เจ้ามือเห็นต้องขยาด พญาเสือเจ้าสัวเรียกทรัพย์ รับอย่างเดียว

เจ้ามือเห็นต้องขยาด พญาเสือเจ้าสัวเรียกทรัพย์ รับอย่างเดียว
เจ้ามือเห็นต้องขยาด พญาเสือเจ้าสัวเรียกทรัพย์ รับอย่างเดียว

เจ้ามือเห็นต้องขยาด พญาเสือเจ้าสัวเรียกทรัพย์ รับอย่างเดียว

เจ้ามือเห็นเป็นต้องขยาด ที่สุดแห่งเครื่องรางเสือ” เก่งทุกด้าน มหาอำนาจ โกยทรัพย์ รับโชคลาภ จนกลายเป็นเสือนอนกิน

พญาเสือเจ้าสัวเรียกทรัพย์ หลวงปู่พริ้ง รุ่นแรก สร้างปี 2559 สร้าง 500 ตัว มีโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกตัว ขนาดความสูง 2.8 ซ.ม. กว้าง 2.5 ซ.ม.

หลวงปู่พริ้ง ฉายาเทวดาหลังเขา ท่านเสกเป่าให้ขลังด้วยพลังเวทย์ จากสัตว์ที่เป็นมหาอำนาจทางเดชกลายเป็นสัตว์มหาอำนาจด้านโชคลาภ พกเสือเจ้าสัวเรียกทรัพย์แล้วได้แต่โชคลาภ

ขอดีของเสือทลายบ่อน ล้มเจ้ามือ

  1. ท่าตะปบทรัพย์ เป็นรักษาทรัพย์เก่าไม่ให้ออก ทรัพย์ใหม่ไหลเข้ามาโดยง่าย ประมาณว่าทั้งหวงและจ้องเหยื่อ
  2. ก้อนทองใหญ่อุดผง จินดามณี เรียกโชคลาภมาเร็ว
  3. ก้อนทองเล็ก เสือกุมไว้ ฝังทรัพย์ที่มีไม่ให้เคลื่อนหายไป
  4. หน้าผากเสือย่นตวัดเป็นค้างคาว 5 ตัว หมายถึง ฮก ลก ซิ่ว กิก ฮี่ (บุญ ลาภ ยศ อายุยืน สิริมงคล ผาสุก)
  5. เสืออ้าปากร้องคำราม หมายถึง อำนาจ บารมี สยบศัตรูให้อยู่นิ่ง
  6. หลังเสือแอ่นเป็นอานม้า ทำตามคำสั่ง นั่งบนหลังได้ สำเร็จดังเรื่องที่ขอ สมใจดังอธิษฐาน
  7. อุดตะกรุดนะเศรษฐี มีเงินเข้าทุกวันไม่ขาด ลาภลอยไหลมาเรื่อย
  8. ก้นทอง จารึกคำว่า รวย และ ลงนะกินไม่รู้สิ้น

ข้อมูลจาก : ร้าน kanzkanchaphornong เสน่ห์เครื่องราง


ผม พระคุ้มครอง เขียนไปตามความเชื่อหรือที่มานะครับ โดยส่วนตัวเสือรุ่นนี้สวยมาก ๆ ผมได้บูชาจากทางร้านไป 3 ตัว เพื่อฝากญาติมิตร ปรากฏว่าพวกเหล่านั้นถูกใจมาก ๆ ครับ อย่างน้อยก็ชื่อที่โดนใจ เสือเจ้าสัวเรียกทรัพย์ ส่วนรูปแบบก็สวยงามเป็นอย่างมาก เสือ เครื่องรางครบเครื่องทุก ทั้งมหาอำนาจ และโชคลาภ มันก็คือที่สุดของความต้องการของคนทั่วไปแล้วครับ มีเงินก็อยากมีอำนาจยศตำแหน่งให้คนนับถือ มีเงินเลี้ยงภรรยาทั้งหลายก็ต้องมีอำนาจในการควบคุมเขาได้จึงจะเอาอยู่