เหรียญคู่บารมีศิษย์-อาจารย์ หลวงปู่มั่น หลวงปู่เสาร์
เหรียญหลวงปู่มั่น ภูริทตฺโต และหลวงปู่เสารร์ กนฺตสีโล เหรียญนี้ความเเก่าใช้ได้ในราวปี 2510-2520 ไม่ทราบแน่ชัดว่าออกจากวัดใด บางท่านก็บอกว่าออกวัดป่าสุทธาส บางท่านก็บอกว่าวัดป่าอุดมสมพร อธิษฐานจิตโดยหลวงปู่ฝั้น อาจาโร
เหรียญนี้จะออกที่วัดไหน อธิษฐานโดยพระเถระรูปใดก็ตาม แต่สิ่งที่เรารับรู้อย่างมั่นใจคือเป็นรูปหลวงปู่มั่น ภูริทตฺโต นั่งสมาธิเต็มองค์หน้าตรงทรงผ้าสังฆาฏิเรียบร้อย อีกด้านเป็นรูปหลวงปู่เสาร์ผู้เป็นพระอาจารย์ นั่งสมาธิเต็มองค์หน้าตรง ทรงจีวรครองผ้าสังฆาฏิเรียบร้อย พระเถระทั้งสองเป็นศิษย์อาจารย์กัน ถือว่าเป็นพระเถระใหญ่สายกรรมฐาน ผู้เป็นต้นตอแบบอย่างแห่งวงการพระกรรมฐานสายอีสาน
เหรียญนี้จะมีความแตกต่างจากเหรียญอื่น ๆ ที่พิมพ์คล้ายกันหรือที่ทำแจกทำขายทั่วไป โดยเฉพาะในส่วนของเนื้อโลหะ ความหนาของเหรียญ และการแกะแม่พิมพ์ เหรียญนี้จะพบรอยแกะแม่พิมพ์อย่างชัดเจนบ่งบอกวิธีการทำและยุคสมัยในการทำอีกด้วย