บทความพระพุทธศาสนา

สีผึ้งจับจิต : จับจิต จับใจ รักใคร่ ใช้ทารูป ทาเทียน เรียกแฟนกลับมา

18 เมษายน 2020 | เครื่องราง
สีผึ้งจับจิต : พุทโธจับจิต ธัมโมจับใจ สังโฆรักใคร่ พุทโธจงมา ธัมโมมามา สังโฆมาหา
สีผึ้งจับจิต : พุทโธจับจิต ธัมโมจับใจ สังโฆรักใคร่ พุทโธจงมา ธัมโมมามา สังโฆมาหา

สีผึ้งนี้ เป็นสีผึ้งที่หุงมานานแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ปี ที่วัดป่าแห่งหนึ่งในภาคอีสาน เดิมที่เป็นสีผึ้งเหลือง จากนั้นผมได้นำมาผสมสีกับผึ้งหลวงปู่หลวงพ่อ พระเกจิอาจารย์ทั้งหลายมากมาย จนผมจำไม่ได้ จึงตัดสินใจด้วยความเคารพในครูอาจารย์ทุกรูปผมจึงไม่เอ่ยถึงดีกว่า ด้วยเหตุผลที่ว่า 1. กลัวว่าจะเอ่ยไม่ครบ จะเป็นการขาดความเคารพในท่าน เพราะเยอะมากจำไม่ได้ด้วย 2. เดี๋ยวจะหาว่านำเชื่อเสียงของท่านมาหากิน ซึ่งก็พิสูจน์ไม่ได้ว่าผมนำมาใส่จริงไหม นอกจากเชื่อผม นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมน้ำมันวิเศษจากครูอาจารย์ทั้งหลาย ทั้งฝ่ายฆราวาสและพระสงฆ์จำนวนมาก ผสมด้วยสมุนไพรต่าง ๆ ซึ่งผมก็ไม่เ่อยถึงเช่นกัน แต่ว่าเยอะมากครับ เพราะผมชอบสะสมแนวนี้อยู่แล้ว

สีผึ้งจับจิต

ทำไมผมจึงให้ชื่อว่าสีผึ้งจับจิต เหตุว่า 1. เป้าหมายของผมต้องการให้สีผึ้งนี้เจาะจงไปที่จิตของผู้อื่น จับจิต เรียกจิตเรียกใจ ใช้ในป้ายรูปเรียกจิตคนรักให้กลับมา หรือเรียกจิตเรียกลูกค้า เรียกคน 2. เพราะผมสวดด้วยคาถาที่จะกล่าวต่อไปนี้

 1. พุทโธจับจิต ธัมโมจับใจ สังโฆรักใคร่ พุทโธจงมา ธัมโมมามา สังโฆมาหา นะเมตตา โมเห็นหน้ารักสนิท พุทจับจิต ธาจับใจ ยะรักใคร่ จงร้องให้มาหากู ด้วยนะโมพุทธายะ นะมะพะทะ จะภะกะสะ จิต ผู้คนทั้งหลายทั้งปวง เห็นหน้ากู จงรักมิรู้หน่าย หลงมิรู้คลาย อยู่ที่ไหนก็ขอให้กลับมา พุทธังสะกด ธัมมังสะกด สังฆังสะกด โอมจิตติจิตตัง จิตมะนุสสานัง ปิยังมะมะ มามะมามา ชีวะจิตตัง ยาวะนิพพานัง สะระณัง คัจฉามิ.
 2. นะ ให้จิต คนทั้งหลาย มึงแดงเป็นสายเลือด
  โม ให้วิญญาณ คนทั้งหลาย มึงเดือดเป็นไฟ
  พุท ให้วิญญาณ คนทั้งหลาย มึงไกวปานอู่
  ธา ให้วิญญาณ คนทั้งหลาย มึงอยู่ไม่ได้
  ยะ ให้วิญญาณ คนทั้งหลาย มึงร้องไห้มาหากูด้วย
  นะโมพุทธายะ อาคัจฉาหิ อิติ วัตตัพโพ อาคัจฉาหิ
 3. นะรำพัน โมคิดถึง พุทนอนมิเต็มตา ธาให้ทุรนทุราย ยะให้มาหากู
  พุทโธละลวย ธัมโมละลวย สังโฆละลวย
  จิตติ นิมิตติ เอหิ จิตตัง มะยัง มะมะ
 4. โอม รักกู หลงกู จิตเป็นของกู กายเป็นของกู มา…………….ในกายกู
 5. โอมละลวยมหาละลวย หลงกันจนงงงวย จะภะกะสะ ภะคินี…….. อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ นะมะพะทะ
 6. จิตตัง (อิตถิโย/ปุริโส ………) นะรัญจวน โมชวนคิดถึง พุทให้รำพึง ธาคิดหาทุกเพลา ยะมิเห็นหน้าแทบขาดใจ ยันตัง สันตัง นะมานัง
 7. โอม อุอะมะ นะโมพุทธายะ สะสุมัง.

สวดอย่างน้อยวันละ 7 จบต่อ 1 คาถา (แต่โดยมากสวด 14 จบ ช่วงจุดเทียน 7 จบ ใกล้เทียนจะดับอีก 7 จบ) นอกจากนั้นก็คาถาอื่น ๆ ไม่อาจจะระบุได้

อิทธิคุณ สีผึ้งจับจิต

 • เมตตามหานิยม สร้างเสน่ห์ให้แก่ตนเอง
 • ส่งเสริมธุรกิจของตน เช่น ค้าขายดี มีลูกค้าแวะเวียนมา
 • เรียกคน เรียกจิตคน ดึงจิตคน จับจิตคน

วิธีใช้ สีผึ้งจับจิต

เนื่องจากเป็นสีผึ้งที่ผสมจากสีผึ้งหลายสำนักจากที่ต่าง ๆ อีกทั้งยังผสมน้ำมันว่าน น้ำมันมนต์ต่าง ๆ อีกมากมาย ผมจึงไม่แนะนำให้ทาไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนของร่างกายก็ตาม เกรงว่าบางคนอาจจะแพ้สีผึ้ง หรือน้ำมันว่านได้ จึงแนะนำให้ใช้ดังนี้

ทั้งหมดเป็นความเชื่อ ความศรัทธาที่มีต่อครูอาจารย์ ต่อเครื่องรางต่าง ๆ นะครับ ผมเองก็ไม่สามารถที่จะยืนยันว่าได้ผล 100 % อย่างไรก็ตามอย่าลืมหมั่นทำบุญ รักษาศีล สวดมนต์ภาวนา เพราะบุญเป็นกำลังเกื้อหนุนให้มีพลังในการอธิษฐานสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จผง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook