บทความพระพุทธศาสนา

ประสบการณ์ ปรอทกินทอง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

20 กุมภาพันธ์ 2020 | เครื่องราง
ประสบการณ์ ปรอทกินทอง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด

เกี่ยวกับปรอทกินทอง ผมได้เขียนไว้หลายบทความแล้วครับ สำหรับบทความนี้จะมาเล่าถึงประสบการณ์ของผู้ที่ได้ปรอทกินทองจากผมไป แล้วนำไปเลี่ยมใช้บูชาพกติดตัว

อะนันตะซุงธาตุลุงคำ (ปรอทกินทอง) ของดีจากพม่า

ว่าด้วยปรอทกินทอง ครูบาศรีอ่อง วัดบรรพตสถิตย์ จ.ลำปาง

เมื่อสองสามปีก่อนผมได้ให้ปรอทกินทองแก่ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเธอมีอาชีพขายเครื่องประดับ วัตถุมงคล เครื่องรางของขลังอยู่ในเมืองฮ่องกง เมื่อเธอได้ปรอทกินทองจากผมไปแล้ว เธอก็นำไปเลี่ยมทอง ใส่สายข้อมือตามภาพที่ผมนำมาประกอบนี้

เธอเองเป็นคนชอบสวดมนต์ ไหว้พระ ทำสมาธิ แผ่เมตตา และชอบทำบุญไม่เคยขาด ชนิดที่ว่าพระรูปไหนไปเมืองฮ่องกงแล้วต้องรู้จักเธอทุกรูป เพราะเธอรับส่งพระระหว่างสนามบินและวัด คอยอุปัฏฐากถามไถ่ว่าขาดเหลืออะไร เป็นเจ้าภาพในการถวายน้ำให้วัดเป็นประจำ เดือนละ 100 ลัง ลังละ หนึ่งหรือสองโหลผมจำไม่ได้

เธอเล่าถึงประสบการณ์ของปรอทกินทองที่เธอใส่ว่าเปล่งปลั่งอยู่ตลอดเวลาเหมือนดังทองคำที่นำออกมาจากเตาหลอมใหม่ ๆ นั่นอาจจะเป็นเพราะกำลังแห่งบุญของเธอที่เกิดจากการทำบุญให้ทาน สวดมนต์ แผ่เมตตา ทำสมาธิให้จิตผ่องใส และเธอก็เล่าถึงประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นว่า ทำอะไร หยิบจับอะไร ชี้ออะไร มักเป็นเงินเป็นทองเสมอ เช่น หากเธอสวมใส่เครื่องประดับอะไร วัตถุมงคลชิ้นไหน ก็มีแต่คนอยากได้กับเธอ จึงทำให้ขายดีไม่ขาดสาย กลายมาเป็นเงินมาเข้ากระเป๋าเนื่อง ๆ หรือหากจะขอความช่วยเหลือจากใคร สั่งอะไร สั่งใครทำงานก็ได้ แม้แต่ชี้นิ้วสั่งสามีก็ยังได้ ^_^ และหาเงินทองมาให้เธอใช้อีกด้วย

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง