บทความพระพุทธศาสนา

สิ่งนำโชคประจำวันเกิด เลขมงคลประจําวันเกิด วันศุกร์

28 กุมภาพันธ์ 2020 | สิ่งนำโชค
ผู้หญิง ริมฝีปาก
ผู้หญิง วันศุกร์

บุคลิกภาพโดยทั่วไปของคนเกิดวันศุกร์ เป็นคนที่ดูดี มีเสน่ห์ในตัวเอง มีความน่ารัก เป็นคนที่โรแมนติก เป็นคนที่น่าคบหา ร่าเริงสนุกสนานได้ตลอด เป็นที่ประทับใจของผู้ใกล้ชิดและคนทั่วไป เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในการแสดงออก คนเกิดวันศุกร์เหมาะกับการทำงานที่เกี่ยวกับสังคม เนื่องจากเป็นคนที่เข้าได้กับทุกคนจึงเสน่ห์ จึงต้องระมัดระวังในเรื่องของความรัก

เลขที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดวันศุกร์ คือเลขในกลุ่ม 2, 3, 4, 5, 6 ควรเลี่ยงเลขในกลุ่ม 7, 0

เลขมงคล 2 เป็นตัวเลขแห่งความรักของคนเกิดวันศุกร์ ทำให้เกิดความรักดูดี มีเสน่ห์ มีความรักที่หวานชื่น ทำให้เป็นคนเข้าอกเข้าใจคนรักได้มากยิ่งขึ้น เพราะคนเกิดวันศุกร์ มักจะยึดเอาความพอใจตนเองเป็นหลัก ทำให้เป็นคนค่อนข้างที่จะไม่ค่อยแคร์ต่อความรู้สึกของคนรักมากนัก เลขมงคล 2 จะทำให้หันคนเกิดวันศุกร์หันมาใส่ใจ เข้าใจ คนรักของตนมากขึ้นอีก

เลขมงคล 3 เป็นเลขมงคลของคนเกิดวันศุกร์ ช่วยเสริมทางด้านการงานและสุขภาพ ช่วยให้การทำงานฉับไว รวดเร็วเสร็จเร็ว ราบรื่น จัดการงานทุกอย่างได้เป็นอย่างดี เพราะคนเกิดวันศุกร์ปกติมักจะเป็นคนเอื่อยเฉื่อย จนดูเหมือนเป็นคนขาดความกระตือรือร้นในการทำงาน เลขมงคล 3 จึงช่วยเข้าไปจะกระตุ้นในการตื่นตังในการทำงาน นอกจากนี้ เลขมงคล 3 ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพของคนเกิดวันศุกร์ให้แข็งแรง กระตุ้นในระบบเลือดลม ช่วยหัวใจให้แข็งแรง ช่วยให้เคลื่อนไหวตัวมากขึ้น ส่งผลให้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้สนุกสนานยิ่งขึ้น จะได้เป็นคนห่างไกลจากโรคต่าง ๆ

เลขมงคล 4 เป็นอีกหมายเลขที่ช่วยเสริมในด้านความรักสำหรับคนเกิดวันศุกร์ ช่วยให้เป็นคนช่างเจรจา พูดจาไพเราะ คิดพูดอะไรก็เข้ากับคู่รักได้ดี ทำให้เกิดความรักหวานชื่น

เลขมงคล 5 เป็นอีกตัวเลขที่เสริมในด้านการงาน ช่วยให้เกิดการคิดวิเคราะห์ น่าเคารพ เสริมบารมีน่าเกรงขาม ทำให้ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานเชื่อถือ

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง