บทความพระพุทธศาสนา

ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ ขุนแผนอุ้มนาง ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

19 มิถุนายน 2020 | เครื่องราง
ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ ขุนแผนอุ้มนาง ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว
ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ ขุนแผนอุ้มนาง ปู่หมอนาค เพชรแสงแก้ว

จากบทความ ขุนแผนพลายแก้ว ร่ายมนต์ อาจารย์เทือง อินทอง หมอเสน่ห์แห่งแดนใต้ ผมได้กล่าวไว้ว่า หากจะหาขุนแผนที่เด่นด้านมหาเสน่ห์ผมต้องหาขุนแผนที่มีรูปลักษณ์เป็นคนหรือเทวดาที่ยังมีกิเลสอยู่ สามารถกอดสาวกอดนางฟ้าได้ ไม่ใช่หาพระขุนแผนที่เป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย ซึ่งเป็นพระพุทธรูปหรือพระพุทธเจ้าผู้ตัดกิเลส ราคะ โทสะ โมหะได้แล้ว จะนำมาเพื่อเสริมสร้างเสน่ห์ราคะตัณหาได้อย่างไร ไม่แต่กิเลสตัณหาราคะถอยห่างออกไปเรื่อย ๆ สาว ๆ ที่ไหนจะเข้ามาใกล้พระได้

วันนี้ผมเจอขุนแผนที่เรียกว่า ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ ลักษณะเป็นขุนแผนอุ้มนาง กอดนาง หรือเกี้ยวนางก็ว่าไป แต่สามารถกอดได้จริง ๆ อุ้มได้จริง ๆ ทั้งอุ้มทั้งจกทั้งหนีบทั้งกอดรัดไม่เชื่อลองส่องดูได้ ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ ไม่แพ้ขุนจก เอ้ย ขุนแผนอุ้มนางสำนักอื่นแน่

ว่าด้วย ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ ท่านว่าเป็นวิชาเสน่ห์มีต้นตำรับมาจากเขมรโบราณ (ขออนุญาตวงเล็บ เพื่อความขลังอ้างเขมรและโบราณไว้ก่อน) เสกโดยปู่หมอนาค อาจารย์ขมังเวทย์ด้านมหาเสน่ห์เสกและสร้างขุนแผนออกมามากมายจนจำรุ่นเนื้อไม่ได้ เป็นอาจารย์ด้านวิชาทางเสน่ห์ที่รู้จักกันทั้งในและต่างประเทศ (facebook ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ดี ๆ ให้แก่คุณอีกแล้วครับท่าน) ขุนแผนมะดอล่อเป๋อ กล่าวกันว่าสร้างตามตำราโบราณจากเนื้อผงวิเศษ ถือว่าเป็นอีกขุนแผนรุ่นหนึ่งที่ทำให้คนรู้จักปู่หมอนาคมากยิ่งขึ้น (ผมรู้จักก็เพราะปู่หมอนาคก็ขุนแผนมะดอล่อเป๋อนี่แหล่ะครับ และเป็นขุนแผนปู่หมอนาคองค์แรกของผม)

มะดอล่อเป๋อนี้ เป็นวิชาสายเขมรโบราณที่หาได้ยากยิ่ง (อันนี้วิชาสายไหน อาจารย์ไหน ส่วนมากก็บอกว่ายากทั้งนั้นแต่ก็ทำได้) ก่อนที่ปู่นาคท่านจะสร้างผงวิเศษสำหรับทำขุนแผนรุ่นนี้ ปู่นาคท่านจะทำน้ำมันชนิดหนึ่งขึ้นมาก่อน เรียกว่า น้ำมันสาวน้ำตาตก ต้องไปเที่ยวเสาะหาซากแมลงชนิดหนึ่งที่เรียกกันว่า บึ้ง (ใช่บึ้งที่ผมรู้จักหรือเปล่า มันจะอยู่ในรู หากเจอรูบึ้งหันไปทางทิศตะวันออก บอกได้เลยท่านกำลังเป็นเศรษฐี ขอหวยจากบึ้งสิครับ) บึ้งมันจะมีลักษณะคล้ายแมลงมุมแต่ม้นตัวใหญ่ หาให้ได้สัก 7 ตัวขึ้นไปแล้วจึงนำไปแช่ในน้ำมันแก้ว 12 วัน จากนั้นนำไปบดผสมเข้ากับว่านต่าง ๆ เสกกำกับด้วยคาถากามสูตรอีก 42 บท ปล่อยทิ้งไว้ 3 วัน แล้วจึงเสกใหม่อีก ทำอย่างนี้จนครบ 7 รอบ แล้วปู่นาคจึงเอาไปทดลองโดยการนำเอาตัวยาที่ได้มานั้นทาที่วัวตัวผู้และตัวเมีย ถ้าหากวัวมันปิ๊งกันเป็นอันใช้ได้ จากนั้นจึงนำตัวยาที่ได้นี้มาปั้มขึ้นรูปเป็นขุนแผนมะดอล่อเป๋อ เสกขึ้นรูปประจุวิชาอันกล้าแข็งเข้าไป ตามด้วยคาถาเฉพาะคือกามสูตรอีก 42 บท เสกเป็นเวลาทั้งสิ้น 49 วัน (7 เสาร์ 7 อังคาร ตามตำรา) จึงสำเร็จ

องค์ประกอบที่ทำให้ขุนแผนมีความเข้มขลัง

ปู่หมอนาคได้กล่าวไว้ว่าการสร้างขุนแผนจะเข้มขลังสมความปรารถนาจะต้องประกอบด้วย

  1. ผู้สร้างต้องมีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านไสยศาสตร์โดยเฉพาะ ต้องเรียนตำราหมวดเมตตามหาเสน่ห์มหานิยมให้คล่องแคล่ว และถูกต้องตามตำราที่ครูบาอาจารย์ได้กำหนดไว้
  1. เนื้อหามวลสารที่นำมาสร้างต้องครบถ้วนตามที่ตำราได้ระบุไว้
  2. การปลุกเสกต้องถึง ต้องทำพิธีอย่างถูกต้องครบถ้วนตามที่บูรพาจารย์กำหนดไว้
  3. เจตนาในการสร้างที่บริสุทธิ์ เพื่อให้ได้ผลเต็มที่ต้องละซึ่งความรักโลภ โกธรหลง เป็นต้น (แต่ตัวขุนแผนเองมีโลภ โกรธ หลง มีราคะ มีตัณหา ไม่งั้นกอดสาวไม่ได้ มะดอล่อเป๋อไม่ได้)

ที่มาของเนื้อหาจากอินเตอร์เน็ต ลอกกันไปลอกกันมา ผมเสริมเข้าไป ตัดออกบางส่วน แต่คงใจความของเนื้อไว้ให้มากที่สุดครับ หากมีข้อความใด เกินเลย หรือ ขาดตกบกพร่องไป ผู้เขียนหาได้มีเจตนาล่วงเกินครูบาอาจารย์ไม่

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง