บทความพระพุทธศาสนา

อิ่นยืนงาแกะ แช่สีผึ้งหลวงปู่ทิม หลวงปู่ทาบ ในหลอดนาค ดึงดูดคนทุกชาติศาสนา

19 เมษายน 2020 | เครื่องราง
อิ่นยืนงาแกะ แช่สีผึ้งหลวงปู่ทิม หลวงปู่ทาบ ในหลอดนาค
อิ่นยืนงาแกะ แช่สีผึ้งหลวงปู่ทิม หลวงปู่ทาบ ในหลอดนาค

รายการนี้ไม่มีอะไรมาก แค่อยากโชว์ อิ่นยืนงาแกะขนาดจิ๋ว แช่สีผึ้งเมตตามหาเสน่ห์ หลวงปู่ทิม หลวงปู่ทาบ อยู่ในหลอดนาค ผมใช้พกติดตัวตลอดไม่ขาด เด่นด้านความรัก ดึงดูดใจคน ไปไหนไม่อด บางทีเดินเข้าซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ เขายังไม่เอาเงินเลย (คนขายจ่ายให้) ทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ไปไหนมาไหนมีคนคอยช่วยเหลือ ไม่ติดขัด เดินทางไกลในยามคับขัน ไปไหนไม่ถูกก็มีคนช่วยเหลือตลอดเหมือนมีคนคอยต้อนรับเราอย่างนั้นแหล่ะ

เรื่องอย่างนี้ ความรัก ความเมตตา ความเสน่หา หรือถ้าพูดหยาบหน่อย กิเลสตัณหา มันมีกันทุกคน ทุกชาติ ทุกศาสนาบนโลกนี้ อาศัยอำนาจของความรักเข้าหาคนที่มีความรัก อาศัยอำนาจของความใคร่เข้าหาคนที่มีความใคร่ อาศัยอำนาจตัณหาเข้าหาคนที่มีตัณหา เพราะสิ่งเหล่านี้มันมีกันทุกคนบนโลกนี้ มันจึงเป็นธาตุที่เข้ากันง่าย ดึงดูดเข้าหากันง่าย สังเกตง่าย ๆ คนที่สูบบุหรี่ด้วยกันเห็นกันได้กลิ่นควันบุหรี่ก็เข้าใจกันง่าย คุยกันถูกคอ ขอบุหรี่กันได้ เพราะมีธาตุเหมือนกัน คนที่เล่นหวยแค่ได้ยินชื่อกันก็เหมือนเป็นเดียวกัน รู้จิตรู้ใจกัน คนเจ้าชู้ คนมีราคะแค่เห็นหน้าขยิบตาพากันไปไหนต่อไหนได้แล้ว เพราะมีธาตุเหมือนกัน มีสิ่งที่ฝังอยู่ในใจเหมือนกัน

แต่หากเป็นพระเครื่อง พระสีวลี ผู้บูชาต้องมีศีล มีคุณธรรมเป็นหลัก และคนที่จะช่วยเราก็มีศีล มีธรรมเช่นกัน ซึ่งมันหากยากบนโลกนี้ ยิ่งไปต่างประเทศยิ่งไม่ค่อยมี เขาไม่รู้จักพระสีวลีหรอก ไม่รู้จักพระเครื่อง ไม่รู้จักพระพุทธศาสนา แต่ถ้าความรักความใคร่ ตัณหาราคะเขารู้จัก ไม่รู้จักชื่อเรียก แต่มันมีอยู่ในใจเขา พกอิ่นไปด้วยซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งเหล่านี้ มันจึงดึงดูดได้ทุกคน ทุกชาติ ทุกศาสนา

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง