บทความพระพุทธศาสนา

รวมพระเครื่ององค์เล็ก ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงแขวนบูชา ชุดที่ 1

10 กันยายน 2020 | Slide Shows, พระเครื่อง
รวมพระเครื่ององค์เล็ก ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงแขวนบูชา
รวมพระเครื่ององค์เล็ก ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงแขวนบูชา

รวมพระเครื่องขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับห้อยคอสำหรับผู้ใหญ่ หรือเด็ก แขวนง่าย น้ำหนักเบา แต่พุทธคุณแรง สนใจองค์ไหนสอบถามได้ทาง ID LINE ครับ ผมอาจจะยังมีอยู่และพร้อมแบ่งให้ท่านได้นำไปบูชา

เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ หลวงพ่อโสธร ปี 2508
เหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ หลวงพ่อโสธร ปี 2508

หลวงพ่อโสธร เลื่อนสมณศักดิ์
หลวงพ่อโสธรเป็นพระพุทธรูปอีกองค์หนึ่งที่มีผู้คนนิยมมากราบไหว้ขอพรมากที่สุด นอกจากนั้นองค์จำลองของท่านไม่ว่าจะเป็นพระบูชา พระเครื่องก็เป็นที่แสวงหากันเป็นอย่างมาก จากผลสำรวจหลวงพ่อโสธรเป็นพระเครื่องที่ผู้หญิงนิยมบูชามากที่สุด ฉะนั้น พระเครื่องหลวงพ่อโสธรที่ผมจะแนะนำในวันนี้ สำหรับผู้หญิงได้แก่หลวงพ่อโสธรรุ่นเลื่อนสมณศักดิ์ พระดี พิธีใหญ่ พระเกจิร่วมอธิษฐานมากมาย อ่านเพิ่มเติม…หลวงพ่อโสธร เลื่อนสมณศักดิ์

เหรียญพระไพรีพินาศ ปี 2495 บล็อกทองคำ เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง สวยที่สุด
เหรียญพระไพรีพินาศ ปี 2495 บล็อกทองคำ เนื้อทองแดงกะไหล่ทอง สวยที่สุด

พระไพรีพินาศ 2495
พระไพรีพินาศ 2495 เป็นเหรียญขนาดเล็กเหมาะสำหรับเด็กและผู้หญิง หากผู้ชายก็สามารถนำบูชาไว้ด้านหลังก็ลงตัวดี พระไพรีพินาศ 2495 เป็นพระเครื่องที่สร้างมาเกือบ 70 ปีแล้ว พิธีใหญ่ พระเกจิในสมัยนั้นร่วมอธิษฐานเป็นจำนวนมาก พุทธคุณแคล้วคลาดปลอดภัย กลับร้ายให้กลายเป็นดี อธิษฐานให้ศัตรูหมู่มารหยุดการทำร้ายเราได้ อ่านเพิ่มเติม…พระไพรีพินาศ 2495

มีของต้องโชว์ พระผงสารพัดดีหลวงปู่ฝั้น อาจาโร สกลนคร
มีของต้องโชว์ พระผงสารพัดดีหลวงปู่ฝั้น อาจาโร สกลนคร

พระผงสารพัดดี หลวงปู่ฝั้น
เป็นพระเครื่องขนาดเล็ก แต่พุทธคุณไม่ได้เล็กตาม เนื่องจากมวลสารวิเศษจำนวนมาก และยังได้ผงจากเขาสารพัดดีมาเป็นส่วนผสม จึงได้ชื่อว่าพระผงสารพัดดี นอกนั้นแล้วยังได้รับการอธิษฐานจากหลวงปู่ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพรอีกด้วย จากประสบการณ์ของผู้ที่ได้บูชาพระผงสารพัดดีหลวงปู่ฝั้นซึ่งผมได้สอบถามมาด้วยตนเอง สารพัดดีจริง ๆ ครับ โดยเฉพาะด้านเมตตา แคล้วคลาดปลอดภัยเป็นหนึ่ง โชคลาภก็ไม่ขาดสาย แม้ไม่รวยล้นฟ้าแต่ก็ไม่อับจน อ่านเพิ่มเติม…พระผงสารพัดดี หลวงปู่ฝั้น

พระปิดตา หลวงพ่อปาน วัดเครือวัลย์ ชลบุรี รุ่นก๋งซิม หลังแบบ
พระปิดตา หลวงพ่อปาน วัดเครือวัลย์ ชลบุรี รุ่นก๋งซิม หลังแบบ

พระปิดตา หลวงพ่อปาน
แม้พระปิดตาหลวงพ่อปานที่ผมนำเสนอนี้ไม่ใช่พิมพ์จิ๋ว แต่ก็เป็นพระปิดตาที่ไม่ใหญ่เกินไปนัก สามารถห้อยบูชาได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย กล่าวกันว่า พระปิดตาหลวงพ่อปานแต่ละรุ่นจะมีส่วนผสมของผงหลวงพ่อแก้ว วัดเครือวัลย์ ทั้งที่ได้จากผงเก่าหลวงพ่อแก้วซึ่งหลวงพ่อปานท่านได้ค้นพบ และผงจากพระปิดตาเก่าหลวงพ่อแก้วเอง จึงมั่นใจได้ว่าการที่ได้บูชาพระปิดตาหลวงพ่อปานแต่หากใจเราระลึกถึงหลวงพ่อแก้วก็เหมือนได้บูชาวัตถุมงคลของหลวงพ่อแก้ว เพราะหลวงพ่อแก้วท่านมีเมตตายิ่งนัก อ่านเพิ่มเติม…พระปิดตา หลวงพ่อปาน

พระปิดตาผงดำวัดสุทัศน์ หลังโค้ดเลขสาม หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ ระยอง
พระปิดตาผงดำวัดสุทัศน์ หลังโค้ดเลขสาม หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ ระยอง

พระปิดตา หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่
พระปิดตา หลังหมายเลข ๓ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จังหวัดระยอง เป็นพระเครื่องอีกองค์ที่ผมของแนะนำ เป็นพระปิดตาขนาดจิ๋ว มีทั้งหลังเรียบ และหลังหมายเลข ๓ มวลสารในการจัดสร้างประกอบด้วยผงดำวัดสุทัศน์, ผงโสรฬสมหาพรหม, ผงพรายกุมาร เป็นพระปิดตาขนาดเล็กอีกรุ่นหนึ่งที่ผมแนะนำเป็นอย่างยิ่ง เนื้อผงขนาดเล็ก เบา มวลสารแน่น พุทธคุณเข้ม พระเกจิดังอธิษฐาน อ่านเพิ่มเติม…พระปิดตา หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่

หลวงปู่ทวด เม็ดแตง อมตะพระเครื่อง ต้นตำหรับเหรียญเม็ดแตง
หลวงปู่ทวด เม็ดแตง อมตะพระเครื่อง ต้นตำหรับเหรียญเม็ดแตง

เหรียญหลวงปู่ทวด เม็ดแตง
องค์สุดท้ายที่แนะนำสำหรับโพสต์นี้ เป็นพระเกจิที่ได้รับความนิยมมาเป็นเวลายาวนาน แม้องค์ท่านจะละสังขารไปนานมากแล้วก็ตาม นั่นคือหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ เป็นพระที่มีความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก มีพลังแห่งความเมตตาสูง มีความแคล้วคลาดปลอดภัยเป็นอย่างยิ่ง จนได้รับขนานนามว่า สุดยอดแห่งพระนิรันตราย สำหรับพระเครื่องหลวงปู่ทวดที่ผมจะแนะนำต่อไปนี้เป็นเหรียญเม็ดแตง ด้านหน้าเป็นองค์หลวงปู่ทวด ด้านหลังเป็นรูปพระอาจารย์ทิม วัดช้างให้ เป็นเหรียญขนาดเล็กจึงได้ชื่อว่าเหรียญเม็ดแตง น้ำหนักเบา ห้อยบูชาได้ทั้งเด็กและผูหญิง อ่านเพิ่มเติม…เหรียญหลวงปู่ทวด เม็ดแตง

วัตถุมงคล พระเครื่อง เหรียญคณาจารย์ที่มีขนาดเล็กเหมาะสำหรับผู้หญิงและเด็กนั้นมีจำนวนมากหลากหลายรุ่นและพระเกจิอาจารย์ที่สร้าง ไม่สามารถที่จะนำมาเขียนทั้งหมดได้ ไว้ติดตามในบทความต่อไปนะครับ

หากใครสนใจวัตถุมงคล พระเครื่องรายใด ติดต่อสอบถามมาได้ทาง ID LINE นะครับ ซึ่งหาได้ที่หน้าเว็บไซต์หรือใต้โพสต์นี้ครับ ขอบคุณครับ

บทความแนะนำ…รวมพระเครื่ององค์เล็ก ๆ เหมาะสำหรับผู้หญิงแขวนบูชา ชุดที่ 2

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง