บทความพระพุทธศาสนา

ลดได้ลด พระเครื่อง เครื่องราง ส่งถึงบ้านท่าน ยิ้มรับได้เลย

5 เมษายน 2020 | Slide Shows, พระเครื่อง
ยุคนี้ ขายพระเครื่อง เครื่องรางของขลังที่ไหนดี
ให้เช่าพระเครื่องออนไลน์ ส่ง EMS ถึงบ้าน ปลอดภัย ได้พระแน่นอน

บทความนี้ไม่มีอะไรมาก นอกจากแนะนำเว็บไซต์ขายพระเครื่อง หรือบริการให้เช่าพระเครื่องออนไลน์ หลายท่านเช่าพระกับผมคงรู้ดีว่าได้รับพระอย่างแน่นอน ถ้าไม่ได้รับพระผมคงอยู่ไม่ได้นานขนาดนี้ คงไม่เปิดเว็บไซต์เป็นสิบยี่สิบได้นานขนาดนี้ครับ

เว็บไซต์ http://prakumkrong.99wat.com ให้บริการแบ่งปันพระเครื่อง หรือให้เช่าพระเครื่องเท่านั่นเอง พระเครื่องต่าง ๆ โดยมากเป็นพระที่ผมเก็บเอง เก็บไว้บูชาด้วยความศรัทธาแต่นานเข้าไม่รู้จะเก็บอย่างไร ไม่สะดวกที่จะเก็บจึงต้องนำออกมาแบ่งปันให้ผู้อื่น โดยการเปิดให้บูชา พระบางรายการผมก็เช่าหรือประมูลมากจากเพจหรือกลุ่มประมูลพระเครื่องบน Facebook แต่โดยมากผมจะเลือกพระเครื่องที่มีบัตร หรือจากบุคคลที่เชื่อถือได้เท่านั้น

การขายพระเครื่อง หรือให้เช่าพระเครื่องของผม

  • ผมจะไม่ส่งเอกสาร สำเนาบัตรประชาชนให้แก่ผู้ซื้อ เพราะผมได้ส่งเอกสารยืนยันตัวตนกับทางเว็บไซต์แล้วครับ หากมีปัญหาอะไร ผมไม่ส่งพระ ท่านสามารถนำหลักฐานไปขอเอกสารกับทางเว็บไซต์ได้ ถ้าเกิดการโกงยังไงผมก็ไม่รอดหรอกครับ
  • หากผู้เช่าโอนเงินภายเวลา 9.00 น. ผมจะส่งพระให้ในวันนั้น หากโอนหลังจากนั้น อาจจะต้องทำการส่งพระในวันถัดไป
  • การใช้ชีวิตของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมจึงอาจจะไม่สะดวกในการนัดเจอก็ได้
  • โดยมากผมขายพระตามต้นทุน รายการไหนลดได้ผมก็ลดให้ได้ รายการไหนลดไม่ได้ ผมก็จะไม่ลดนะครับ

ฝากเว็บไซต์ขายพระของ admin ด้วยครับ http://prakumkrong.99wat.com ช่วงนี้รายการไหนลดได้ลด เพราะเข้าใจเหตุการณ์ปัจจุบัน ผมเองก็ไม่สะดวกเก็บพระเครื่องนาน ๆ ด้วยครับ