บทความพระพุทธศาสนา

ประทับใจ ไปให้ถึง บูชาวัตถุมงคลหลวงปู่สูนย์ วัดป่าอิสระธรรม สกลนคร

14 ธันวาคม 2020 | พระเครื่อง
ประทับใจ ไปให้ถึง บูชาวัตถุมงคลหลวงปู่สูนย์ วัดป่าอิสระธรรม สกลนคร

หลวงปู่สูนย์ วัดป่าอิสระธรรม สกลนคร เป็นใคร อยู่ที่ไหน ผมไม่เคยทราบมาก่อน จนเพื่อนที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ติดต่อให้ผมไปขอเช่าวัตถุมงคลจากท่าน พร้อมกับขอความเมตตาให้ท่านจารให้ด้วย ผมจึงได้เดินทางไปที่กราบขอบูชาวัตถุมงคลจากหลวงปู่สูนย์ วัดป่าอิสระธรรม อำเภอกุสุมาลย์ จังหวัดสกลนคร

เมื่อไปถึงวัดก็มีญาติโยมลูกศิษย์ลูกหามาขอความเมตตาจากท่านอยู่ก่อนแล้ว ซึ่งผมต้องรอประมาณ 10-15 นาทีจึงได้เข้าไป เมื่อเข้าไปถึงจึงได้กราบเรียนให้ท่านทราบว่า มีโยมที่สหรัฐอเมริกาฝากให้ผมบูชาวัตถุมงคลจากหลวงปู่พร้อมทั้งขอความเมตตาจากหลวงปู่ให้ช่วยจารให้ หลวงปู่สูนย์ วัดป่าอิสระธรรม ท่านเมตตามาก ๆ ครับ ท่านตอบว่าให้ไปเช่าอยู่นอกหน้ากุฏิท่าน แล้วนำมาให้ท่านจารให้ ผมจึงออกไปเช่าวัตถุมงคล พระเครื่อง ทั้งเหรียญและพระผงรวมได้ทั้งหมด 10 องค์ แล้วนำมาให้ท่านจารให้ ซึ่งท่านก็เมตตาจารให้ทั้งสิบเหรียญ

ก่อนนั้นผมยอมรับว่ารู้สึกกดดันมาก กลัวเข้าไม่ถึงท่าน กลัวท่านไม่จารให้ กลัวท่านว่าสารพัด แต่เมื่อผมได้เดินทางไปถึงแล้ว ยอมรับว่าท่านเมตตาเป็นอย่างมากครับ ไม่บ่นไม่ว่า นอกจากท่านจะเมตตาจารวัตถุมงคลให้แล้วท่านยังเมตตาประพรมน้ำพระพุทธมนต์ให้ และยังได้มอบชานหมากให้อีกด้วย ท่านว่าชานหมากเมตตาค้าขายดี ขายดิบขายดีจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน

ชานหมาก หลวงปู่สูนย์ วัดป่าอิสระธรรม สกลนคร

บทความแนะนำ ชานหมากของดีจากปากครูอาจารย์ที่ศิษย์ต้องเฝ้ารอ

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง