บทความพระพุทธศาสนา

ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) สำนักคุ้มเทวา 2563

19 มิถุนายน 2020 | เครื่องราง
ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) สำนักคุ้มเทวา 2563
ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) สำนักคุ้มเทวา 2563

ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) จัดสร้างโดยสำนักคุ้มเทวา ผมทราบว่าปีหนึ่งทางสำนักคุ้มเทวาจะสร้างเครื่องรางสักหนึ่งครั้งเพื่อเป็นการบูชาครูอาจารย์

สำหรับตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) ผมไม่อาจจะเปิดเผยข้อมูลเรื่องส่วนผสมมวลสารหรือพิธีกรรมมากนัก (เกรงใจทางสำนัก) แต่ก็บอกคร่าว ๆ ตามที่ใคร ๆ ก็สามารถสัมผัสได้ด้วยสายตาพอเป็นเครื่องประดับความรู้และเผยแพร่เกียรติคุณของทางสำนัก

ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) ขนาดยาวประมาณ 2.5 ซ.ม. ขนาดกว้างประมาณ .07 ซ.ม. (ผมไม่ได้วัดนะครับ ประมาณเอา) ทำด้วยทองแดง จารด้านใน ม้วนรอบครึ่ง อุดผง แช่น้ำมัน ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) หากดมดูจะรู้ว่ามีกลิ่นหอมพอสมควร ดอกนี้ผมเองก็เช่าบูชามาจากกลุ่มสำนักคุ้มเทวา มีใบคาถาพร้อมวิธีใช้พร้อมครับ (คาถาผมไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ครับ)

ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) ของสำนักคุ้มเทวานี้ ชาวต่างชาติ ฮ่องกงมาเลเซีย สิงคโปร์ให้ความสนใจเป็นอย่างมากครับ โดยมากสั่งบูชาพร้อมกับให้เลี่ยมพร้อมใช้ (ผมสอบถามจากผู้ที่ปล่อยเช่านะครับ)

สำหรับประสบการณ์นั้นเท่าที่อ่านในกลุ่มมามีมากพอสมควร บางคนเลิกกับแฟนได้ 5 ปี ไม่เคยติดต่อกันเลย ต่อมาเช่าบูชาตะกรุดสวดคาถาอธิษฐานแฟนเก่ากลับมาคุยและคบกันต่อเฉย บางคนก็ด้านโชคลาภ แต่ส่วนมากเกี่ยวกับมหาเสน่ห์หรือความรักครับ

แต่อย่างไรก็ตามทางกลุ่มให้ข้อมูลมาว่า ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) เป็นตะกรุดเสริมเสน่ห์ เสริมเมตตามหานิยม ไม่ใช่ตะกรุดทำเสน่ห์ให้คนมารักมาหลงแต่อย่างใด

ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) สำนักคุ้มเทวา 2563
ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) ผมใส่หลอดนาก มีคราบสีผึ้งเก่า พกติดตัวประจำ แม้เวลานอนหลับ

สำหรับผมเองก็มีประสบการณ์เกี่ยวกับ ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) อยู่บ้าง คือคิดว่ามีก็มีคิดว่าใช่ก็ใช่ หรือผมอาจจะคิดไปเองก็ได้นะครับ สรุปแล้วก็ ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) นี้ใช้เสริมเสน่ห์ เสริมเมตตาได้ครับ แต่หากบูชาสวดคาถาจนเกิดความชำนาญ (วสี) มีสมาธิจิตระดับหนึ่ง ผมเชื่อมั่นว่าจะเพิ่มอิทธิคุณของตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) นี้ได้มากยิ่งขึ้น

ทำไมตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) จึงสร้างประสบการณ์มาก

คำตอบนี้ ผมวิเคราะห์หรือคิดคำตอบเล่น ๆ ในฐานะผู้ใช้ตะกรุดคนหนึ่งนะครับ ผิดพลาดไปต้องขออภัยด้วยนะครับ ไม่ได้มีเจตนาล่วงเกินทางสำนักหรือครูอาจารย์แต่อย่างใด

  1. ความเข้มขลังของตะกรุดเอง เข้มขลังเพราะเจตนาในการจัดทำ เข้มขลังเพราะพิธีกรรมการจัดสร้าง เข้มขลังด้วยอักขระยันต์ เข้มขลังด้วยผงมวลสาร เข้มขลังด้วยน้ำมันว่าน ขลังด้วยมนต์คาถา ขลังด้วยการปลุกเสก เข้มขลังด้วยแรงครูบาอาจารย์ทั้งหลาย
  2. ชื่อตะกรุดโดนใจ เมื่อชื่อตะกรุดโดนใจจึงเป็นเหตุให้คนอยากใช้ ทำให้คนมีศรัทธาอยากจะใช้ เมื่อมีคนใช้เยอะ ประสบการณ์ก็ย่อมตามมา (หากไม่มีคนใช้จะมีประสบการณ์มาจากไหนเล่า)
  3. เพราะคาถากำกับ ผมพูดได้เลยว่าคาถากำกับตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) โดนใจมาก ทำให้เราอยากสวด สวดแล้วก็รู้สึกกินใจทำให้เรามีความเชื่อมั่นในตะกรุดมากยิ่งขึ้น
  4. เพราะเป็นตะกรุดแนวเสริมสร้างเสน่ห์ เสริมเมตตามหานิยม แนวนี้มันเข้ากับคนได้ง่าย เข้าได้กับทุกคน เพราะใคร ๆ ก็ต้องการให้คนอื่นรัก หรือเป็นที่รักของคนอื่น ผู้บูชาตะกรุดจึงต้องพยายามทำต้องให้สอดคล้องกับอิทธิคุณตะกรุดและทำได้ง่าย เช่น บางคนอยากจะจีบสาวอยู่แล้ว หรือกำลังจีบอยู่พอได้ตะกรุดนะผูกจิต (ตะกรุดหลงยันต์เงา) ก็ได้เรื่องสร้างประสบการณ์ทันที มีกำลังใจเห็นสาวที่ไหนก็กล้าทักกล้าเข้าหากล้าพูดคุยด้วย ประการณ์ต่าง ๆ จึงตามมา ต่างจากตะกรุดแนวคงกระพันมหาอุด ต่อให้มั่นใจแค่ไหน ดีแค่ไหน อาจารย์ดีแค่ไหน ก็ไม่มีใครกล้าวิ่งเข้าหาลูกปืน
  5. ตะกรุดมีขนาดเล็กกระทัดรัด ง่ายต่อการพกพา จึงทำให้มีคนใช้เยอะ ผมก็ใช้เพราะตะกรุดมีขนาดเล็กนี่แหล่ะ และก็สร้างประสบการณ์ให้ผมเพราะการใช้

สนใจบูชาวัตถุมงคล
เข้าชมเพิ่มเติ่มที่เว็บไซต์
prakumkrong.99wat.com