บทความพระพุทธศาสนา

เหรียญหลวงพ่อศรีสวรรค์ หลังหลวงพ่อคูณ วัดนครสวรรค์ ปี 2549

3 มีนาคม 2020 | พระเครื่อง
เหรียญหลวงพ่อศรีสวรรค์ หลังหลวงพ่อคูณ วัดนครสวรรค์ ปี 2549

ไปรื้อดูกระเป๋าเล็ก ๆ ใบเก่าที่บ้านเจอเหรียญหลวงพ่อศรีสวรรค์ หลังหลวงพ่อคูณ วัดนครสวรรค์ ปี 2549 ข้อมูลว่า หวงพ่อคูณได้ทำการอธิษฐานจิตปลุกเสกให้

สำหรับหลวงพ่อคูณเทพเจ้าแห่งด่านขุนทด ผู้เต็มเปี่ยมด้วยเมตตา จะเสกพระเครื่องที่ไหน พิธีใหญ่หรือพิธีเล็ก คนมากหรือน้อย คนใหญ่โตแค่ไหน ท่านก็เมตตาปลุกเสกเหมือนเดิม อย่างเดิม ด้วยอารมณ์เดิมที่ประกอบด้วยเมตตา

ดูง่าย ๆ ใครไปหาหลวงพ่อคูณใหญ่แค่ไหนก็ตาม ท่านก็พูดคุยเหมือนกันหมด ใช้คำพุดแบบโบราณ กู/มึง เหมือนกันหมด ท่านั่งต้อนรับก็ยอง ๆ อย่างที่เห็น

ฉะนั้น ผมจึงมั่นในพระเครื่องของหลวงพ่อคูณทุกรายการ ทุกพิธี ทุกวัดว่าท่านได้ปลุกเสกเหมือนกันหมด ถ้าจะขลังก็ขลังเหมือนกันหมด

ความความเมตตาที่ไม่มีประมาณของหลวงพ่อคูณ ผมทราบมาว่า เคยมีคนเข้าไปกราบเรียนถามท่านว่า เหรียญที่สร้างตรงโน้น ใช่เหรียญหลวงพ่อไหม แท้ไหม ท่านก็จะตอบลักษณะที่ว่า แล้วมีชื่อกูไหมล่ะ หน้าเหมือนกูไหม ถ้าใช่ก็แท้หมด เหรียญกูหมด เพียงแต่เขาไปทำที่อื่น นี่คือความเมตตาของหลวงพ่อคูณอย่างไม่มีประมาณ แม้เป็นเหรียญรูปของท่านที่ออกจากที่อื่น ท่านไม่ได้นั่งในพิธีโดยตรง ท่านก็ยังรับรองว่าเป็นเหรียญของท่านหมด แท้หมด

แต่สำหรับเหรียญหลวงพ่อศรีสวรรค์ หลังหลวงพ่อคูณ วัดนครสวรรค์ ปี 2549 รุ่นนี้ หลวงพ่อคูณได้เมตตาปลุกครับ แม้ไม่ได้เป็นเหรียญที่มีราคาแต่ค่าแห่งพุทธคุณนั้นประมาณมิได้ครับ

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง