บทความพระพุทธศาสนา

ทำไมผมถึงเช่าบูชา พระปิดตามหามงคล องค์นี้มาบูชาสักการะ

3 ตุลาคม 2020 | พระเครื่อง
ทำไมผมถึงเช่าบูชา พระปิดตามหามงคล องค์นี้

เมื่อประมาณ 2-3 ปีที่ผ่านมา ผมได้โทรศัพท์ผ่านทางไลน์ขอเช่าบูชาพระปิดตามหามงคลจากท่านผู้จัดสร้างมาจำนวน 2 องค์ จากนั้นผมจึงนำไปเลี่ยมเงินไว้อย่างสวยงาม อีกที่หนึ่งผมมอบถวายพระที่เดินทางไปต่างประเทศ ซึ่งท่านทำหน้าที่เป็นพระธรรมทูตอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา องค์ที่ 2 ผมเก็บไว้เองระยะหนึ่งและมีผู้ขอเช่าบูชาไปในราคาหลักพันกลาง ๆ หลังจากนั้นผมก็ตามหาพระปิดตามหามงคลอยู่นานจนได้มาเจอองค์นี้ครับ ซึ่งเจ้าของที่นำขึ้นเว็บไซต์ให้บูชาได้ทำการเลี่ยมทองไว้อย่างสวยงาม พร้อมทั้งได้ทำการถ่ายภาพไว้ ภาพที่ผมนำมาประกอบบทความนี้ก็เป็นภาพที่เจ้าของเดิมได้ถ่ายไว้ครับ เนื่องจากภาพเก่ามีหมายเลขโทรศัพท์เจ้าของเด่าติดอยู่ที่ภาพด้วย ผมเห็นว่าผมได้เช่าบูชาพระมาแล้ว อีกทั้งพระก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเจ้าของเดิมแล้ว ผมจึงทำการลบชื่อและหมายเลขโทรศัพท์ของเขาออกไป

ความประทับใจในพระปิดตามหามงคล

  • รูปแบบของพระปิดตา มีเอกลักษณ์เฉพาะ เป็นแบบ 6 เหลี่ยม ซึ่งอาจจะสื่อความหมายถึงทิศทั้ง 6 มีพระปิดตานี้แล้ว ชนะทั้งหกทิศ หรือเป็นมิตรกับทิศทั้งหก ลาภสักการะหรือสิ่งอันพึงปรารถนาจะนำมาจากทิศทั้งหกนี้
  • มวลสารที่สุดยอด เนื่องจากผมได้เคยเขียนบทความเกี่ยวกับพระปิดตามหามงคลมาแล้ว ในบทความก่อนนั้นผมได้กล่าวถึงมวลสารในการจัดสร้างพระปิดตามหามงคลแล้ว อ่านเพิ่มเติม…พระปิดตามหามงคล ปี ๒๕๖๐ ที่สุดมวลสาร ยอมรับคนทำตั้งใจจริง
  • จำนวนการสร้างที่น้อย พระปิดตามหามงคลมีจำนวนการสร้างทั้งสิ้นแค่ 509 องค์เท่านั้น และผมก็เชื่ออย่างนั้นจริง ๆ เพราะหาไม่เจอเลย อีกอย่างมวลสารในการจัดสร้างคงจะไม่มากนัก
  • มีเจตนาการสร้างที่ดี ท่านผู้สร้างพระปิดตามหามงคล มีเจตนาในการสร้างที่ดีเพื่อสาธารณะประโยชน์ ท่านผู้สร้างจึงได้รับความเมตตาจากพ่อแม่ครูอาจารย์ต่าง ๆ ในการมอบมวลสารในการจัดสร้างให้
  • ได้พระปฏิบัติปฏิบัติชอบอธิษฐานจิต ท่านผู้สร้างพระปิดตามหามงคลได้นำวัตถุมงคลทั้งหมดนำไปขอความเมตตาจากหลวงปู่หลวงพ่อพระอาจารย์ทั้งหลายให้ช่วยอธิษฐานจิตให้ เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผูู้บูชา

ฉะนั้น ใครที่ได้พบเจอพระปิดตารูปแบบอย่างนี้ มวลสารอย่างนี้ ท่านได้พบพระปิดตามหามงคลแล้วครับ โปรดนำสิ่งที่เป็นมงคลนั้นมาสู่ชีวิตของท่าน

อธิษฐานขอพรจากพระปิดตามหามงคล

เนื่องจากพระปิดตามหามงคลนี้สร้างจากมวลสารที่เกี่ยวข้องกับพ่อแม่ครูอาจารย์ล้วน ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกศา อัฐิ อังคารธาตุ ชานหมาก จีวร ไม้ชำระฟัน และนอกจากนั้นยังมีผงพระกรุเก่า ผงวิเศษที่พระเกจิทั้งหลายได้ทำไว้ ผมจึงเชื่อมั่นว่า หากได้พกติดตัว อธิษฐาน ย่อมเป็นสิริมงคล ไปไหนก็มีแต่คนต้อนรับเหมือนดังครูอาจารย์ไปด้วย ไปไหนมีแต่คนเมตตาอยากคบหา ไม่มีศัตรู มีแต่ความแคล้วคลาดปลอดภัย มีโชคลาภตามสมควรแต่จะได้ บูชาไว้เถิดไม่เสียหายมีแต่ได้ครับ

บทความแนะนำ…พระปิดตามหามงคล ปี ๒๕๖๐ ที่สุดมวลสาร ยอมรับคนทำตั้งใจจริง