บทความพระพุทธศาสนา

อิ่นงาช้างสะเด็น เสริมด้วยตะกรุดทองคำ ค้ำยันด้วยน้ำมันมหาเสน่ห์

11 กันยายน 2020 | เครื่องราง
อิ่นงาช้างสะเด็น เสริมด้วยตะกรุดทองคำ ค้ำยันด้วยน้ำมันมหาเสน่ห์
อิ่นงาช้างสะเด็น เสริมด้วยตะกรุดทองคำ ค้ำยันด้วยน้ำมันมหาเสน่ห์

อิ่น ถือว่าสุดยอดเครื่องรางด้านมหาเสน่ห์เป็นที่นิยมมาแต่โบราณโดยเฉพาะทางภาคเหนือ อิ่นไม่ใช่เครื่องรางส่งเสริมด้านเจ้าชู้ คนเหนือแต่โบราณไม่ใช่คนเจ้าชู้หรือทำอะไรที่ผิดจารีตประเพณี คนเหนือไม่ทำอะไรที่ผิดผี ฉะนั้น ไม่ต้องไปโฆษณาว่าอิ่นคือเครื่องรางกินตับ ไม่ต้องไปโปรโมทว่าอิ่นคือเครื่องรางสายล่างสายเจ้าชู้ สำหรับผมแล้วอิ่นคือเครื่องรางส่งเสริมความรัก ความอบอุ่น ความสามัคคี การสร้างตัว การก่อตัวริเริ่มในสิ่งดี ๆ ไม่ใช่เครื่องรางส่งเสริมการแตกแยกภายในครอบครัว หรือส่งเสริมความเจ้าชู้ผิดศีลธรรมแต่อย่างใด

หากหญิงชายใดเป็นโสด เมื่อพกบูชาอิ่นก็จะได้พบรักแท้ ดึงดูดคู่บุพเพสันนิวาส ส่งเสริมให้พบรักแท้ ให้คู่แท้เดินทางมาพบเจอเรา

หากหญิงชายใดแต่งงานแล้ว อิ่นส่งเสริมความรักภายในคู่ครองให้เกิดความรักกลมเกลียวยิ่งขึ้น ไม่นอกใจซึ่งกันและกัน

อิ่นอยู่ในหัวหน้างาน เจ้าของกิจการห้างร้าน ส่งเสริมความสามัคคีภายในบริษัทห้างร้าน ให้คนที่อยู่ใต้การปกครองเคารพนับถือเรา ซื่อสัตย์ต่อเรา

อิ่นอยู่ในมือพนักงานลูกจ้างก็จะเป็นที่รักของเจ้านาย เจ้านายให้ความเอ็นดู ส่งเสริมงาน ยศ ตำแหน่งให้แก่ผู้นั้น

อิ่นอยู่ในมือพ่อค้าแม่ขาย ก็จะส่งเสริมการค้าขาย เรียกลูกค้ามา เป็นที่สนใจของลูกค้า ลูกค้าไหนที่ยังไม่มีก็จะดึงดูดมา ลูกค้าไหนที่มาแล้วก็ติดใจเหนียวแน่นกลับมาอุดหนุนอีกเหมือนมีอะไรกอดรัดไว้

อิ่นอยู่กับใครก็เป็นที่รักของสังคม ของเพื่อนฝูง เข้าได้กับทุกคน ทุกชนชั้นวรรณะ ทุกศาสนา ทุกเชื้อชาติ เพราะไม่ว่าชาติ ศาสนาใด ประเทศใด ต่างก็มีความรักความผูกพันกันด้วยสิ่งนี้ อิ่นจึงเข้าได้กับทุกชนชั้น ทุกเชื้อชาติ ทุกศาสนา

สำหรับอิ่นที่ผมนำมาประกอบบทความนี้ เป็นอิ่นที่แกะด้วยงาสะเด็น สร้างโดยพ่อหนานทางภาคเหนือ แช่ด้วยน้ำมันด้านมหาเสน่ห์พร้อมด้วยตะกรุดทองคำ เข้าใจว่าสร้างไม่กี่ชิ้นและมอบให้กับคนสำคัญเท่านั้น

จากประสบการณ์จากผู้ใช้เจ้าของเดิมซึ่งยืนยันว่าเด่นมากด้านดึงดูดคน แต่จะดึงดูดอย่างไร แบบไหนมันขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิตของแต่ละคนครับ แต่ไม่ผิดหวังด้านเสน่ห์ ด้านเมตตามหานิยม ด้านโชคลาภแน่นอน

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง