บทความพระพุทธศาสนา

ประสบการณ์ ตะกรุดยันต์หนีบ หนีบให้อยู่หมัด มัดด้วยอักขระยันต์ อธิษฐานให้ติด

14 มีนาคม 2020 | เครื่องราง
ตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวัง
ตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวัง

มีผู้สอบถามมา ว่าด้วยประบการณ์ตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวัง ว่าใช้แล้วได้ผลเป็นอย่างไร

สำหรับการสะสมพระเครื่อง เครื่องรางของผมนั้น เริ่มด้วยใจชอบ เริ่มด้วยการอยากใช้เครื่องรางนั้นจริง ๆ ไม่ใช่เริ่มเพราะอยากขาย หรือคิดว่าน่าจะขายได้แล้วซื้อมา แต่ซื้อมาใช้จริง ๆ ทดลองใช้จริง ๆ

ทดลองใช้ตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวัง

สำหรับตะกรุดพับยันต์หนีบ ม้าเสพนาง ครูบาวัง (อันที่จริงก็ไม่รู้ว่าม้าเสพนางหรือไม่ อาจจะยันต์หนีบมีชื่ออย่างอื่นก็ได้ แต่ขอเรียกโก้ ๆ ตามโลโก้ครูบาวังละกัน) การทดลองตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวังของผมคือ ผมไม่ได้ใช้ใบพลูใบรักอะไร ใช้กระดาษสีขาว เขียนชื่อตนเองและคนที่เราต้องการให้เขาพูดคุยด้วยแล้วอธิษฐานสอดเข้าไปในตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวัง แล้วก็อธิษฐานถึงครูบาวัง อธิษฐานถึงเทวดาประจำตัวเรา ประจำตัวเค้าให้ช่วยเปิดทาง ให้นำทางดึงเค้ามาหาเรา หรือดึงเราไปหาเค้า ให้ได้ช่องทางในการพูดคุยติดต่อกัน ให้ได้ช่องทางในการสานสัมพันธ์กัน อธิษฐานทุกวันแล้วสอดไว้ใต้หมอน

จากประสบการณ์นั้น ผมเชื่อว่าได้ผลในระดับหนึ่งถึงไม่มั่นใจว่าใช่ 100 % ก็ตาม คือไม่เกิดการห่างเหิน เกิดการติดต่อพูดคุยกัน ช่วยเหลือกันจนถึงทุกวันนี้ ถ้าหากเราเชื่อในสิ่งที่เราทำ เชื่อในเครื่องรางของขลัง เชื่อในตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวัง เชื่อในสิ่งที่ทำ ก็อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นเพราะตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวัง นี่คือประสบการณ์ตะกรุดพับยันต์หนีบ ครูบาวังของผม

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง