บทความพระพุทธศาสนา

ปู่เจ้าสมิงพราย อ.วรา ปราการ เนื้อผงเสน่ห์ยาแฝด คาถาและวิธีใช้

1 เมษายน 2020 | เครื่องราง
ปู่เจ้าสมิงพราย อ.วรา ปราการ เนื้อผงเสน่ห์ยาแฝด
ปู่เจ้าสมิงพราย อ.วรา ปราการ เนื้อผงเสน่ห์ยาแฝด

ปู่เจ้าสมิงพรายเนื้อผงเสน่ห์ยาแฝดของอาจารย์วรา ปราการ องค์นี้เป็นภาพที่เพื่อนจากทางไลน์ส่งมาให้ลงประกอบบทความ ผมเองก็ยังไม่ได้ศึกษาว่าปู่เจ้าสมิงพรายคือใคร อาจารย์วราเป็นใคร ทำไมอาจารย์วราจึงต้องสร้างปู่เจ้าสมิงพราย ทำไมต้องสร้างด้วยเนื้อผงเสน่ห์ยาแฝด สร้างกี่รุ่น กี่เนื้อ ผมยังไม่ทราบข้อมูลตรงนี้มากนะครับ ต้องขออภัยจริง ๆ

วิธีใช้ ปู่เจ้าสมิงพราย อ.วรา ปราการ เนื้อผงเสน่ห์ยาแฝด

  1. หากต้องการให้ปู่เจ้าสมิงพรายช่วยเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการงาน การค้าขาย การติดต่อ สมัครงาน หรือสอบก็ตาม ให้กล่าวคาถา ดังนี้ก่อน
    “เอหิตาตะ ชาธะรามิ พะโสดะเววะ ทานัง อะหัง เอหิอิถิริด ธิเอหิมะมะ”
    แต่นั้นพึงอธิฐานขอตามความปรารถนา
  2. ต้องการให้ผู้ที่เรารักชอบมารัก มาหลงเรา ให้ขูดเอาผงเสน่ห์ยาแฝดที่ด้านหลังขององค์ปู่เจ้าสมิงพราย นำมาผสมน้ำ หรืออาหารให้คนที่เรารักชอบดื่มกิน จะสำเร็จตามความปรารถนา คนนั้นจะรักเราแล

ที่มา : https://www.web-pra.com/auction/show/11388230

ส่วนตัวผมมองว่า ผู้สร้างปู่เจ้าสมิงพราย เนื้อผงเสน่ห์ยาแฝดนี้ มีเป้าหมายหลักอยู่ที่ด้านเสน่ห์ การสร้างเสน่ห์ให้แก่ตนเองเพื่อให้คนรักคนหลงเป็นสำคัญ และสิ่งนี้มันเข้ากับความต้องการของคนเป็นจำนวนมาก เพราะราคะ กิเลสตัณหามันมีกันทุกคนอยู่แล้ว ใครใช้ก็ขลัง ใครนำไปใช้ก็เข้ากับตนเองได้ เพราะจริตของผู้ใช้ผูกพันกับเรื่องความรัก ความใคร่ ความเจ้าชู้ อยู่แล้วครับ

อ่านแล้วพิจารณานำไปใช้ นำไปบูชาตามความเหมาะสมครับ ผมเองก็ยังไม่เคยมี แต่หากทำตามข้อสองแล้ว เมื่อเค้ารักเราแล้ว เราก็ต้องรักเค้าด้วยนะครับ ห้ามทิ้งหรือไม่หาคนใหม่เรื่อย ๆ แล้วทิ้งให้เค้าเสียใจน้ำตาไหล ไม่ดีแน่ ถึงแม้ผมไม่รู้จักปู่เจ้าสมิงพรายผมก็เชื่อว่าท่านไม่เห็นดีด้วยแน่ และผลร้ายอาจจะตามมาแก่ผู้ที่ทำด้วยครับ

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง