บทความพระพุทธศาสนา

การทำเสน่ห์ให้ผัวรักผัวหลง ให้ได้ผลภายใน 5 นาที

2 มีนาคม 2021 | ธรรมะคุ้มครอง
เครื่องรางมหาเสน่ห์
เครื่องรางมหาเสน่ห์

มีผู้สอบถามมามี “วิธีทำเสน่ห์ให้ผัวหลง ให้ได้ผลใน 5 นาทีไหม” เรื่องนี้ตอบแบบไม่ลังเลย หากเป็นมนต์ดำไสยศาสตร์ หรือเครื่องรางของขลังกับผมไม่มีครับ และไม่รู้วิธีด้วย มีแต่ต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างต่อเนื่องทั้งยังไม่รับประกันผลด้วยว่าจะได้ผลหรือไม่ ? หรือหากได้ผลก็ยังกำหนดเวลาไม่ได้ว่าเมื่อไหร่ แต่ไม่ต้องตกใจว่าผมจะหลอกเพราะผมไม่รับทำไม่ว่ากรณีใด ๆ

ไหน ๆ ก็เข้ามาอ่านแล้ว ผมขอแนะนำ บทความน่าอ่าน

เสน่ห์ผู้หญิงไทยที่ผู้ชายเห็นเป็นต้องหลงรัก

เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของโลกเราที่หมุนตัวเร็วขึ้น ทำให้วัฒนธรรมไทย ตลอดจนความคิดและการดำเนินชีวิตในสังคมยุคใหม่มีความแตกต่างจากสมัยก่อนมากขึ้น สำหรับผู้หญิงแล้วนั้น สมัยนี้ มีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องนวัตกรรมด้านความงามที่สามารถเนรมิตผู้หญิงขี้เหร่ธรรมดาบ้านๆ ให้กลายเป็นสาวงามราวนางฟ้าได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่หากสาวๆ เหล่านี้คิดว่าแค่คุณเดินเข้าสถาบันศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนลุคตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้าเรียบร้อยแล้ว เพียงเท่านี้ก็สามารถสร้างเสน่ห์ผู้หญิงให้ออกมาเพอร์เฟคต์สวยงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณกำลังคิดผิดเลยล่ะ เพราะเสน่ห์ผู้หญิงไทยเราต้องมีคุณค่าและเปล่งประกายออกมาสะดุดตาหนุ่มๆ จากภายใน ดังนั้น หากคุณกำลังคิดว่าจะทำอย่างไรให้เสน่ห์ในตัวคุณเป็นที่ประทับใจหนุ่มๆ เข้ามาหลงรักได้ วันนี้เรามีคำแนะนำกันแล้วค่ะกับเสน่ห์ผู้หญิงไทยที่ผู้ชายเห็นแล้วเป็นต้องหลงรัก โดยมีรายละเอียดแนะนำดังนี้

สาวไทย ยิ้มได้เสมอ
สาวไทย ยิ้มได้เสมอ

เป็นแม่ศรีเรือนอย่างครบถ้วน ในเรื่องเสน่ห์ผู้หญิงเรานั้น หลักๆ หลายคนมักจะมองไปที่ความสวยจากภายนอกก่อนเสมอ และหากหนุ่มๆ สักคนจะมองหาผู้หญิงที่สวย มีคุณค่าแน่นอนค่ะว่านอกจากความสวยหรือรูปลักษณ์ภายนอกที่ใช่สำหรับเขาแล้ว เสน่ห์ในความเป็นแม่ศรีเรือนแบบกุลสตรีไทยก็ล้วนมีคุณค่าและความหมายในสังคมยุคปัจจุบันเช่นเดียวกัน โดยเราจะหยิบมาแจกแจงให้สาวๆ ได้ทราบกัน 2 เรื่องหลักๆ ดังนี้ค่ะ – งานบ้านสะอาด มีระเบียบเรียบร้อย แม้ว่ายุคนี้อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงไปมากขึ้นแล้ว ผู้หญิงบางคนอาจจะคิดว่าเราไม่จำเป็นจะต้องวางตัวเรียบร้อย อ่อนหวาน อ่อนโยนเสมอไปก็ได้ อีกทั้งเรื่องของงานบ้านงานเรือนโดยเฉพาะงานบ้านที่จะต้องใส่ใจทำความสะอาด ต้องเก็บกวาดถูบ้านหรือต้องทำงานบ้านเป็นนั้น ย่อมไม่จำเป็นอีกต่อไป รู้ไหมว่าคุณกำลังคิดผิดมหันต์อย่างยิ่งค่ะ เนื่องจากหนุ่มๆ หากเขากำลังมองหาผู้หญิงที่เพียบพร้อมสักคนมาแต่งงานด้วย ความสวยเพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ คุณจะต้องรักงานบ้าน งานเรือน ดูแลใส่ใจทำความสะอาดบ้านและจัดสรรระบบระเบียบต่างๆ ภายในบ้านได้อย่างเรียบร้อยราวกับกุลสตรไทยสมัยก่อนให้ได้เช่นเดียวกัน

มีเสน่ห์ปลายจวักด้านการทำอาหาร เสน่ห์ผู้หญิงไทยเรานอกจากการทำงานเก่งทั้งงานนอกบ้านและงานเรือนแล้ว คุณค่าของความเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีก็อยู่ที่การทำอาหารเป็นด้วยนะ ยิ่งหากคุณเป็นสาวที่รักการทำอาหาร หากคุณทำอาหารเป็นและเก่ง มีเสน่ห์ปลายจวักหรือทำอาหารออกมามีรสชาติที่อร่อยถูกปากคนชิมเสมอ หากเขาได้ลองลิ้มชิมรสมือของคุณ การันตีได้เลยค่ะว่าในจุดๆ นี้ชายหนุ่มคนนั้นจะต้องเลือกคุณไว้พิจารณาที่จะแต่งงานในอนาคตด้วยอย่างแน่นอน เพราะคุณเป็นหนึ่งในสาวที่มีเสน่ห์ตามแบบฉบับหญิงไทยจนแทบครบถ้วนแล้วนั่นเอง

– สวยจากภายในสู่ภายนอก ผู้หญิงยุคใหม่ หากเป็นเรื่องของความสวยนั้นแต่ละคนหายอมกันได้ที่ไหน สมัยนี้ เราจึงเห็นสาวๆ หลายคนแข่งกันสวยมากมายเกลื่อนเมือง อาจเพราะความสวยสร้างได้ง่ายๆ แค่มีเงินก็สามารถเนรมิตกรรมพันธุ์กันใหม่ให้สวยราวนางฟ้าชนิดเปลี่ยนเป็นคนละคนกันได้อย่างไม่ยากเย็นเลย แต่จะให้ดี… เมื่อคุณสวยเพราะมีดหมอหรือสวยเพราะการเติมแต่งภายนอกแล้ว เสน่ห์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของผู้หญิงที่หนุ่มๆ มักมองหาแล้วประทับใจนั่นก็คือความงามจากภายในนั่นเองค่ะ ความสวยงามจากภายในผู้หญิงเราจะเป็นคุณค่าของหญิงสาวคนนั้นที่เธอจะมีติดตัวจนวันตายตลอดไปนั่นเอง อาทิ การมีจิตใจที่ดี อ่อนโยน ยิ้มง่าย มีเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ พูดง่ายๆ คือคุณเป็นคนดี เป็นสาวที่มีดีทั้งภายในและภายนอก ยิ่งหากสวย น่ารัก ครบทุกองค์ประกอบด้วยแบบนี้แล้ว รับรองค่ะว่าคุณจะกลายเป็นสาวสวยมีค่าและมีเสน่ห์ในแบบผู้หญิงอย่างเพอร์เฟคต์ครบถ้วนแล้วแน่นอน

ผู้หญิงไทย
ผู้หญิงไทย

– รักนวลสงวนตัวอย่างเหมาะสม เรื่องนี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับการสร้างเสน่ห์ให้ตัวคุณเอง ผู้หญิงที่ทำตัวหรือวางตัวมีคุณค่าเสมอมักเป็นสาวที่แลดูมีเสน่ห์น่าค้นหาสำหรับหนุ่มๆ อย่างยิ่ง แต่ยุคสมัยนี้ น่าใจหายยิ่งนักเพราะสาวๆ เราปล่อยตัวกันมากขึ้น อยากได้อยากมีอะไรก็พร้อมเอาตัวเข้าแลกอย่างง่ายดายยิ่งขึ้น ด้วยเพราะค่านิยมที่เปลี่ยนแปลงไปหรือเพราะอะไรที่ทำให้หญิงยุคใหม่ไม่รักนวลสงวนตัวแบบกุลสตรีไทยสมัยก่อนๆ การแต่งตัว การพูดคุยและการออกเที่ยวกลางคืน และพฤติกรรมอื่นๆ ที่ผู้หญิงยุคใหม่แสดงออกอย่างเก่งกล้า ย่อมเป็นช่องทางให้หนุ่มๆ คิดไปว่าคุณค่าในตัวคุณนั้นมีไม่น่าค้นหาอย่างที่ควรเป็นไปเท่าใดนัก และไม่นานเขาเหล่านั้นก็จะเบื่อและเดินจากชีวิตคุณไป ดังนั้น หากใครไม่อยากให้คุณค่าหรือเสน่ห์ผู้หญิงในตัวคุณลดต่ำลง จากนี้หันมาปรับปรุงพฤติกรรมกันเสียใหม่ วางตัวดีๆ รักนวลสงวนตัวบ้าง มีท่าทีกับหนุ่มๆ หรือแสดงออกอย่างเหมาะสมเท่านั้น หากคุณรู้จักขอบเขตที่พอดี ไม่ปล่อยตัวเองถลำลึกจนเกินไป รับรองค่ะว่าหนุ่มๆ ที่แอบหมายปองคุณอยู่ก็ย่อมมองเห็นคุณค่าความหมายและเสน่ห์ในตัวคุณที่น่าเชยชมอย่างแน่นอน

เสน่ห์ผู้หญิงนั้นเป็นคุณค่าในตัวอย่างหนึ่งที่เราสามารถสร้างขึ้นได้ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้วค่ะ โดยเฉพาะความสวยที่เราสามารถฉาบขึ้นได้ง่ายๆ ราวพลิกฝ่ามือ เพราะแค่มีเงินเท่านั้นก็สามารถเนรมิตความสวยให้ตัวเองได้แล้ว แต่ขณะเดียวกัน หนุ่มๆ เขายังคงมองหาเสน่ห์ผู้หญิงจากภายในไปพร้อมกันนะคะ ดังนั้น สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารักแท้กับหนุ่มที่ดีและรักคุณจากหัวใจแท้จริงสักคน การบริหารเสน่ห์จากภายนอกแต่เพียงอย่างเดียวคงไม่เพียงพอแล้วล่ะ คุณต้องหันมาดูแลใส่ใจสร้างเสน่ห์จากภายในไปพร้อมกัน แล้วคุณจะกลายเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่าและงามอย่างไทยจนหนุ่มๆ หลงใหลและรักหมดใจตลอดไปแน่นอน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook