บทความพระพุทธศาสนา

เครื่องรางข่มสามี ให้สามีรักหลง อยู่ในอำนาจ เครื่องรางคุมสามี

25 พฤษภาคม 2020 | เครื่องราง

มีผู้สอบถามมานะครับ ประมาณว่า อยากได้เครื่องรางประเภท เครื่องรางข่มสามี ให้สามีรักหลง อยู่ในอำนาจ เครื่องรางคุมสามี ผมต้องอธิบายก่อนว่าผมไม่ใช่ร้านขายเครื่องรางของขลัง ไม่ได้มีทุกอย่างให้เลือก ไม่ได้เปิดมาร้านขายเครื่องรางที่มีออเดอร์วันละสิบละร้อย ส่วนมากพระเครื่อง เครื่องรางต่าง ๆ ที่ผมใช้ คือผมมีอยู่แล้ว หรือผมใช้อยู่แล้ว ผมจึงได้มาแนะนำต่อ ไม่ได้ไปเหมาะตามวัดต่าง ๆ ไม่ได้ไปสั่งให้ใครทำ หรือไม่ได้ทำเองแล้วยกไปให้เกจิรูปนั้นเสก ยกไปให้ตาเฒ่าคนโน้นเป็นใครก็ไม่รู้ทำท่าเป่าเสก ผมขายสิ่งที่ผมมีอยู่ ผมใช้อยู่ครับ

อุติ่งครูบาออ
อุติ่งครูบาออ

ทีนี้มาเข้าเรื่องครับ เครื่องรางข่มสามี ให้สามีรักหลง อยู่ในอำนาจ เครื่องรางคุมสามี เท่าที่ผมมีตอนนี้ ผมยกให้ อุติ่งครูบาออ ครับ เหตุผลว่า

  1. อุติ่ง เป็นเครื่องรางแสดงความรักที่เหนียวแน่นต่อกัน โดยเฉพาะคนที่มีคู่รักกันอยู่แล้ว มีครอบครัวแล้ว ไม่ต้องการให้คู่รักนอกใจ
  2. คู่รักที่เริ่มต้นสร้างครอบครัว สร้างฐานะเพื่อความเจริญมั่นคงครับ
  3. อุติ่งครูบาออ มีนาคเกี้ยวพัน เป็นการสร้างความสมพงษ์ให้กับคูรักมากยิ่งขึ้น หากคู่ไม่สมพงษ์ก็ส่งเสริมให้สมพงษ์กันครับ
  4. ผู้หญิงอยู่ทางหัวช้าง เหมือนครวญช้างครับ คุมทุกคนทุกอย่างที่อยู่บนหลังช้าง ผู้ชายต้องโอบกอดผู้หญิงไว้ไม่งั้นตกขบวนครับ แบบนี้ผู้ชายต้องรักผู้หญิงให้มาก ๆ ไม่งั้นผู้หญิงไม่ให้อยู่ด้วย ไม่ให้ไปด้วย
  5. นอกจากผู้หญิงอยู่หัวช้างแล้ว ยังมีพญานาคคุ้มกันเป็นพลังอำนาจอีก ถ้าพญานาคหรืองูอยู่ทางผู้ชายน่ากลัวครับ จะเป็นเฒ่าหัวงูเจ้าชู้ไป

นี่คือเหตุผลว่าทำไมผมถึงเลือก อุติ่งครูบาออ เป็นเครื่องรางสำหรับข่มสามี ให้สามีรัก ให้สามีหลง ให้สามีอยู่ในอำนาจ เป็นเครื่องรางคุมผัวครับ

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง