บทความพระพุทธศาสนา

สิ่งนำโชคประจำวันเกิด เลขมงคลประจําวันเกิด วันพฤหัสบดี

28 กุมภาพันธ์ 2020 | สิ่งนำโชค
ทำบุญวันมาฆบูชา
ผู้หญิง วันพฤหัสบดี ทำบุญ

บุคลิกภาพโดยทั่วไปของคนเกิดวันพฤหัสบดีนั้นเป็นคนที่มีสติปัญญาดี มีเหตุผล เป็นคนชอบศึกษาหาความรู้อยู่เสมอ มีคุณธรรม เป็นที่ปรึกษากับคนทั่วไปได้อย่างดี แต่บางเวลาก็เป็นคนจู้จี้ขี้บ่น เจ้าระเบียบ เอาความคิดตนเองเป็นหลักป จนคนอื่นอาจเกิดความรำคาญได้ง่าย ๆ เพราะเหตุเคร่งเครียดกับการชีวิตมากเกิน

เลขมงคลที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ควรเป็นตัวเลขในกลุ่ม 1, 3, 5, 6, 9 ควรเลี่ยงตัวเลขในกลุ่ม 7, 8

เลขมงคล 1 ส่งเสริมให้คนที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่น่านับถือ มีบารมี เสริมในด้านอำนาจ ทำให้เป็นที่น่าเคารพมากยิ่งขึ้นไปอีก และเสริมทางด้านเมตตาอุปถัมภ์ให้มีคนคอยช่วยเหลือในเรื่องอาชีพการทำงาน

เลขมงคล 3 เป็นเลขนำโชคของคนเกิดวันพฤหัสบดี ช่วยส่งเสริมทางด้านการงานและสุขภาพ ในด้านงานใช้ให้ตัดสินใจรวดเร็ว ไม่ลังเล ทำให้งานมีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับเลขมงคล 3 ในด้านสุขภาพ ช่วยให้คนเกิดวันพฤหัสบดีมีความกระฉับกระเฉง ออกกำลังกายมากขึ้น ทำให้สุขภาพดีขึ้น

เลขมงคล 6 ช่วยส่งเสริมคนเกิดวันพฤหัสบดีในด้านการเงินและความรัก ให้มีโชคด้านการเงิน รู้จักเงินเก็บออมเงิน รู้จักการวางแผนในการใช้จ่าย ช่วยในการลงทุนให้เพิ่มมูลค่ามากยิ่งขึ้น และสิ่งที่ตามมาก็คือ ส่งเสริมในด้านความรัก เลขมงคล 6 ช่วยให้คนเกิดวันพฤหัสบดี เป็นคนที่มีความดูดีมีเสน่ห์ ดูทันสมัย เป็นคนที่โรแมนติก ไม่เคร่งขรึมจนเกินไป ดึงดูดเพศตรงข้ามได้

เลขมงคล 9 ทำให้คนที่เกิดวันพฤหัสบดีใช้ความสามารถของตนเองในการทำงานได้เป็นอย่างดี เกิดความคิดสิ่งใหม่ ๆ ขึ้นมา ทำให้เกิดความเจริญรุ่งเรืองยื่งขึ้น นับว่าเป็นเลขมงคลของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ส่งเสริมเรื่องการงานอีกหมายเลขหนึ่ง

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง