บทความพระพุทธศาสนา

ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ ของแท้ต้องเป็นมิตรกับธรรมชาติ

27 สิงหาคม 2020 | เครื่องราง
ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ ของแท้ต้องเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ จังหวัดสุพรรณบุรี เม็ดนี้ เจ้าของเดิมเก็บอย่างไรไม่รู้ ลูกอมแสดงฤทธิ์เป็นมิตรกับหนู คือมีหนูมารุมกัดแทะ แน่ล่ะของแท้ต้องเป็นมิตรกับธรรมชาติ เข้ากับธรรมชาติได้ ดึงดูดธรรมชาติเข้าหา

ความเมตตา มหาเสน่ห์ก็เหมือนกัน เป็นชาติอย่างหนึ่งที่มีกับคนเราทุกคน เพียงแต่ว่ามีสิ่งกระตุ้นหรือดึงมันออกมาใช้ให้ปรากฏให้เห็น

ส่วนตัวผมจึงเชื่อเครื่องรางของขลังด้านเมตตามหาเสน่ห์ โดยเฉพาะลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นเครื่องรางที่ช่วยกระตุ้นด้านมหาเสน่ห์ เผยมหาเสน่ห์ที่มีอยู่กับทุกคนออกมาให้เห็น ดึงดูดความเมตตาจากคนภายนอกเข้ามา

สรุปคือเครื่องราง ช่วยกระตุ้นหรือเปิดเผยเสน่หาที่มีอยู่ในตัวเราทุกคนออกมาอย่างเต็มที่ เมื่อเสน่ห์ออกมาจากตัวเราแล้วก็จะช่วยดึงความเอ็นดู ความรัก ความเมตตาจากคนภายนอกที่ได้สัมผัสพบเจอหรือพูดคุยกับเรา เมื่อเกิดความรักความเมตตาขึ้นมา สิ่งดี ๆ อื่น ๆ ก็จะตามมา เช่น การได้รับความช่วยเหลือ การแบ่งปัน การเอาอกเอาใจ ตามมาด้วยความสุขตามฐานะของตนเองทางสังคมครับ เป็นสามีภรรยาก็รักกันมากยิ่งขึ้น ไม่นอกใจกัน เป็นเจ้านายก็ช่วยเหลือลูกน้อง เป็นลูกน้องก็ความเคารพรักเจ้านาย ช่วยเหลือการงานของเจ้านายอย่างเต็มที่

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง