บทความพระพุทธศาสนา

ทำไมผมต้องเลือกใช้สีผึ้ง เป็นเครื่องเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

11 พฤศจิกายน 2021 | สิ่งนำโชค
สีผึ้ง
ทำไมผมต้องเลือกใช้สีผึ้ง เป็นเครื่องเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

ในบรรดาเครื่องรางสายเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ทั้งหลาย ผมต้องยกให้สีผึ้ง ที่เป็นเครื่องรางที่สุดยอดในด้านมหาเสน่ห์อย่างแท้จริง ด้วยเหตุผลว่า

เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์โดยเฉพาะ 

สีผึ้ง เป็นเครื่องรางถูกสร้างมาในด้านเมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์โดยเฉพาะ หรือจะทำมาเพื่อโชคลาภ ค้าขาย ก็ขาดเมตตาไม่ได้อยู่ในสีผึ้ง

เป็นเครื่องรางที่มีมาแต่โบราณ

สีผึ้งเป็นเครื่องรางชนิดแรกที่ผมได้ยินมา เป็นเครื่องที่คนโบราณใช้กันมานาน เกจิอาจารย์เกือบทุกสายต่างมีสีผึ้งไว้ใช้หรือไว้แจกให้กับศิษย์ในสายของตน

มวลสารสุดยอด

สีผึ้งสร้างมาจากขี้ผึ้งแท้ ๆ โดยมากมีส่วนผสมมาจากมวลสารที่เป็นมงคลทั้งนั้น เช่น ว่านต่าง ๆ เกษรดอกไม้ ซึ่งล้วนแต่มีชื่อที่เป็นมงคล มีสรรพคุณด้านมหานิยมมาแต่โบราณกาล

มีกลิ่นหอมหวนยั่วยวนใจ

สีผึ้งที่ทำจากขี้ผึ้งแท้ ๆ ว่านธรรมชาติ เกษรดอกไม้ มีกลิ่นหอมชื่นใจอย่างประหลาด มันเป็นธรรมชาติของคนเราอย่างหนึ่งว่า ใคร ๆ ก็ชอบความหอม ความหอมก็เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่จะดึงดูดคนเข้ามา สิ่งที่หอมย่อมดึงดูดสิ่งที่หอมหวานเข้ามา สิ่งที่หอมหวานที่ถูกดึงดูดเข้ามาก็คือ ความรัก ความเมตตา รอยยิ้ม คำพูดเพราะ ๆ โชคลาภ เงินทอง เป็นต้น

สีผึ้งเหลืองหลวงปู่ทิม จี้ตลับทอง ขนาดห้อยคออย่างสวย
สีผึ้งเหลืองหลวงปู่ทิม จี้ตลับทอง ขนาดห้อยคออย่างสวย

ใช้ง่าย ใช้ได้อย่างเปิดเผย

สีผึ้งใช้ง่าย ใช้ได้อย่างเปิดเผย เดินทาง อยู่บนรถบนเครื่องบิน ก็ดึงออกมาทาได้ กลิ่นหอมชื่นใจ ใคร ๆ ก็ชม ผมยังเคยทาสีผึ้งบนรถเลย ใคร ๆ ก็ชมว่ามีกลิ่นหอมมาก ส่วนเครื่องรางอื่น ๆ อาจจะต้องหลบ ๆ ไว้ไม่อยากให้ใครได้รู้ว่าตนมี

มีวิธีใช้อย่างชัดเจน

ส่วนมากสีผึ้งสำนักต่าง ๆ มีวิธีใช้อย่างชัดเจน มีคาถากำกับ วิธีใช้ เช่น ถ้าไปหาผู้หญิงต้องใช้นิ้วนี้แตะสีผึ้ง เป็นต้น

ใช้ได้กับทุกคน

สีผึ้งใช้ได้กับทุกคน เหมาะกับทุกคนทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพ

มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม สีผึ้งบางสำนัก บางคนใช้ตลับทองคำบ้าง ตลับเงินบ้าง นำไปเลี่ยมทองล้อมเพชรห้อยคอได้ไม่อายใคร สีผึ้งบางสำนักมีสีสันสวยงามดังมรกตมีสีผึ้งเขียวหลวงปู่ทาบ เป็นต้น ซึ่งมีรูปลักษณ์ที่สวยงาม น่าใช้

มีอานุภาพครบทุกด้าน

สีผึ้งมีอานุภาพอิทธิคุณครอบจักรวาล ขึ้นอยู่กับว่าเรานำไปใช้ในด้านไหน หลัก ๆ ก็ เมตตา มหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ หรือจะเสกด้วยคาถาด้านมหาอำนาจ ขึ้นโรงขึ้นศาลเพื่อชนะคู่ความก็ได้ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้ของเรา หรือคาถาที่ใช้เสกสีผึ้ง

สีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงปู่ฤทธิ์ รัตนโชโต วัดชลประทานราชดำริ จ.บุรีรัมย์
สีผึ้งมหาเสน่ห์ หลวงปู่ฤทธิ์ รัตนโชโต วัดชลประทานราชดำริ จ.บุรีรัมย์

สรรพคุณทางยา

นอกจากนั้นสีผึ้งยังมีสรรพคุณทางยาอีกด้วย ทางแมลงกัดต่อย เป็นแผลพุพอง หรือผื่นคัน สีผึ้งอาจจะช่วยได้ในยามฉุกเฉิน แต่ถ้าไม่ฉุกเฉินหายาอื่นทาดีกว่าครับ เสียดายสีผึ้งที่หายากและราคาแพง

ได้ของไม่แท้ก็เสกให้ขลังได้

สำหรับสีผึ้งนั้น แม้คุณได้ของไม่แท้ตามเกจิหรือสำนักนั้น ๆ แต่ขอให้เป็นสีผึ้ง คุณก็สามารถเสกให้ขลังได้ด้วยตนเอง โดยใช้คาถาเสกสีผึ้งสวดเสกไปเรื่อย ๆ ก็มีความเข้มขลังได้เช่นกัน ต่างจากเครื่องรางชนิดอื่น เช่น ปลัดขิก แพะ ต้องอาศัยเกจิอาจารย์ผู้สร้างเสกให้จึงขลัง ได้ของเก๊ก็อาจจะจบความขลังไป

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง