บทความพระพุทธศาสนา

ทายนิสัยคน ทายนิสัยแฟน ทายนิสัยตามวันเกิด วันอาทิตย์

7 มีนาคม 2020 | นิสัยใจคอ
ผู้หญิงขับรถ
ผู้หญิงขับรถ

คนที่เกิดวันอาทิตย์ มักเป็นคนที่มีวาสนาดี มีดวงชะตาที่ดี มีบุญวาสนาดี โดยมากจะมียศมีศักดิ์ ฐานะดี เป็นคนที่มีทรัพย์บริวารมากด้วย

ตามดวงชะตาวันเกิด ท่านว่าวันอาทิตย์ทำคุณใครไม่ขึ้นอย่างดีก็เสมอตัว บางคนอาจจะ อ้อ จริงสิ แต่อย่าลืมนะทำดีก็คือทำดี บางทีเราอาจจะคิดไปเองว่าทำคุณไม่ขึ้นเพราะเราหวังผลตอบแทน ฉะนั้น ให้คิดเสียว่าทำดีเพื่อความดี เป็นความดีเพราะสิ่งนั้นดี คนเกิดวันอาทิตย์ ดวงชะตาตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ นั่นแน่ บางคนอาจจะคิดว่าขัดกับข้อที่ว่าทำคุณกับใครไม่ขึ้น แต่ตอนท้ายมาบอกว่า ” มักมีคนเกื้อกูลส่งเสริมเสมอ ” ผมก็งงเหมือนกัน ว่าตามคำทำนายครับ หรืออาจจะเพราะคนวันอาทิตย์ที่มียศมีศักดิ์ มีเงินมีทองร่ำรวย มีทรัพย์บริวารหรือเปล่า จึงตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้

อุปนิสัยคนเกิดวันอาทิตย์ ทายว่าเป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจไมตรีกับเพื่อฝูงทุกคน ใจกล้า ใจนักเลง ชนิดกล้าได้กล้าเสีย มีมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย ถึงจะตกที่ลำบากก็ไม่หวั่นไม่กลัว เพราะมีความทะเยอทะยานสูง มีความเป็นผู้นำสูง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง รักความเป็นอิสระ มีอุดมการณ์เป็นของตัวเอง เป็นคนมีคุณธรรม มีปัญญาดี อ่อนไหว ใจร้อน รักศักดิ์ศรี รักเกียติตนเอง

ดวงชะตาผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ช่วงเช้า ชีวิตต้องดิ้นรนอยู่เสมอ ต้องดิ้นรน อดทนทำงานจึงจะก้าวหน้า
ดวงชะตาผู้เกิดวันอาทิตย์ในเวลากลางคืน ทายว่าเป็นคนสุภาพเรียบร้อย มีความกล้าหาญ เชื่อมั่นในตัวเองสูง ตัดสินใจได้เร็ว มีความปราดเปรียว มีคุณธรรมประจำใจ ใจเด็ด แม้แต่กับการใช้เงิน

คนเกิดวันอาทิตย์ ท่านว่าต้องมีผิวดำแดงจึงจะเหมาะ ผิวขาวหรือขาวเหลือง ต้องมีหน้าผาก ที่กว้างจึงจะถือว่าเป็นมงคล

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง