เปิดใจ ตอบคำถาม ทำไมผมเปิดเว็บไซต์ขายพระ ได้กำไรเต็ม ๆ จริงหรือ

เว็บไซต์ขายพระ
เว็บไซต์ขายพระ

ตอบคำถาม ทำไมผมเปิดเว็บไซต์ขายพระ ได้กำไรจริงหรือไม่

วันนี้ มีเพื่อนคนหนึ่งถามผมว่าได้ทำเว็บไซต์ขายพระไหม ผมตอบว่าทำ และผมก็ให้เหตุว่าทำไมผมจึงทำเว็บไซต์ขายพระ หรือเว็บไซต์เพื่อให้บูชาวัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องรางของขลัง

1.พระเครื่องเยอะ ไม่สะดวกเก็บ
ผมมีวัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องรางของขลังเยอะมาก ทั้งที่แท้และไม่แท้ ทั้งดูเป็นและดูไม่เป็น ตอนเช่ามาก็เช่าด้วยใจรัก คิดว่าจะเก็บไว้ติดตัวบูชาตลอดชีวิต นานเข้าไม่มีที่เก็บ ไม่สะดวกเก็บ ไม่รู้จะเก็บยังไง สรุปคือผมไม่สามารถเก็บวัตถุมงคล พระเครื่องได้ตลอดชีวิต ลูกหลานผู้รับมรดกก็ไม่มี จึงต้องหาทางกระจายออกไปข้างนอก แจกบ้าง บางรายการก็ต้องขายเพราะเป็นสิ่งที่ต้นทุน

2.อยู่กับคนอื่นอาจจะมีประโยชน์กว่า
วัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องรางบางรายการอยู่กับผมก็ได้แต่เก็บไว้ในตู้ ฝากคนอื่นไว้ก็เป็นภาระเขาอีก จึงต้องกระจายออกไปขายบ้าง แจกบ้าง วัตถุมงคลเหล่านี้อยู่กับคนอื่นอาจจะเกิดประโยชน์มากกว่าผมเก็บไว้ในตู้ซึ่งพวกเขาอาจจะนำไปบูชาด้วยความศรัทธาบ้าง นำออกขายต่อเพื่อเลี้ยงชีพบ้าง

3.เป็นการช่วยเหลือคนอื่น
พระเครื่องที่ผมลงขาย ไม่ใช่ของผมทั้งหมด หรือบางรายการผมเช่าเขามาเพราะต้องการช่วยเหลือเขา บางรายการผมก็ช่วยเขาขาย ช่วยเขาเช่ามา สรุปคือผมรับพระเครื่องบางรายการมาขายเพราะช่วยเหลือคนอื่น ให้คนอื่นมีรายได้

4.พระแท้ทั้งหมดไหม
เมื่อก่อนพยายามลงแต่พระแท้ พระที่ตรวจสอบแล้ว ตอนหลัง ๆ ค้นเจอพระต่าง ๆ ในตู้บ้าง พระที่เขามาให้ช่วยบ้าง สรุปคือพระอาจจะไม่ได้แท้ทั้งหมด แต่รายการไหนที่ผมยังไม่ได้ตรวจสอบความแท้ ผมก็จะบอกผู้บูชาไปตามความเป็นจริง คือยังไม่ทราบ พระยังไม่ได้ตรวจสอบ ผมดูไม่เป็นหรือไม่ได้ดูแค่ขายไม่ขาดทุนก็พอ แต่สิ่งที่ผมยืนยันได้คือ ไม่มีรายการไหนที่ผมบอกว่าดูไม่เป็น ไม่รู้ ทั้ง ๆ ที่ผมรู้ว่าไม่แท้ (คือดูเป็นก็คือไม่เป็น ไม่ใช่ดูเป็นเก๊แล้วบอกว่าดูไม่เป็น)

สำหรับผู้ที่ต้องการสนับสนุน เช่าบูชาวัตถุมงคลของพระคุ้มครอง เข้าชมได้ที่เว็บไซต์ http://prakumkrong.99wat.com

5.ขายพระได้กำไรไหม
ตอบได้เลยว่าได้ เพราะถ้าขาดทุนจะไม่ขาย (ยกเว้นบางรายการ) แต่สำหรับผมได้ไม่มากครับ เช่น ผมรับพระเขามา 1,000 ผมก็ขายที่ 1,200-1,500 บาท และในจำนวนกำไร 200-500 บาทนี้ผมยังต้องหักค่าถ่ายรูป 100 บาท ค่ากล่อง ค่าส่งของ พร้อมด้วยค่าเด็กส่งอีกอย่างน้อย 100 บาท (ค่าถ่ายรูป 100 + ค่ากล่อง+ค่าส่ง+ค่าเด็กไปส่ง 100-200) เป็นอันว่าช่วยทั้งเจ้าของพระที่นำมาขายให้ผมเพื่อให้เขาได้เงินไปเลี้ยงครอบครัว ช่วยทั้งค่าเด็กไปส่งให้เขามีเงินใช้

เห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ โปรดแชร์....

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง