บทความพระพุทธศาสนา

เหรียญทําน้ำมนต์ หลวงปู่ศรี มหาวีโร อีกเหรียญดีที่ควรมีไว้ประจำบ้าน

2 กรกฎาคม 2020 | พระเครื่อง
เหรียญทําน้ำมนต์ หลวงปู่ศรี มหาวีโร อีกเหรียญดีที่ควรมีไว้ประจำบ้าน
เหรียญทําน้ำมนต์ หลวงปู่ศรี มหาวีโร อีกเหรียญดีที่ควรมีไว้ประจำบ้าน

เหรียญทำน้ำมนต์ หลวงปู่ศรี มหาวีโร วัดประชาคมวนาราม (วัดป่ากุง) จังหวัดร้อยเอ็ด ปี 2552 หลวงปู่ศรี มหาวีโร ท่านได้อธิษฐานจิตให้เป็นเหรียญที่มีพลังเหนือโลกในเดือนมีนาคม 2552 เหรียญนี้จึงมีพระพุทธคุณครอบจักรวาลมีพลังงานครบทุกด้าน ทั้งกันทั้งแก้ได้สารพัด เชื่อกันว่าสามารถกันพลังงานนิวเคลียร์ รังสีต่าง ๆ โรคระบาดร้ายแรง โรคที่เกิดขึ้นมาใหม่แบบไม่ทราบสาเหตุ เป็นเหรียญมหาสะท้อน มหาคุ้มกันภัยอันตรายทั้งมวล อีกทั้งยังเป็นมหาเมตตา มหาโชคลาภ ค้าขายดี หนุนดวง ส่งวาสนาให้ดีขึ้น กลับร้ายให้กลายเป็นดี อีกทั้งเหรียญนี้ยังสามารถอธิษฐานทำเป็นน้ำมนต์ตามแหล่งน้ำต่าง ๆ ได้อีกด้วย โดยอาศัยพุทธานุภาพครอบคลุมแหล่งน้ำนั้น ๆ ให้เป็นน้ำที่มีความบริสุทธิ์ อธิษฐานทำน้ำมนต์รักษาโรคต่าง ๆ ได้ตามแต่ที่จะอธิษฐาน

วิธีอาราธนาใช้เหรียญทำน้ำมนต์

  • นำเหรียญมาแนบที่ข้างขวดน้ำที่จะทำน้ำมนต์ หากขวดน้ำปิดอยู่ไม่ต้องไม่ต้องเปิดฝาก็ได้
  • กล่าวดังนี้ว่า “ข้าพเจ้าขออาราธนาบารมี พระพุทธเจ้า พระธรรมเจ้า พระสงฆเจ้า หลวงปู่ศรี มหาวีโร ขอให้น้ำในขวดนี้ จงเป็นน้ำพระพุทธมนต์อันศักดิ์สิทธิ์ด้วยเทอญ สาธุ”
  • จากนั้นทำจิตให้สงบบริสุทธิ์นึกถึงคุณพระรัตนตรัย บุญกุศลต่าง ๆ ที่ตนได้ทำมา อธิษฐานให้เกิดความศักดิ์สิทธิ์
  • ก็เป็นอันว่าสำเร็จน้ำเป็นน้ำมนต์อันศักดิ์สิทธิ์ นำมาอธิษฐานในการรักษาโรคภัยไข้เจ็บได้ หากใช้ในการค้าขายก็สามารถนำมาประพรมสินค้า เพื่อให้ค้าขายดี
  • การใช้เหรียญอธิษฐานทำน้ำมนต์นี้ สามารถอธิษฐานทำได้ทั้งโอ่งน้ำ หรือ แท้งค์น้ำเลยก็ได้ โดยการนำเหรียญมาแนบข้างโอ่งน้ำ หรือ แท้งน้ำ เปลี่ยนอาราธนาจาก ขวดน้ำ เป็นโอ่งน้ำ หรือ แท้งค์น้ำ แทน

วิธีอาราธนาเหรียญทำน้ำมนต์ติดตัว

  • ตั้งจิตให้มั่น แล้วกล่าวว่า “ข้าพเจ้า ขอกราบอาราธนา พระพุทธ พระธรรม พระสงฆ์ และขอบารมีหลวงปู่ศรี มหาวีโร จงปกป้องคุ้งครองให้พ้นจาก ภัยอันตรายทั้งปวงด้วยเทอญ สาธุ”

เหรียญทําน้ำมนต์ หลวงปู่ศรี มหาวีโร เป็นอีกเหรียญหนึ่งที่มีประสบการณ์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแคล้วคลาดปลอดภัย ได้ยินว่าบางคนถูกยิงไม่เข้าก็มี นอกจากนั้นก็เด่นด้านเมตตา ค้าขาย โชคลาภ ป้องกันอันตรายทั้งหลาย อธิษฐานป้องกันโรคภัยและรักษาโรคภัยให้เจ็บต่าง ๆได้อีกด้วย

บทความแนะนำ…

เหรียญทําน้ำมนต์ หลวงพ่อฤาษีลิงดํา วัดท่าซุง อุทัยธานี เหรียญดีไว้ทำน้ำมนต์

เหรียญบาตรน้ำมนต์ หลวงตามหาบัว ใหญ่ บูชาได้จริง

คาถาทำน้ำมนต์แก้เวทมนต์คาถา แก้มนต์ที่คนอื่นทำใส่

สนใจบูชาวัตถุมงคล
เข้าชมเพิ่มเติ่มที่เว็บไซต์
prakumkrong.99wat.com