บทความพระพุทธศาสนา

ขุนแผนชมตลาด มาดเท่ห์ เสน่ห์แรง แห่งวัดตาอี มีคาถาขุนแผนชมตลาดด้วย

2 มีนาคม 2020 | เครื่องราง
ขุนแผนชมตลาด มาดเท่ห์ เสน่ห์แรง โดยหลวงปู่ชื่น วัดตาอี
ขุนแผนชมตลาด มาดเท่ห์ เสน่ห์แรง โดยหลวงปู่ชื่น วัดตาอี

ขุนแผนชมตลาด หลวงปู่ชื่น วัดตาอี สร้างในราวปี 2543-2545 (บางข้อมูลก็บอกปี 2543 บางข้อมูลก็บอกปี 2545) ซึ่งขุนแผนชมตลาดรุ่นนี้ เป็นลักษณะผู้ดีสมัยโบราณ (นักรบหรือผู้ที่มียศสูงสมัยโบราณ) เดินชมตลาด หรือเดินตรวจงาน มือขวาถือร่ม มือซ้ายถือดาบคู่กาย ขุนแผนนี้คือขุนในวรรคดีจริง ๆ ไม่ใช้พระพุทธที่เราเรียกว่าพระขุนแผนแต่อย่างใด เพราะมีดาบในมือเป็นสัญลักษณ์ชัดเจน

มวลสารในการจัดสร้างขุนแผนชมตลาด

ขุนแผนชมตลาด สร้างจากผงเมตตา ๑๐๘ ประการ ที่หลวงปู่ชื่นท่านได้ลงอักขระยันต์ต่าง ๆ ตามคัมภีร์พระเวทย์ขอมโบราณ ลบบนกระดานชนวนถมอักขระ ๑๐๘ พระยันต์ ซึ่งวิชาลบผงนี้หลวงปู่ชื่นท่านได้เรียนมาจากหลวงปู่ดี ผู้เป็นปรมาจารย์แห่งเขากุเลน นอกจากนั้นก็มี ผงพรายทองคำ, ไม้ตะเคียนตกน้ำมัน, สีผึ้งต่าง ๆ, เกสรดอกไม้ทอง, ว่าน ๑๐๘ ประการ, น้ำมันมหาเสน่ห์ต่าง ๆ, ผงวิเศษต่าง ๆ ของ หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ อันมี ผงปถมัง, ผงอิทธิเจ, ผงตรีนิสิงเห, ผงมหาไว, ผงมหาปราบ, ผงจินดามณี, แป้งเม็ดเสก, สีผึ้ง, ลูกอม รวมทั้งผงพรายกุมาร ได้นำมาผสมลงไปเพื่อสร้างขุนแผนชมตลาดหลวงปู่ชื่น วัดตาอี

พุทธคุณขุนแผน หลวงปู่ชื่น วัดตาอี

เคยมีผู้คนถามหลวงปู่ชื่น วัดตาอี ประมาณว่า ขุนแผนรุ่นไหนที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมากเป็นพิเศษ หลวงปู่ท่านก็ได้เมตตาตอบไปว่า “ขุนแผนชมตลาด” อาจจะเป็นเพราะขุนแผนชมตลาด มีความโดนเด่นในความเป็นขุนแผนอย่างชัดเจน มีอิริยาบถที่ก้าวเดินในที่ชุมชนทำให้โดดเด่นในท่ามกลางมหาชน ขุนแผนชมตลาดนี้จึงเด่นทางด้านมหานิยมคนทั่วไปก็ให้ความสนใจยิ่งนัก มหาเสน่ห์ดึงดูดความสนใจของเพศตรงข้ามได้ดี ชนิดที่เห็นเดินมาแต่ไกลจำต้องมองไม่หยุด ไปไหนก็มีแต่คนเห็นรักชอบ มีแต่คนฮือฮา เป็นป๊อปปูล่าแก่มหาชน

ขุนแผนชมตลาดนี้มีผู้นำไปใช้แล้วดีมากในทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เดินทางไปที่ไหนก็มีความโดดเด่นเป็นที่สะดุดตาสะดุดใจแก่ผู้ที่ได้พบเห็น ไปแห่งหนตำบลใดก็มีแต่คนนิยมชมชอบ มีบริวารแวดล้อมไม่ขาด นอกจากนั้นแล้วยังเด่นด้านโชคลาภอีกด้วย ไปไหนไม่อด ซื้อของเขาก็แทบจะยกให้ฟรี หรือมอบของแถมให้ นี่คืออานุภาพแห่งความเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

ขุนแผนชมตลาดเหมาะกับใคร

 • เหมาะนักร้องนักแสดงที่ต้องการโดดเด่นในท่ามกลางมหาชน พูดง่าย ๆ คือหาทำมาหากินกับความนิยมของคนนั่นเอง
 • พ่อค้า แม่ขายที่ทำมาหากินด้วยการค้าขายกับลูกค้าอยากให้คนแวะเวียนมาซื้อประจำ
 • เหมาะกับเซลล์แมนที่ต้องติดต่อลูกค้าเป็นประจำ
 • เหมาะกับธุรกิจที่ต้องติดต่อกับผู้คนประจำ
 • เหมาะกับนักเดินทางไปต่างถิ่นต้องการคนนิยมชมชอบ
 • เหมาะกับชายโสดหญิงโสดที่ต้องการหาคู่ครองที่แท้จริง
 • แต่สำหรับคนที่มึคู่แล้ว ขุนแผนก็จะส่งเสริมให้รักคู่ครองมากยิ่งขึ้น คู่ครองไม่นอกใจ เกิดความสามัคคีในครอบครับ
 • เหมาะกับผู้ที่ต้องเดินทางไปแสวงหาโชคลาภในต่างถิ่น
 • เหมาะกับผู้ที่ทำงานต้องการให้เจ้านายรัก เลื่อนยศตำแหน่งให้สูงยิ่งขึ้น

คาถาขุนแผนชมตลาด หลวงปู่ชื่น(ใช้ได้ทั่วไป)

โอมศรี ๆ หน้ากูคือใบบัว ตัวกูคือวงพระจันทร์ กูจะเศกแป้งน้ำมันทา ให้เจ้าแสนสิเนหา ให้พระยาแสนรัก สวาหะ มะอะอุ นะ เมตตา โมถามหา พุท รักข้า ธา อ่อนใจ ยะ เอ็นดู จิตตัง วา ปุปผัง วา คันธัง วา ราชกุมารี วา ราชกุมาโร วา อิตถี วา ปุริโส วา พานิชโช วา พานิชชา วา ปริเทวันติ มุทุ จิตตัง ทิสวา มุกขัง จิตตัง ปิยัง มะมะ ยังยัง อินทสิ เนหา พรหมสิเนหา อิศวรสิเนหา นารายนสิเนหา ( นา-รา-ยะ-นะ-สิ-เน-หา) สวาหะ ประสิทธิ ประสิทธิจัง มิตตะจิตตะ มิตตะจิตตัง ผูกจิต ผูกจัง

ขุนแผนขุนแผนชมตลาด หลวงปู่ชื่น (ใช้ได้ทั่วไป)

สุนะโมโล (9) จบ นะเมตตา ปัญจะพุทธายะ นะมามิหัง เมตตากรุณา นะจุมจุม โมจุมจุม พุทจุมจุม ธาจุมจุม ยะจุม จุม จุมจุม สวาหะ (9 รอบ)

คาถาขุนแผนชมตลาด อีกบท

โอมละลวย มหาละลวย สัพพะละลวย สวาหะ
อุ เมตตา จะ มหาราชา สัพพสิเนหะ จะ ปูชิตา สัพพะ
สุขัง จะ มหาลาภัง ราชาโกรธัง วินาสสันติ สาว ๆ แส้ ๆ
หม้าย ๆ แม่ ๆ ผู้เฒ่าผู้แก่ ผู้หญิงผู้ชาย ทั้งหลายทั้ง
ปวง เอหิ มนาปัง จิตตัง ปิยัง มะมะ อิติปารมิตตา ติง
สา อิติสัพพัญญามาคตา

คาถาขุนแผนชมตลาด อีกบท

โอมราศีกูเอ๋ย จงมาเป็นอาศน์ ศรีนาวาศมาเป็นเกียรติ์ ศรีชายมาเป็นช่วง หญิงชายทั้งปวง รักกูมิรู้วาย ด้วยศรีกูงามคือฟ้า หน้ากูงามคือพระพรหม ฟ้าเห็นฟ้าชม พรหมเห็นพรหมรัก หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายทักกูอยู่ทุกเมื่อ ไม่เบื่อแต่สักวันโอมหญิงชายทั้งหลายเอ๋ย มารักกู สวาหะ โอมสิทธิดำเนินศรี ๆ กูงามคือฟ้า หน้ากูงามคือพระแมน แขนกูงามคือพระศรีฉัตต์ทันต์ ฟันกูงามคือพระนารายณ์ กายกูคือพระอาทิตย์ ฤทธิ์กูคือพระจันทร์ สาวใช้ในสวรรค์เห็นหน้ากูก็อยู่มิบ่มิได้ มากูจะรำลึกถึงต้นไม้ ๆ ก็มาอ่อนอยู่งวยงง ก็จะรำลึกถึงพระยาหงส์ ๆก็มาทิ้งถ้ำทอง กูจะรำลึกถึงปลาในหนองก็มาลืมพระคงคา กูจะรำลึกถึงอรรคมหาเสนาก็มาลืมซึ่งแท่นที่นอน กูจะรำลึกถึงลูกไก่อ่อน ก็มาพลัดแม่ระเหระหนขวนขวาย กูจะรำลึกถึงช้างพลายในป่าต้นก็มาลืมไพรกูจะรำลึกถึงสาวใช้ก็มาลืมแม่ กูจะรำลึกถึงสาวแก่ก็มาหลงใหล กูจะรำลึกถึงเจ้าไทย ท่านก็มาปราณี กูจะรำลึกถึงเจ้าชีก็มาลืมสวดมนต์ กูจะรำลึกถึงฝูงคน ๆทั้งหลายก็มารักกูอยู่ถ้วนหน้า ทุกชั้นฟ้าและแผ่นดินมากูจะรำลึกถึงพระอินทร์ ท่านก็มาปรารมภ์นักรักกูทุกชั้นฟ้า ฝูงคนทั้งหลายเห็นหน้ากูก็มาร้องไห้อยู่งาย ๆ โอมรำจิตรำจวน เหวยร่ำจัก ร่ำรัก ร่ำชม ร่ำบ่น สวาโหม อิสวาสุ ปิโย ปิยา จิตตา ปิยา มะมะ เอหิ ตุริต ติรตา

คาถาขุนแผนนาคเกี้ยว (คาถาเทวดารักษา)

พุทธังรักษา ธัมมังรักษา สังฆังรักษา
นะเสน่หาให้มาสวาหะ โมเสน่หาให้มาสวาหะ พุทเสน่หาให้มาสวาหะ ธาเสน่หาให้มาสวาหะ ยะเสน่หาให้มาสวาหะ
นะนิยมให้มาสวาหะ โมนิยมให้มาสวาหะ พุทนิยมให้มาสวาหะ ธานิยมให้มาสะวาหะ ยะนิยมให้มาสวาหะ
มหานิยมเสน่ห์ด้วย นะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะ เทวดาเจ้าข้าจงมารักษาข้าพเจ้าไปเดี๋ยวนี้ เทอญ

ขุนแผนชมตลาดพระเกจิอื่น ๆ

ขุนแผนชมตลาดพระเกจิอื่น ๆ ที่ถูกค้นหาบ่อยใน Google ได้แก่

 • ขุนแผนชมตลาด หลวงพ่อกวย
 • ขุนแผนชมตลาด หลวงพ่อสาคร
 • ขุนแผนชมตลาด หลวงพ่อแหยม
 • ขุนแผนชมตลาด หลวงพ่อชื่น
 • ขุนแผนชมตลาด หลวงพ่อโบ
 • ขุนแผนชมตลาด หลวงพ่อทบ
 • ขุนแผนชมตลาด หลวงพ่อถิร