บทความพระพุทธศาสนา

ลูกอมหลวงพ่อสงวน จากพี่ชายที่ใจดีส่งมาให้ไว้ใช้ประจำตัวดี มีประสบการณ์

3 พฤษภาคม 2020 | เครื่องราง
ลูกอมหลวงพ่อสงวน จากพี่ชายที่ใจดีส่งมาให้ไว้ใช้ประจำตัว
ลูกอมหลวงพ่อสงวน จากพี่ชายที่ใจดีส่งมาให้ไว้ใช้ประจำตัว

แม้ว่าลูกผมมหาเสน่ห์หลวงพ่อสงวนจะผ่านมือผมมาหลายลูกแล้วก็ตาม แต่ส่วนมากผมไม่ได้ใช้ หรือคิดจะเก็บไว้ใช้แต่ก็ยังไม่ทันใช้บูชาก็มีผู้มาขอบูชาต่อ

แต่สำหรับลูกอมหลวงพ่อสงวนเม็ดนี้ ผมได้จากพี่คนหนึ่งซึ่งไม่เคยเห็นหน้ากัน เขาผู้มีพระคุณเคยอุดหนุนกันมาหลายครั้ง และเขาได้มอบลูกอมหลวงพ่อสงวนเม็ดนี้ให้แก่ผม

เมื่อได้มาผมก็ไม่รอช้า ส่งไปเลี่ยมเงินฝังเพชร ใช้เป็นเครื่องรางประจำตัวเลย ผมห้อยคอตลอดแม้เวลานอน ลองอธิษฐานของบารมีอิทธิคุณของลูกอมมหาเสน่ห์หลวงพ่อสงวนดู จะสมกับคำล่ำลือหรือไม่ ลองพกติดตัว ลองบูชาเป็นกิจลักษณะดู

ลูกอมหลวงพ่อสงวนเม็ดนี้พี่เขาเล่าให้ฟังว่าได้จากนักการเมืองท้องถิ่นแถวจังหวัดสุพรรณ แต่ก็ไม่ใช่เครื่องการันตีว่าแท้ แต่เพราะเป็นลูกอมหลวงพ่อสงวนแท้ ๆ อยู่แล้ว

ผมเองเขียนบทความเกี่ยวกับลูกอมหลวงพ่อสงวนมานาน จะสังเกตว่า ถ้าท่านค้นคำว่า ลูกอมหลวงพ่อสงวน จาก Google เว็บไซต์ผมจะติดอยู่หน้าแรก ๆ ผมเขียนมาหลายบทความ ผ่านประสบการณ์สัมผัสมาหลายลูก แต่แค่สัมผัสทางสายตา ไม่ค่อยได้ใช้บูชาอย่างจริง ๆ จัง ๆ

ในส่วนของประสบการณ์ลูกอมหลวงพ่อสงวนนั้นผมก็เขียนเล่าตามเขามา เขาว่าดี ผมก็ว่าดีตาม พูดง่าย ๆ เขียนอะไรก็ได้ ตามที่ได้อ่าน ได้ยินได้ฟังมา เขียนตามเขา เพื่อให้ได้มีสิ่งที่เขียนมากที่สุด แต่………….. สำหรับลูกอมหลวงพ่อสงวนเม็ดนี้ ผมจะใช้ ใช้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าประสบการณ์นั้นจะเกิดขึ้นกับผมเอง

พี่เขาบอกว่า ลูกอมหลวงพ่อสงวนนั้น หากได้ลูกแท้ ๆ ที่เป็นของหลวงพ่อสงวนจริง ๆ แล้ว รับรองได้ว่าเมตตาจริง เห็นผลจริง รับรองได้ และผมก็หวังว่าอย่างนั้น จะใช้บูชาติดตัวตลอดจนกว่าประสบการณ์จะเกิดขึ้นกับผม

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง