บทความพระพุทธศาสนา

เว็บไซต์กำลังจะตาย โปรโมทสักหน่อย เว็บไซต์รวมโปรแกรมแต่งรูป ฟรี

8 เมษายน 2020 | คอมพิวเตอร์, นานาสาระ
เว็บไซต์ไม่ขยับ โปรโมทสักหน่อย เว็บไซต์รวมโปรแกรมแต่งรูป
เว็บไซต์ไม่ขยับ โปรโมทสักหน่อย เว็บไซต์รวมโปรแกรมแต่งรูป

เว็บไซต์โปรแกรมแต่งรูป เป็นเว็บไซต์ในยุคแรก ๆ ที่ผมทำ ซึ่งก่อนที่จะมีการนิยมเข้าเว็บไซต์ผ่านโทรศัพท์มือถือ เว็บไซต์โปรแกรมแต่งรูปนี้คนเข้าเยอะมาก ติดอันดับต้น ๆ ต่อมาผมไม่ค่อยได้อัพเดทเท่าไหร่ แพ้โทรศัพท์มือถือ แพ้แอพต่าง ๆ ที่ออกมาอย่างมากมายและใช้งานง่ายอีกด้วยครับ

เว็บไซต์โปรแกรมแต่งรูป.com ประกอบด้วยหมวดหมู่ดังนี้

 • รวมโปรแกรมแต่งรูปต่าง ๆ
  ซึ่งผมได้รวมโปรแกรมแต่งรูปต่าง ๆ มีทั้งโปรแกรมแต่งรูปฟรี และโปรแกรมแต่งรูปไม่ฟรี แต่ท่านสามารถหามาใช้งานได้ง่าย ๆ ด้วยตัวท่านเอง หรือบางโปรแกรมก็เป็นโปรแกรมที่มีอยู่ในเครื่องท่านอยู่แล้วครับ นอกจากแนะนำโปรแกรมแต่งรูปแล้ว ยังแนะนำวิธีการใช้งานโปรแกรมแต่งรูป วิธีแต่งรูปด้วยครับ
 • แต่งรูปออนไลน์
  รวมเว็บไซต์ให้คุณได้แต่งรูปออนไลน์มากมาย คุณไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้ง แค่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถใช้โปรแกรมแต่งรูปผ่านบราวเซอร์ได้แล้วครับ ทำได้ทุกที่ แต่งรูปฟรีไม่ผิดลิขสิทธิ์แต่อย่างใด
 • รวมโปรแกรมทำวิดีโอ
  เมื่อก่อนผมจดโดเมนต่างหากชื่อว่าโปรแกรมวิดีดอทคอม ทุกวันนี้ไม่ทราบว่าคนอื่นจดต่อไปหรือยัง เมื่อก่อนคนก็เข้าเยอะมาก ๆ เช่นกัน หมวดนี้ผมได้รวบรวมโปรแกรมสำหรับทำวิดีโอ โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ โปรแกรมสร้างภาพสไลด์ ซึ่งมีทั้งฟรีโปรแกรม และโปรแกรมเสียเงินซื้อ แต่คุณหาได้อยู่แล้วครับ
 • รวมโปรแกรมแต่งเสียง
  ยุคที่คนใช้โปรแกรมผ่านคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ เว็บไซต์โปรแกรมเสียงดอทคอมผมก็มีคนเข้าเยอะมากครับ แต่ในที่สุดคนก็ลดลงเรื่อย ๆ จนผมต้องปิดโดเมนและย้ายมารวมกับเว็บไซต์โปแกรมแต่งรูป สำหรับหมวดนี้รวมโปรแกรมสำหรับแต่งเสียง ตัดต่อเสียง หรือโปรแกรมบันทึกเสียงต่าง ๆ ทุกโปรแกรมที่ผมเจอในขณะนั้นผมนำมาลงไว้ในหมวดนี้หมดครับ
 • โปรแกรมฟรี
  สำหรับหมวดนี้ เป็นหมวดแนะนำโปรแกรมต่าง ๆ โดยมากเป็นฟรีโปรแกรมครับ เป็นการแนะนำโปรแกรมอื่น ๆ ที่ไม่เข้าพวกกับหมวดอื่น เช่น โปรแกรมดูแลเครื่องคอมพิวเตอร์ โปรแกรมทำความสะอาดเครื่อง โปรแกรมแต่งเครื่องให้เร็วอย่างนี้เป็นต้น
 • Free Host
  เป็นหมวดแนะนำฟรีโฮสต์ จากเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่แจกโฮสต์ฟรีครับ หมวดนี้ผมเพิ่งเพิ่มขึ้นมาเมื่อคืนนี้ เพราะเห็นหลาย ๆ คนอยากจะทำเว็บไซต์ในช่วงที่กักตัวอยู่แต่ในบ้าน ฉะนั้น หากท่านต้องโฮสต์ หากโฮสต์ฟรีอยู่ เข้าไปเลือกหาได้ครับที่หมวดนี้

อย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ โปรแกรมแต่ง.com ครับ

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง