บทความพระพุทธศาสนา

ผงอิทธิเจ หลวงปู่ปรง วัดธรรมเจดีย์ สิงห์บุรี เปิดทีไรได้เรื่องทุกที

25 กุมภาพันธ์ 2020 | เครื่องราง
ผงอิทธิเจ หลวงปู่ปรง วัดธรรมเจดีย์ สิงห์บุรี เปิดทีไรได้เรื่องทุกที
ผงอิทธิเจ หลวงปู่ปรง วัดธรรมเจดีย์ สิงห์บุรี เปิดทีไรได้เรื่องทุกที

นี่เป็นผงอิทธิเจ หลวงปู่ปรง วัดธรรมเจดีย์ สิงห์บุรี ซึ่งผมขอแบ่งจากพี่คนหนึ่งไว้นานมากแล้ว ก็ใช้มาบ้างระยะหนึ่ง จากนั้นนำไปเก็บไว้ที่บ้านแม่นานเลยครับ

จนเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมานี้เอง ผมไปเยี่ยมบ้านเกิด ค้นหาสิ่งของต่าง ๆ ที่เคยเก็บไว้เจอหลายชิ้น โดยมากเป็นของเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เคยใช้มา ก็อย่างว่าแหล่ะครับ ก่อนนั้นผมสะสมพระเครื่อง เครื่องรางเพราะต้องการนำปใช้จริง ๆ ไม่ใช่หาตามกระแสความต้องการของสังคมเหมือนทุกวันนี้ ของยุคเก่าที่ผมเก็บ อาจจะไม่ใช่ของเก่าแก่ทั้งหมด แต่หมายยุคเริ่มแรกที่ผมเก็บนั้น คือของที่ผมนำมาใช้จริง ๆ ไม่ได้หวังเก็บเพื่อขายหรืออวดใคร ๆ แต่อย่างใด

ผงอิทธิเจ หลวงปู่ปรง วัดธรรมเจดีย์ สิงห์บุรี ข้างในก็เป็นเนื้อผงสีขาวแบบผงดินสอพองธรรมดาครับ แต่พุทธคุณนั้น สุดยอดด้านเมตตามหานิยม เป่าใส่ใคร หรือให้ใครดื่มกินเป็นได้เรื่องครับ ซึ่งวิธีการใช้ผงอิทธิเจนั้นแล้วแต่ใครจะนำไปประยุกต์ใช้ อย่าให้ตนเองและคนอื่นเดือดร้อนจนเกินไป

ผงอิทธิเจ หลวงปู่ปรง วัดธรรมเจดีย์ สิงห์บุรี
ผงอิทธิเจ หลวงปู่ปรง วัดธรรมเจดีย์ สิงห์บุรี ถ้าได้ส่องดูใกล้ ๆ จะเห็นเนื้อผงอิทธิเจอย่างละเอียดอ่อน ที่เห็นขาว ๆ ด้านบนซ้าย ไม่ใช่ผงหกนะครับ แต่เป็นรัศมีหรืออะไรสักอย่างที่เป็นพลังงาน

พุทธคุณ ผงอิทธิเจ

สำหรับพุทธคุณของผงอิทธิเจ หลัก ๆ คือด้านเมตตา มหาเสน่ห์ เรียกคน คนรัก คนหลง คนเข้าหา คนติด ซึ่งเมื่อเกิดเมตตา คนรัก คนหลง คนเข้าหาตามติดแล้ว สิ่งดี ๆ อื่น ๆ ก็จะตามมาเอง ค้าขายก็ดี มีกำไร ไปไหนก็มีแต่คนรัก จึงมีความปลอดภัย ทำงานเจ้าหน้าก็รัก เลื่อนยศตำแหน่งขั้นเงินเดือน ติดต่อการงานก็ราบรื่น นี่คือประโยชน์ของความรักความเมตตา คนรักคนหลง ตราบใดที่เรายังอยู่บนโลกนี้ ก็ย่อมต้องการเป็นที่รักของมนุษย์เพื่อนร่วมโลกครับ

วิธีใช้ผงอิทธิเจ

  • ใช้พกติดตัวเป็นเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ผู้คนรักคนหลง ติดต่อธุรกิจการงานราบรื่น เจ้านายรัก เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการช่วยเหลือ
  • ผสมน้ำทำน้ำมนต์ ประพรมสิ่งของที่จะขาย ทำให้ขายดี คนกลับมาซื้ออีก
  • เจิมร้านค้า ค้าขายดี คนมาอุดหนุนไม่ขาด เจิมบ้านเป็นมงคล คนในบ้านมีความรักเมตตาต่อกัน ไม่ทะเลาะกัน
  • หากต้องการให้เกิดความรักที่เจาะจง ให้นั่งอยู่เหนือลม อธิษฐานเป่าไปที่คนบุคคลนั้น เขาจะรักเราแล แต่อย่าให้เขารู้ตัวว่าเป่าอะไรไป บางคนอธิษฐานผสมน้ำให้คนที่เรารักดื่ม (ไม่ต้องใส่เยอะ และไม่จำเป็นต้องให้ดื่มบ่อย) หรืออธิษฐานจับมือสัมผัสคนที่เรารัก เขาจะมีจิตอ่อนโยนต่อเรา
  • แต่อย่างไรก็ตาม ผงอิทธิเจนี้ เป็นผงชั้นสูง ไม่สนับสนุนส่งเสริมให้ผิดศีลธรรมที่ดีงาม คือไม่ให้นำไปใช้ในลักษณะของคนเจ้าชู้ มีคู่อยู่แล้วไม่ต้องไปยุ่ง ใช้ส่งเสริมในด้านความรัก ความสามัคคี ความยินดีในคู่ของตนเท่านั้น และในด้านการทำมาหากิน ค้าขาย เรียกคน

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง