บทความพระพุทธศาสนา

โชว์หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ แบบ แท้ ๆ

20 กุมภาพันธ์ 2021 | พระเครื่อง
โชว์หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ แบบ แท้ ๆ

หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงินแบบแท้ ๆ 100 % ผมก็เคยโชว์มาหลายองค์แล้ว วันนี้ขอโชว์หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน แบบไม่แท้ 100 % บ้าง ด้วยความเคารพในองค์พระพุทธหรือใรูปเหมือนหลวงพ่อโสธร ผมจะไม่วิจารณ์หรือใช้คำหยาบไม่ดีอะไร เพียงแต่ให้ท่านได้รับรู้ว่า หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน กล่องแบบนี้ ตัวหนังสือแบบนี้ สีขององค์หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน แบบนี้ ขนาดขององค์พระแบบนี้ ใต้ฐานแแบบนี้ คือ หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้

เช่าบูชาได้ ซื้อขายได้ แต่อย่าซื้อขายในราคาพระแท้ครับ องค์นี้หากมีใครซื้อผมก็ขายได้ แต่ไม่ได้ขายในราคาหลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน แท้ หากใครอยากได้ให้ไปเลย ส่งให้ฟรีอีกต่างหาก แต่ขอย้ำว่าเป็น หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ และไม่ใช่พระที่ผมทำเองนะครับ ใครทำไม่รู้

กล่องครับ เหมือนของแท้หรือเปล่าดูเอง
ตัวหนังสือ เทียบกับกล่อง หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจเองนะครับว่าตรงไหม
หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ ดูขนาดขององค์พระ สีขององค์พระ และแม้แต่พื้นกล่องครับ ไม่เหมือนหลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน องค์จริง
หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ ด้านหลัง
หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ ด้านข้าง
หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ ใต้ฐาน

หลวงพ่อโสธร 80 ปี กรมตำรวจ เนื้อเงิน ไม่แท้ องค์นี้ ผมลงเป็นวิทยาทานความรู้นะครับ ผมไม่ได้เป็นผู้ผลิตเอง หรือหากกระทบท่านใด กลุ่มคนใดต้องขออภัยด้วยครับ