บทความพระพุทธศาสนา

ทำไมเครื่องรางมหาเสน่ห์จึงมีมากมายเรื่อย ๆ อาจารย์เสน่ห์เกิดขึ้นทุกวัน

21 กุมภาพันธ์ 2020 | เครื่องราง
เครื่องราง ความรัก
เครื่องราง ความรัก

หากราเข้าไปที่เว็บไซต์ของ google.co.th แล้วพิมพ์คำว่า “เครื่องรางมหาเสน่ห์” จะเห็นว่ามีโฆษณาเกี่ยวกับเครื่องรางมหาเสน่ห์ขึ้นมากมายด้วยข้อความต่าง ๆ เป็นต้นว่า
“ของขลังมหาเสน่ห์แรงๆ ยอดนิยม เครื่องรางมหาเสน่ห์ ได้ผลจริง‎”
“ทำให้แฟนกลับมา ทำเสน่ห์ให้คนรักหลง by…..”
“สุดยอดน้ำมันพรายของแท้ น้ำมันเสน่ห์แรง ๆ ดึงดูดใจให้คนรักหลงใหล‎”
“อ….น้ำมันมหาเสน่ห์ ใช้แล้วแฟนหลง‎”
“เครื่องรางมหาเสน่ห์แรงๆได้ผลดี ของแท้ บูชาง่ายได้ผลดีมากมาย”
“เครื่องราง ของขลัง มหาเสน่ห์ ของขลังเรียกจิตคนรัก มหาเสน่ห์”

นี่แค่ส่วนหนึ่งของโฆษณานั้น การที่ผมนำมาประกอบนั้น ไม่ได้หมายความว่าผมเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย ดีหรือไม่ดี ได้ผลหรือไม่ได้ผลแต่อย่างใด เพราะผมเองก็ไม่เคยใช้บริการสักที่

ทำไมเครื่องรางมหาเสน่ห์จึงเพิ่มมากขึ้น อาจารย์เกิดขึ้นทุกวัน

  • เพราะเครื่องรางมหาเสน่ห์มันเข้าจริตนิสัยของคนได้ง่าย ทุกคนมีราคะจริตทั้งนั้นแต่จะมากหรือน้อยเท่านั้นเอง กิเลสตัณหามีอยู่กับทุกคน ความต้องการมีอยู่กับทุกคน ฉะนั้น เครื่องรางสายมหาเสน่ห์ เจ้าชู้มันจึงเป็นเครื่องรางที่เข้ากับคนได้ง่าย เข้ากับความต้องการของคนได้ง่าย สร้างมาเท่าไหร่ก็ไม่พอต่อการใช้ มีเท่าไหร่ก็ไม่พอยังต้องการหาอีกเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ
  • อิทธิคุณ หรือพุทธคุณของเครื่องรางสายเสน่ห์อันเกี่ยวข้องกับกิเลสตัณหานั้นพิสูจน์ยาก แต่ทุกคนก็พร้อมที่จะเชื่อและยกให้เป็นผลที่ได้จากเครื่องรางมหาเสน่ห์นั้น ทั้งที่จริงแล้วอาจจะเป็นเพราะอานุภาพแห่งกิเลสตัณหาของตนเองผลักดันให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ต้องการก็ได้ เช่น ตนเองต้องการสาว ก็ต้องเข้าไปหา ต้องพูดคุย ต้องจ่ายและได้มา แต่ก็เชื่อว่าที่ได้มานั้นเป็นเพราะเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ตนเองได้ซื้อมา เมื่อคนพร้อมที่จะเชื่ออย่างนี้ จึงได้เป็นช่องทางให้มีเครื่องรางมหาเสน่ห์มากมายหลายอาจารย์ อาจารย์ก็เกิดขึ้นทุกวันเพราะคนต้องการทุกวัน
  • เมื่อเกิดความรักขึ้น คนเราก็ต้องการที่จะให้สมหวังในความรักนั้น พยายามทุกวิถีทาง อย่างที่เขากล่าวไว้ว่า ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็เอาด้วยคาถา ฉะนั้น หากมีอะไรสักอย่างที่เป็นความหวังที่จะให้รักของตนเองสมหวังแม้หญ้าคาสักเส้นหนึ่งเขาก็จะคว้ามาไว้เพื่อให้ได้ตามที่ปรารถนา
  • เมื่อรักกันแล้วบางคู่ก็กลัวรักนั้นจะเสื่อมคลายจากกันไป กลัวคู่รักของตนจะไปมีคนอื่น กลัวความรักไม่ยั่งยืนต่อไป จึงได้พยายามหาวิธีรักษาความรักนั้นไว้ ซึ่งในเมืองนี้ก็มีเครื่องรางสายมหาเสน่ห์ให้เลือกมากมายหลายอาจารย์อีกเช่นเดิม
  • เมื่อไม่อาจจะรักษาความรักไว้ได้ แต่ก็อยากให้รักนั้นกลับมาเหมือนเดิม อ้อนวอนก็แล้ว ง้อก็แล้ว โทรก็ไม่รับสาย ทำอย่างไรล่ะ สุดท้ายก็ต้องพึ่งเครื่องรางมหาเสน่ห์ พึ่งพิธีเรียกจิตดลใจจากหมอทำเสน่ห์ทั้งหลายซึ่งมีมากมายให้เลือกทุกภูมิภาค หากไม่เชื่อเข้า google ค้นดูสิ แต่จะได้หมอเสน่ห์แท้จริงหรือไม่นั้น ฉันไม่รู้

สรุปคือ เครื่องรางมหาเสน่ห์ หมอทำเสน่ห์ เกิดขึ้นเพราะกิเลตัณหาของคนเรา เพราะสนองความต้องการของคนเรา เมื่อมีคนต้องการมาก ต้องการเรื่อย ๆ เครื่องรางมหาเสน่ห์ไม่มีหมดไปจากโลกนี้ และหมอทำเสน่ห์มีไม่ขาดสายไม่รู้ไปเรียนวิชามาจากไหนมากมาย

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง