บทความพระพุทธศาสนา

มนต์สาปแช่ง คาถาแช่งคน วิธีสาปแช่งคนให้ฉิบหาย

3 มิถุนายน 2020 | คาถา
คัมภีร์ ตำราเก่า
คัมภีร์ ตำราเก่า

สำหรับวิธีสาปแช่งคนให้ฉิบหายนี้ ผมไม่ได้บอกว่าให้คุณไปสาปแช่งใครนะครับ ผมแค่ไปอ่านเจอมา และทำการบันทึกไว้เป็นความรู้ว่ามันมีมนต์นี้จริง ๆ มีคาถานี้จริง มีวิธีการหรือพิธีการนี้จริง แต่จะใช้ได้ผลหรือไม่อีกประการหนึ่ง

มนต์สาปแช่ง

โอม พระอิศวร พระนารายณ์ พระอาทิตย์ พระเสาร์ พระอังคาร พระเคราะห์หาญ ผลาญศัตรูทั้งหลาย หญิงชายผู้ร้ายปราบด้วยอำนาจพระมนต์

โอม พระกาฬท่านจึงให้กูมากำราบหมู่ศัตรูมิให้ทนทานด้วยสารพระมนต์

โอม ประลัยระคอนกัน มหาประลัยระคอนกัน สารพัดศัตรูให้ระหุยระหาย ระหดระทวย เป็นบ้าคลั่งไคล้ร่ำร้องไห้เรียกผี เป็นกุลีสับสนให้สาละวนนั่งตาขาว ให้ร้อนให้หนาวทั้งตัว คุกให้คุกหัว คุกคลั่งคุกตาราง ตาเหลือกตาขวาง ระงกระงัน เขี้ยวขบฟันทอดตัวตาย ตะเกียกตะกายเข้าน้ำเข้าไฟ ซังเซเร่ไปทุกแห่งทุกหน ด้วยศัสตราพระมนต์พระสักรวามหาเห.

วิธีการใช้มนต์สาปแช่งคน

ทำอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือจะทำทั้งหมดแล้วแต่

  • เขียนชื่อคนที่เราต้องการให้มีอันเป็นไปลงบนบาตรแตกแล้วเสกด้วยคาถานี้ไปฝังในที่ดินบริเวณบ้านเขา เมื่อก่อนจะฝังไว้ใต้บันได แต่ทุกวันนี้ไม่ค่อยมีบันไดแบบนั้นแล้ว แต่ฝังไว้ในที่ดินบริเวณบ้านเขาเป็นอันใช้ได้
  • เขียนชื่อคนที่เราต้องการให้เป็นไปแล้วนั่งทับภาวนามนต์นี้ไปเรื่อย ๆ
  • เขียนชื่อใส่กระดาษแล้วทำเป็นไส้เทียน จุดภาวนาด้วยมนต์นี้

การใช้คุณไสยนั้น อาศัยเหตุผล 3 ประการ

เหตุผล 3 ประการแห่งการนำคุณไสยมาใช้นี้ ผมไม่ได้บอกว่าเป็นเหตุผลที่ดีนะครับ แต่หมายความทุกอย่างมันมีเหตุมันมีผล บางคนมีความรู้ในการทำคุณไสยด้วยตนเอง หรืออาจจะจ้างอาจารย์ทำคุณไสย ก็อาจจะเกี่ยวข้องกับเหตุผล 3 ประการนี้

  1. ถูกกดขี่ข่มเหง เกิดความคับแค้นใจที่ถูกเอารัดเอาเปรียบ หาทางออกไม่ได้ จัดการมันด้วยมนต์คุณไสยซะ
  2. ทำเพื่อหวังทรัพย์ หมายความว่า หวังในผลประโยชน์ที่จะได้รับ ผู้ทำคุณไสยอาจจะทำด้วยตนเองหรืออาจจะจ้างหมอทำคุณไสยทำ ผลประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อผู้ถูกคุณไสยเป็นไปตามที่เราต้องการ มีทั้งให้พินาศหรือให้รักให้หลง เช่น ทำผู้อื่นให้ย่อยยับไป ผู้ทำอาจจะได้รับทรัพย์มรดกจากผลของการกระทำนั้น หรือผู้ทำ ทำเพื่อให้คนอื่นรักให้คนอื่นหลง เพื่อหวังในทรัพย์สินของเขา เมื่อเขารักเขาหลงแล้ว ก็ย่อมได้ทุกอย่าง ขออะไรก็ได้
  3. ทำเพื่อลองวิชา ข้อนี้ หมายความว่าผู้ที่เรียนคุณไสยมาแล้ว ทำเพื่อทดลองวิชาที่ได้เรียนมา ซึ่งมีทั้งสายดำและสายขาว ทั้งดีและไม่ดีเช่นกัน

ที่มาของคาถา…https://www.tnews.co.th/religion/449580

รู้ว่ามนต์แช่งคนนี้ คนจะมีความสนใจมากเป็นพิเศษนะ มียอดวิวมากเลยล่ะ

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง