บทความพระพุทธศาสนา

มนต์มหาเสน่ห์ น้ำมันหอมพรหมไอยรา สารพัดเมตตามหาเสน่ห์

16 เมษายน 2020 | เครื่องราง
มนต์มหาเสน่ห์ น้ำมันหอมพรหมไอยรา สารพัดเมตตามหาเสน่ห์
มนต์มหาเสน่ห์ น้ำมันหอมพรหมไอยรา สารพัดเมตตามหาเสน่ห์

โพสต์นี้ไม่มีอะไรจะเขียน แต่ก็อยากจะเขียนให้ครบบทความที่ตั้งใจไว้ คือต้องการอัพเดทบทความให้ครบวันละอย่างน้อย 5 บทความต่อวัน บทความนี้เป็นบทความที่เท่าไหร่ของวันไม่รู้ แต่เป็นบทความที่ครบ 1610 พอดี

วันนี้ได้รับน้ำมันหอมพรหมไอยราจากคุณช้าง ไอราวัณ เป็นน้ำมันหอมขวดไม่ใหญ่เท่าไหร่ ขนาดพกติดตัว มีกลิ่นหอมดี สำหรับน้ำมันหอมพรหมไอรยรานั้น คุณช้างให้ข้อมูลไว้ ดังนี้

น้ำมันหอมพรหมไอยรา

น้ำมันหอมพรหมไอยรา เป็นการทำน้ำหอม แบบโบราณ กลิ่นหลักเป็นกลิ่นดอกมหาหงส์ (กลิ่นของความลุ่มหลง และเสน่ห์หา ) ซึ่งนำมาหมักรวมกับน้ำมันหอมแบบชนิดพิเศษ คือผสมน้ำมันเจ็ดเทพพฤกษาและน้ำมันพฤกษามหารัญจวน สร้างตามแบบกรรมวิธีโบราณ ผสมกับสีผึ้งของเกจิอาจารย์ต่าง ๆ เป็นต้นว่า หลวงพ่อเงิน หลวงพ่อพิธ หลวงพ่อเตียง หลวงพ่อเขียน หลวงพ่อทบ หลวงพ่อพรหม หลวงพ่อมุ่ย หลวงปู่ทิม หลวงปู่ทาบ หลวงปู่หน่าย หลวงปู่หงษ์ หลวงพ่อพิมพ์ หลวงพ่อพยนต์ หลวงพ่อศิริ และเกจิอื่น ๆ อีกมากมาย นำมาหมักผสมรวมกันแล้วนำเอาพระปิดตา ไม้รัก ไม้มะลิ ไม้เทพทาโร รวมถึง จิ้งจก หลวงปู่หน่าย เนื้อไม้กะลาตาเดียว เนื้องา เนื้อไม้งิ้วดำ เนื้อไม้รัก รวมถึงตะกรุดคู่ เต่างิ้วดำ เต่างาของหลวงปู่หน่าย ตระกรุดคู่หลวงพ่อพิมพ์ ตะกรุดนางแย้ม ตะกรุดสาริกาของเกจิดังสายพิจิตรในอดีตรวมถึงตะกรุดคูชีวิตฝาบาตรของหลวงพ่อพิธ และน้ำมันว่านที่แช่ตะกรุดสาริกาของสุดยอดเกจิในด้านเมตตาและแคล้วคลาดอีกหลายท่านที่เรื่องชื่อ ที่ได้แช่ไว้ครบหนึ่งปีถึงจะนำออกมาแบ่งแช่รวมกันและ เข้าพิธีปลุกเสกเสาร์ห้า ปลุกเสกโดยหลวงพ่อพิมพ์วัดพฤกษวัน จัดทำ 108 ขวด ตามตะกรุดที่จารและปลุกเสกสาร์ห้าที่ผ่านมา เป็นตระกรุด เมตตา สิวลี ดอกเล็กจะถูกบรรจุในขวดน้ำมันหอมทุกขวด

น้ำมันหอมพรหมไอยรา
น้ำมันหอมพรหมไอยรา

อิทธิคุณน้ำมันหอมพรหมไอยรา

  • พลิกชีวิต หนุนดวง เสริมบารมี
  • เสริมเมตตา เพิ่มเสน่หา ชวนหลงไหล ให้ลุ่มหลง
  • ใช้ได้ทั้งชายและหญิง
  • ใช้ได้ทุกอาชีพ
  • เด่นทั้งเสน่ห์หา เมตตาแรง
  • คุ้มครองแคล้วคลาดปลอดภัย

มนต์มหาเสน่ห์ น้ำมันหอมพรหมไอยรา

โอม ราศรีกูเอ๋ย จงมาเป็นอาสน์ สีธาวาสมาเป็นเกียรติ ศรีชายมาเป็นช่วง หญิงชายทั้งปวงรักกูมิรู้วาย ด้วยราศรีกูงามคือฟ้า หน้ากูงามคือพรหม หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายทัก กูอยู่ทุกเมื่อ ไม่เบื่อ แต่สักวัน โอมหญิงชายทั้งหลายเอย มารักกู สวาหะ นะโมพุทธายะ อิธะคะมะ จิเจรุนิ

ผมหาอ่านข้อมูลไม่เจอว่าท่านผู้สร้างน้ำมันนี้ได้ให้วิธีใช้คาถาว่าอย่างไร แต่ตามความคิดเห็นของผมแล้ว ท่านควรสวดคาถานี้อย่างน้อยวันละหนึ่งครั้ง ครั้งละกี่จบก็ได้ เช่น หลังสวดมนต์ ท่านมีน้ำมันหอมนี้หรือน้ำมันอื่น ๆ สีผึ้งอื่น ๆ เครื่องรางอื่น ๆ ก็นำมาสวดบูชาพร้อมกันได้ ก่อนออกไปทำงาน หากหยิบน้ำมันหอมขึ้นมาทาสวดอีกก็ได้ พกติดตัวไปที่ทำงาน ก็สามารถใช้ได้ตลอดเวลา เมื่อกลับมาที่บ้านก็มาวางไว้ข้าง ๆ ที่สวดมนต์แล้วก็สวดมนต์บทอื่น ๆ ที่คุณสวดประจำแล้วก็สวดคาถากำกับน้ำมันหอมนี้ด้วย เพราะบทสวดมนต์ก็เกี่ยวกับเรื่องมงคลเรื่องดีงามทั้งนั้น เมื่อเป็นเรื่องดีงาม ถ้อยคำที่ดีงาม อ้างอิงสิ่งดีงามจะใช้สวดเสกอะไรก็คงไม่ผิด ดีทั้งนั้น แต่ถ้าเป็นถ้อยคำที่ไม่ดี คำหยาบคายจะสวดเสกอะไร หรือใครก็ไม่ดีทั้งนั้นเช่นกัน

น้ำมันหอมพรหมไอยรา
น้ำมันหอมพรหมไอยรา

สำหรับใครที่ต้องการน้ำมันหอมพรหมไอยราก็ติดต่อสอบถามกับคุณช้าง ไอราวัณเองนะครับ ที่ผมนำเขียนไว้ด้วยเหตุหลายประการ เป็นต้นว่า

  1. รู้สึกประทับใจในกลิ่นน้ำมันหอมพรหมไอยรา
  2. ต้องการเขียนบทความเสนอข่าวสาร
  3. ต้องการบันทึกไว้กันลืมว่า น้ำมันนี้ชื่อว่าอะไร มีส่วนผสมของอะไรบ้าง มีสรรพคุณอย่างไร มีคาถากำกับอย่างไร ผมจึงต้องแค๊ปภาพจาก Facebook ของที่มาของเนื้อหาไว้ประกอบด้วย

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง