บทความพระพุทธศาสนา

สิ่งนำโชคประจำวันเกิด เลขมงคลประจําวันเกิด วันพุธ

28 กุมภาพันธ์ 2020 | สิ่งนำโชค
ผู้หญิง โทรศัพท์ เศร้า รอคอย
ผู้หญิง วันพุธ

บุคลิกภาพโดยทั่วไปของคนเกิดวันพุธ เป็นคนมีความสามารถหลากกลาย เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นนักวางแผนงาน มีความมั่นใจในตนเองโดยเฉพาะการพูด เป็นคนเข้ากับคนอื่นได้เป็นอย่างดี ปรับตัวเก่ง คบหาเข้าสังคมกับคนอื่นได้ดี แต่บางครั้งก็เป็นคนคิดมากเกินไป ลังเล ไม่กล้าตัดสินใจอะไร ทำให้ดูเหมือนเป็นคนไม่กล้าเสี่ยง ไม่กล้าทำอะไร ได้แต่คิดแต่ไม่ลงมือ

เลขมลคลที่เหมาะสมสำหรับคนเกิดวันพุธ ได่แก่ตัวเลขในกลุ่ม 2, 4, 5, 6 ควรเลี่ยงเลขในกลุ่ม 3, 8

เลขมงคล 2 และเลขมงคล 5 ช่วยคนเกิดวันพุธในด้านการงานได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดการหมุนเวียนรายได้เข้ามาไม่ขาดสาย ไม่ต้องเดือดร้อนด้วยการเงินมากนัก อีกทั้งช่วยเสริมความสามารถในการหาช่องใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับตนเองอีกด้วย

เลขมงคล 4 ช้วยส่งเสริมคนเกิดวันพุธในด้านการงาน และสุขภาพ ช่วยทำให้มีความคิดไอเดียดี ๆ สร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างดี เป็นที่ประทับใจของคนเพื่อนร่วมงาน ตามมาด้วยความรัก และด้านสุขภาพ เพราะจะทำมีเพื่อนฝูงที่รักใครกันชักชวนให้ออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเอง ทำให้เป็นคนที่มีความกระตือรือร้นในการดูแลสุขภาพตนเอง

เลขมงคล 6 ช่วยส่งเสริมคนเกิดวันพุธในด้านการเงินและความรัก จะทำให้มีการวางแผนในการลงทุน เพิ่มพูนทรัพย์สิน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตนเองได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เลขมงคล 6 ยังเพิ่มเสน่ห์ เพิ่มความโรแมนติกของคนเกิดวันพุธให้ดูดี น่าประทับใจ สร้างความเข้าใจคนรักได้มากยิ่งขึ้น

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง