บทความพระพุทธศาสนา

ตะกรุดทองคำ ฝังท้องแขน หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่

21 กุมภาพันธ์ 2020 | เครื่องราง
ตะกรุดทองคำ ฝังท้องแขน หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่
ตะกรุดทองคำ ฝังท้องแขน หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ วัดบ้านไร่

17 ก.พ. 2563 ไปค้นตู้ที่บ้านแม่มา เจอพระเครื่อง เครื่องรางหลายชิ้น ผมได้นำทยอยเขียนลงไปบ้างแล้ว ดอกนี้แม่บอกว่าเป็นตะกรุดทองคำหลวงพ่อคูณ ผมพิจารณาดูแล้วต้องอาศัยศรัทธาต่อหลวงพ่อคูณ และเชื่อที่มาจึงจะได้ข้อยุติ อาจจะเป็นเพราะผมไม่มีตัวอย่างว่าตะกรุดฝังท้องแขนของหลวงพ่อคูณนั้นต้องเป็นแบบไหน และตัวอย่างที่ว่านั้นเชื่อได้แค่ไหน เป็นอันว่าผมเลือกที่จะเลือกความศรัทธาต่อหลวงพ่อคูณและเชื่อแม่ผม ผมจึงมั่นใจว่านี่คือตะกรุดท้องแขนหลวงพ่อคูณ อย่างน้อยผมก็เห็นข้อดีของตะกรุดนี้หลายข้อ เป็นต้นว่า

  1. เป็นทองคำจริง ๆ ทองคำแท้ แท้เท่าหนวดกุ้งก็เป็นทองคำที่มาค่ามีราคา มีคุณค่าทางจิตใจแก่ผู้ครอบครอง แหม ผมนี่นอนไม่หลับเลยครับมีตะกรุดทองคำหลวงพ่อคูณ
  2. มีรอย และรอยจารนั้นก็เป็นอักขระที่ถูกต้องมีตำรารองรับ
  3. ผมสามารถนำตะกรุดนี้ไปใส่สีผึ้งสีปากก็ได้ เป็นเมตตามหานิยม พูดออกมาแต่ละทีอาจจะเป็นเงินเป็นทองก็ได้นะ เชื่อมั่นในสิ่งที่ทำครับ
  4. นำตะกรุดทองคำนี้ใส่ในน้ำมันทาตัว พกติดตัว เป็นมหาเสน่ห์ ผิวพรรณสวยงามดังทอง ปรับสีผิวให้ผุดผ่องขึ้น
  5. นำไปเลี่ยมห้อยคอก็ได้ ตะกรุดท้องแขนหลวงพ่อคูณเมตตาสูด ๆ

พุทธคุณ ตะกรุดทองคำ ฝังท้องแขน หลวงพ่อคูณ

ผมไม่ได้อ่านหรือศึกษาข้อมูลมานะครับ แต่ตอบตามความเชื่อความศรัทธาที่มีต่อหลวงพ่อคูณ ผมเชื่อว่าพุทธคุณตะกรุดสาริกาทองคำ ฝังท้องแขนนั้น มีพุทธคุณตามแต่เราจะอธิษฐาน โดยเฉพาะด้านเมตตามหานิยม เจ้านายรักผู้ใหญ่เมตตา ค้าขายดี ติดต่อการงานไม่ติดขัด รวมทั้งแคล้วคลาดปลอดภัยด้วย ที่สำคัญเราต้องเป็นคนมีสัจจะ เพราะหลวงพ่อคูณเวลาจะเคาะหัวใครท่านจะภาวนาว่า สัจจะ สัจจัง อธิษฐามิ และไม่ห้ามกล่าวคำหยาบโดยเฉพาะต่อผู้มีพระคุณทั้งหลาย ห้ามลบหลู่ครูอาจารย์ทั้งหลาย