บทความพระพุทธศาสนา

พระปิดตา หลวงปู่ฝั้น อาจาโร เนื้อตะกั่วผสมปรอท หลังจาร ปี 2516

4 พฤษภาคม 2022 | พระเครื่อง
พระปิดตา หลวงปู่ฝั้น อาจาโร เนื้อตะกั่วผสมปรอท หลังจาร ปี 2516
พระปิดตา หลวงปู่ฝั้น อาจาโร เนื้อตะกั่วผสมปรอท หลังจาร ปี 2516

พระปิดตา หลวงปู่ฝั้น อาจาโร เนื้อตะกั่วผสมปรอท

พระปิดตา หลวงปู่ฝั้น อาจาโร วัดป่าอุดมสมพร อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร สร้างด้วยเนื้อตะกั่วผสมปรอท โดย พ.ต.อ.ไพรินทร์ บุญผลึก และคณะที่วัดป่าถ้ำขาม อำเภอพรรณานิคม จังหวัดสกลนคร หลวงปู่ฝั้นท่านได้เมตตาจารอักขระด้านหลัง

พระปิดตา หลวงปู่ฝั้น อาจาโร องค์นี้มีความเป็นพิเศษ คือนอกจามีรอยจารของท่านหลวงปู่ฝั้นแล้ว ยังมีข้าวก้นบาตร ชานหมาก จึงเชื่อว่า พระปิดตาองค์นี้มีพุทธคุณโดดเด่นด้านโชคลาภ เมตตามหานิยม ติดต่อเจรจาค้าขาย พูดอะไร ติดต่ออะไรก็ประสบความสำเร็จ เลื่อยยศตำแหน่ง เดินทางไป ณ ที่ใดไม่มีตกอับ มีคนยำเกรงแต่ต้อนรับด้วยดี เป็นทั้งมหาอำนาจ มหานิยม มหาเสน่ห์ มหาเมตตา และมหาโชคลาภ แคล้วคลาดปลอดภัย

พุทธคุณข้าวก้นบาตร

เชื่อว่า (ย้ำว่าเป็นความเชื่อ (เฉพาะบุคคล)) เมื่อได้กินข้าวก้นบาตรสามารถรักษาโรคภัยบางชนิดได้ เช่น กลากเกลื่อนหรือโรคที่สังคมรังเกียจ ทำให้ผิวพรรณดี เป็นเมตตามหานิยม เป็นที่รักของคนทั่วไป นำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลโชคลาภ บางคนกินข้าวก้นบาตรไปแล้วแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย ป้องกันสัตว์พิษทั้งหลาย อยู่ยงคงกระพันก็มี

หากนำข้าวก้นไปตากแห้งเก็บไว้บูชา นำมาซึ่งความเป็นสิริมงคล โชคลาภ ค้าขายดี ทำมาหากินคล่องแคล่วไม่อดอยาก เลี่ยมพกติดตัวไปค้าขายได้กำไรไม่ขาดทุน ไปที่ไหนไม่มีอด มีแต่คนช่วยเหลือ นำลาภมาให้ในรูปแบบที่สมควรที่จะได้ เช่น ติดต่อการงานไม่ติดขัด สมัครงานก็ผ่าน เป็นเมตตาแก่คนทั้งหลาย เทวดารักใคร่ให้ความเมตตา อ่านเพิ่มเติม…ข้าวก้นบาตร ของดีมีคุณ หนุนโชค หายทุกข์โศกโรคภัย

พุทธคุณชานหมาก

  • เป็นเมตตา มหานิยม สังเกตไหมเวลาเราเข้าไปกราบหลวงปู่ ถ้าท่านหยิบหมากมาฉันแล้วทำให้เราไม่อยากลุกหนีไปไหน อยากนั่งคุย นั่งฟัง นั่งมองท่านฉันหมากอยู่นั่นแหล่ะครับ
  • ติดต่อ เจรจา ค้าขายดี หลวงปู่วาจาศักดิ์สิทธิ์นะ แค่พูดลอย ๆ แค่เอ่ยขึ้นมาก็มีคนนำมาถวายแล้ว เช่น ถ้าท่านพูดขึ้นว่าตรงถนนหน้าศาลานี้ทำไมเป็นหลุม ก็จะมีคนนำดินใส่รถสิบล้อมาถวายท่านถึงที่เลยครับ วาจาเหมือนดังเนรมิตได้
  • กันงู กันสุนัขกัด ผมเชื่อนะครับ เพราะไม่เคยโดนสุนัขกัดสักที เดินไปไหนก็มีแต่สุนัขยิ้มให้
  • กันโรคบางอย่าง เช่น งูสวัด ไข้ป่า ไข้พิษ เป็นต้น
  • รักษาโรคบางอย่างได้ อาจจะอาราธนาชานหมากท่านผสมน้ำทางูสวัด กลากเกลือน เป็นไข้อยู่ในป่าไม่มียาแช่น้ำดื่มดับพิษไข้
  • แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งหลาย เป็นไปได้ครับ เพราะท่านเสก ท่านภาวนามาทุกลมหายใจ ไปปลอดภัย มาปลอดภัย
  • นอกจากนั้น คงกระพัน ฟันไม่เข้า ยิงไม่ออกก็เคยมีประสบการณ์ครับ แต่ไม่ใช่ผมนะ
  • โชคลาภ ในด้านโชคลาภก็มีบ้างล่ะครับ ของหลวงปู่ครูอาจารย์

อ่านเพิ่มเติม…ชานหมาก ของดีจากปากหลวงพ่อ ที่ศิษย์ต้องเฝ้ารอกว่าจะได้

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง