Skip to content
พระคุ้มครอง

วัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง คาถา สิ่งศักดิ์สิทธิ์

  • Home
  • ทำบุญ
  • ธรรมะ
  • คาถา
  • นิทาน
  • นำโชค
  • เรื่องผี
  • ตำนาน
  • หนังสือ
  • เรียกจิต
  • ประเพณี
  • ภาษาวัด
  • ทายนิสัย
  • พระเครื่อง
  • เครื่องราง
  • นานาสาระ
  • ยาสมุนไพร
  • พระสายกรรมฐาน
พระคุ้มครอง

วัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง คาถา สิ่งศักดิ์สิทธิ์

ปรอท หลวงปู่ลือ กันภัย ไร้โรค โชคดี

พระคุ้มครอง, 18 พฤษภาคม 201925 กุมภาพันธ์ 2023
เห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ โปรดแชร์....

หลวงปู่ลือ วัดป่านาทามวนาวาส อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร เป็นพระเถระจารย์ สายพระอาจารย์มั่น ซึ่งเป็นสายพระกรรมฐาน

ปรอท หลวงปู่ลือ
ปรอท หลวงปู่ลือ

สรรพคุณของปรอท หลวงปู่ลือ

หลวงปู่ลือจะใช้ทองแดงจากที่โดนฟ้าฝ่ามาเข้ากับปรอท และหุงปรอทขึ้นมา เรียกกันว่า ”ปรอทสายฟ้า หลวงปู่ลือ” อานุภาพสามารถรักษาอาการ แมลงกันต่อย เหตุโรคภัยได้ทุกชนิด ต้องมีเคล็ดวิธีการใช้ ต่างๆตามตำหรับปรอทหลวงปู่ลือ สุขปุญโญ วัดป่านาทามวนาวาส ต.ป่าไร่ อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร

1.ใช้ถอนพิษกับสัตว์ทุกชนิด ให้เอาปรอทไปจุ่มน้ำมะนาวหรือน้ำก็ได้เอาไปแตะไว้ที่ปากแผลปรอทจะดูดพิษออกมา

2.ใช้กับพิษไฟเวลาถูกไฟลวก น้ำร้อนลวกน้ำมันลวก วิธีใช้ ให้เอาปรอทไปแช่น้ำไว 5 นาที แล้วให้เอาปรอทออก แล้วให้เอาแผลที่ถูกน้ำร้อนไฟลวกน้ำมันลวกไปแช่น้ำไว้จะดูดพิษออก

3.แก้คุณไสย หรือผีเข้า วิธีใช้ ให้นำปรอทไปแช่น้ำใว้สัก 5 นาที แล้วดื่มน้ำที่แช่ลงไป

4.ใช้แก้โรคร้ายภายในร่างกาย เช่น โรคกระเพาะหรือบาดแผลภายในร่างกายและอื่นๆ วิธีใช้ ให้นำปรอทกินลงไปแล้วคอยเขี่ยปรอทเวลาถ่ายปรอทออกมาเก็บไว้ใช้ครั้งต่อไป

5.ให้กินปรอทเข้าไปเพื่อชุบไฟธาตุตนเอง ถ้าอยู่ในท้อง 5 วันหรือ 5 วันขึ้นไปแล้ว ค่อยเขี่ยวเก็บมาพกติดตัวป้องกันอันตรายต่างๆได้ถ้าออกก่อน 5 วันก็พกติดตัวได้

6.ใช้กับคุณไสย คุณผีก็ได้ วิธีใช้ ให้พกติดตัวไว้เสมอ จะกันคุณไสย คุณผีได้

7.ใช้แก้ยาเบื่อ ยาเมา ยาพิษต่างๆ วิธีใช้ ให้นำปรอทไปแช่น้ำใว้สัก 5 นาที แล้วดื่มน้ำที่แช่ปรอทลงไป

8.ใช้พิสูจน์อาหารหรือน้ำ ว่ามียาพิษหรือไม่ วิธีใช้ ถ้ามีอาการเปลื่ยนสี หรือเดือดแสดงว่ามีพิษห้ามรับประทาน

9.ใช้ในการผ่าตัด วิธีใช้ เวลาผ่าตัดใหม่ ให้กินปรอทเข้าไป จะสมานแผลภายในให้หายเร็ว และต้องพยายามเขื่ยปรอทเวลาถ่ายออกมาเพื่อจะเก็บเอาไว้ใช้ครั้งต่อไป

10.ทำให้ประจำเดือนสตรีหมดเร็ว โดยใช้พกติดตัวไว้ประจำเดือนก็จะหมดเร็วกว่าปกติ

ปรอท หลวงปู่ลือ กันภัย
ปรอท หลวงปู่ลือ กันภัย

ปรอท หลวงปู่ลือ สุขปุญโญ วัดป่านาทามวนาวาส ต.ป่าไร่ อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร เป็นอีกวัตถุมงคลอีกชิ้นหนึ่งที่จกลายเป็นตำนาน สร้างน้อย พบเจอยาก เจอแล้วก็ยังไม่มั่นใจอีกว่าทันท่านหรือไม่ ฉะนั้น การแสวงหา การนำมาบูชาใช้งาน ต้องผ่านผู้ประสบการณ์ในการสะสมเครื่องรางสายปรอท โดยเฉพาะในกลุ่มศิษย์หลวงปู่ลือ

บทความนี้ ผมรวบรวบจากที่ต่าง ๆ ตามความเชื่อ โปรดใช้วิจารณญาณ โปรดปรึกษาผู้รู้ก่อนนำไปปฏิบัติ หากท่านนำไปใช้แล้ว ผมไม่สามารถจะรับรองได้ว่าจะได้ผลจริงตามความเชื่อนั้น ไม่รับประกันว่าจะไม่เกิดอันตรายขึ้นกับตัวท่าน โดยเฉพาะจากการกลืนปรอท และดื่มน้ำแช่ปรอท


เห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ โปรดแชร์....

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปรอทหลวงปู่ลือ หายากสมคำร่ำลือปรอทหลวงปู่ลือ หายากสมคำร่ำลือ แหวนทนสิทธิ์ นวหรคุณ เนื้อเงิน โบราณแหวนทนสิทธิ์ นวหรคุณ เนื้อเงิน โบราณ ปรอท หลวงปู่ฝั้นฝากไว้เป็นตำนาน ปรอท หลวงปู่ฝั้น ทั้งกันและแก้ อะนันตะซุงธาตุลุงคำ (ปรอทกินทอง) ของดีจากพม่าอะนันตะซุงธาตุลุงคำ (ปรอทกินทอง) ของดีจากพม่า
เครื่องราง ทนสิทธิ์ปรอทปรอท หลวงปู่ลือวัดนาทามหนองคายหลวงปู่ลือ

แนะแนวเรื่อง

Previous post
Next post

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง

  • คลิป VIDEO
  • คอมพิวเตอร์
  • คาถา
  • ดาวน์โหลด
  • ตำนาน
  • ธรรมะคุ้มครอง
  • นานาสาระ
  • นิทาน
  • นิสัยใจคอ
  • บ้านและสวน
  • ประเพณี
  • พระสายกรรมฐาน
  • พระเครื่อง
  • ภาษาวัด ภาษาไทย
  • ยาสมุนไพรโบราณ
  • วัดธรรมยุตในต่างประเทศ
  • ส่งคำอวยพร
  • สังฆทาน
  • สิ่งนำโชค
  • สุขภาพ
  • อาชีพและครอบครัว
  • เครื่องราง
  • เรียกจิต
  • เรื่องผี
  • แนะนำหนังสือ
  • แบ่งปัน
  • ไม้ประดับ ไม้มงคล

เว็บไซต์แห่งนี้ นำเสนอบทความเกี่ยวกับ วัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง มนต์คาถา พิธีกรรมต่าง ๆ
ซึ่งทั้งหมด เป็นที่พึ่งทางจิตใจ เป็นความรู้ เป็นความเชื่อที่สืบทอดต่อกันมา
ทางเราไม่อาจจะพิสูจน์ได้ว่า ความเชื่อเหล่านั้นเป็นจริงหรือไม่
ผู้เขียนบทความ ไม่อาจจะรับรองความเชื่อนั้นว่าจะได้ผลจริง หากท่านนำไปปฏิบัติตาม
หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

บทความต่าง ๆ บนเว็บไซต์นี้ แม้ทางเรานำเสนอโดยการศึกษาจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ จึงมาเขียน ฉะนั้น ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความโดยพยัญชนะ