บทความพระพุทธศาสนา

ชุดเดียว ครบเครื่องเรื่องเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาลาภ

15 กรกฎาคม 2021 | เครื่องราง
ชุดเดียว ครบเครื่องเรื่องเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาลาภ
ชุดเดียว ครบเครื่องเรื่องเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาลาภ

ชุดเดียว ครบเครื่องเรื่องเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาลาภ

ตะกรุดสาลิกาคู่ หลวงปู่ทิม เนื้อทองคำ โดดเด่นด้านมหาลาภ มหาโภคะ แคล้วคลาดปลอดภัย นอกจากนั้นยังมีพุทธคุณด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์อีกด้วย ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า หากเป็นตะกรุดขนาดเล็กที่เรียกว่าตะกรุดสาลิกาแล้ว พระเกจิหรือหลวงปู่ครูอาจารย์ผู้ทรงพุทธาคมทั้งหลายมักที่จะจารและเสกให้เด่นไปทางด้านเมตตา มหานิยม และส่งเสริมโชคลาภที่ได้มาจากการประกอบสัมมาอาชีพ เช่น หากค้าขายก็ส่งเสริมให้ค้าขายดีมีลูกค้ามาไม่ขาดสาย หากติดต่อการงานเจรจาธุรกิจก็ประสบความสำเร็จ หากเป็นนักร้องนักแสดงก็เป็นที่รักมีแฟนคลับติดตามมากมาย

สีผึ้งเขียว หลวงปู่ทาบ สำหรับสีผึ้งเขียวหลวงปู่ทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง เป็นสีผึ้งเขียวในตำนานและจะเป็นตำนานตลอดไป ด้วยเป็นสีผึ้งที่มีลักษณะโดดเด่นเฉพาะ มีสีดังมรกตงดงาม ตามด้วยพุทธคุณจากหลวงปู่เสกสู่สีผึ้งที่ทรงพลังด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ ครบเครื่องเรื่องเมตตา ครบตำรามหานิยม สมทบด้วยมหาเสน่ห์ที่จะหาสีผึ้งที่ไหนเสมอเหมือน

ทั้งตะกรุดสาลิกาคู่ทองคำ ค้ำด้วยสีผึ้งเขียว เที่ยวได้ทั่วไทย ไปได้ทั่วโลก ไปไหนก็มีแต่คนรักทักด้วยความเมตตาให้ความช่วยเหลือ แม้คนที่เคยเป็นศัตรูคู่พยาบาทของเรา แต่เมื่อเขาได้รับพลังพุทธคุณแล้ว ไม่แคล้วที่จะกลับใจให้มาเป็นเมตตาต่อเรา ให้ความช่วยเหลือเราได้

มีเครื่องรางด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ดีกว่าไม่มี เพราะความเมตตาย่อมเป็นเครื่องป้องกันภัยให้เราได้ หลับก็เป็นสุข ตื่นก็เป็นสุข ไม่ต้องคอยกังวลว่าใครจะมาทำร้ายเรา หากใครที่ยังไม่มีเครื่องรางด้านเมตตามหานิยม ผมแนะนำให้หามาใช้ โดยเริ่มต้นจากเครื่องรางสุดคลาสิกแต่โบราณ นั่นคือ สีผึ้งและตะกรุดสาลิกา

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง