลับมาด้วยศาสตร์ลี้ลับแล้ว ท่านลองลำดับอย่างนี้ดีไหม

 1. ใช้คาถาเรียกคนรักกลับมา สายขาวเท่านั้น
 2. หากไม่ได้ผล ใช้เครื่องรางที่ท่านมีอยู่ประกอบคาถาดีไหม
 3. ถ้าไม่ได้ผล ค่อยอาศัยคนอื่น แต่ผมย้ำว่าอย่าฝืนมาก อย่าไปเล่นกับสายดำ อย่าไปทำกับพวกผีพวกพราย

ผมเคยฟังอาจารย์ท่านหนึ่งกล่าวว่า ไม่มีหมอทำเสน่ห์คนไหนทำคนสองคนที่หนีจากกันแล้วให้กลับมารักกันเหมือนเดิมโดยอาศัยความพยายามของหมอฝ่ายเดียว นั่นหมายความว่า หากคุณไปหาหมอทำเสน่ห์นอกจากคุณจะเสียเงินแล้ว หมอทำเสน่ห์ก็ต้องให้วิธีการปฏิบัติมาให้คุณ เพื่อให้คุณทำเองที่บ้านเช่นกัน เมื่อเป็นเช่นนั้นคุณลองทำเองก่อนไม่ดีกว่าหรือ

ย้ำว่าบทความนี้ ไม่ได้พาท่านไปทำอะไรที่เสียหาย ไปเล่นกับอะไรที่มันผิดหรือเป็นอันตรายต่อตนเองและคนที่เรารัก

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง