บทความพระพุทธศาสนา

การเรียกจิต เรียกแฟนกลับมาแบบผิด ๆ ที่ห้ามทำ หากคุณยังรักจริง

15 มีนาคม 2020 | เรียกจิต
การเรียกจิตมาแบบผิด ๆ ที่ห้ามทำ หากคุณยังรักแฟนจริง
การเรียกจิตมาแบบผิด ๆ ที่ห้ามทำ หากคุณยังรักแฟนจริง

เนื่องจากมีผู้สอบถามมาเยอะเกี่ยวกับวิธีการเรียกจิตแฟน เรียกจิตคนรักกลับมา หลายคนพยายามสืบเสาะหาวิธีทำ บางคนไม่เคยสนใจในเรื่องนี้มาก่อน แต่พอถูกแฟนทิ้งไป แฟนไม่สนใจก็เริ่มสนใจศาสตร์แนวนี้ เจอของจริงบ้าง เจอของหลอกบ้าง ผมไม่ได้บอกว่าผมคือของจริง เพราะผมไม่เคยรับทำให้ใคร ได้แต่ให้คำแนะนำตามที่รู้มาเท่านั้น และก็ไม่สามารถรับประกันผลได้ 100 % ที่เราไปอ่านเจอว่าเรียกคนรักกลับมาได้ผลร้อยเปอร์เซ็นต์นั้น เขายินดีคืนเงินให้เราไหม ถ้าไม่ได้ผล และเขาให้เราทำอะไรบ้าง (แต่จริง ๆ ถ้าผมรับทำ หากไม่ได้ผล ผมก็ยินดีคืนเงินให้ได้เหมือนกัน เพราะคนรับทำไม่มีเสียมีแต่ได้เงินกับเท่าทุน อาจจะเสียเวลาบ้าง)

เมื่อคนรักจากไปแต่เรายังรักเขาอยู่ ยังปรารถนาดีต่อเขาอยู่ ยังมีความหวังดีต่อเขาอยู่ เพียงแต่อยากให้เขากลับมาอยู่กับเราเหมือนเดิมเท่านั้นเอง และเราสัญญาว่าจะดูแลเขาให้ดีที่สุด จะไม่ทำให้เขาเสียใจอีก

เมื่อพูดคุยก็แล้ว ติดต่อก็แล้ว เขาทำท่าจะสนใจบ้าง แต่ก็เหมือนมีอะไรทำให้เขาลังเลอยู่ และเขาก็ยังไม่ได้มีคนใหม่ แค่จากเราไปด้วยความโกรธ ความน้อยใจ ผิดใจกันบ้างตามประสาคนที่เคยอยู่ร่วมกันมา ทำอย่างไรดีจะให้คนรักกลับมา โบราณว่าไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ก็เอาด้วยคาถา ท่านจะใช้เล่ห์กลมนต์คาถาอย่างไรก็แล้วแต่ ผมแนะนำไม่ให้ท่านใช้วิธีการเหล่านี้เพื่อเรียกคนรักมา

1. ใช้ผีหรือวิญญาณดึงคนรักมา

ผมไม่แนะนำอย่างยิ่งสำหรับการใช้วิญญาณ ผี หรือจะเรียกว่าพราย กุมารทองก็ตาม ชนิดที่ว่าไปดึง ไปรั้งคนรักมา มันไม่เป็นผลดีต่อคนที่เรารัก อีกอย่างการใช้ผีนั้นมักจะมีข้อแม้ เช่น เราอาจจะต้องเลี้ยงผี เซ่นไหว้ผี วันไหนเราลืม หรือไม่ได้ทำการเซ่นไหว้ผลร้ายก็จะตามมาที่เราหรือคนที่เรารัก

2. ใช้น้ำมันพราย

น้ำมันพรายเป็นอย่างไรผมก็ไม่รู้ แต่ผู้รู้บอกว่าทำมาจากชิ้นส่วนของซากศพ หรือน้ำมันเหลือง คิดดูว่ามันน่าขยะแขยงแค่ไหน เราจะให้คนที่เรารักสัมผัสสิ่งนี้หรือ การทำงานของน้ำมันพราย อาจารย์ผู้สร้างได้ทำการทดลองดูโดยให้ศิษย์หนุ่มนำน้ำมันพรายไปป้ายหญิงคนหนึ่งซึ่งเกลียดศิษย์คนนี้ แล้วให้เขามานั่งรอที่สำนัก พอหญิงคนนั้นถูกป้ายน้ำมันพรายได้สักพัก หญิงคนนั้นก็กระวนกระวายใจคิดเห็นแต่หน้าชายคนที่นำน้ำมันพรายมาป้าย เหมือนมีใครมากระซิบมาบอกหรือมาดึงว่าต้องไปหาเขา ๆ ให้ได้ ในที่สุดก็มาหาศิษย์นั้นถึงสำนัก อาจารย์ผู้สร้างรู้เดชของน้ำมันพรายอย่างนี้แล้ว จึงได้ทำน้ำมนต์สลายให้ และได้ให้เครื่องรางไปป้องกันตัว (ที่อาจารย์ทดลอง เพื่อจะได้รู้ฤทธิ์รู้การทำงานของน้ำมันพราย จึงได้ให้ศิษย์ไปทดลองดู และจะได้รู้วิธีแก้ จากนั้นจึงได้ถามอาการจากหญิงคนนั้นว่าอาการเป็นอย่างไร ทำไมถึงได้ตามศิษย์หนุ่มนี้มา) จากที่เล่าให้ฟัง การทำงานของน้ำมันพราย ก็อาศัยผีนั่นเองดึงจิตคนรักมา ซึ่งแรก ๆ อาจจะดี แต่นานเข้าไม่ผลดีแน่นอน เพราะวิญญาณร้ายจะเข้าครอบงำ นานเข้าอาจจะกลายเป็นคนเสียสติวิปลาสไปได้ ฉะนั้น การใช้น้ำมันพรายที่ทำจากผีผมจึงไม่แนะนำ (ยกเว้นแต่น้ำมันพรายปลอม คือไม่เกิดผลอะไรเลย แบบนี้ไม่เข้าตัว เพราะมันไม่มีอะไร แต่น้ำมันพรายของจริงต้องตามที่เล่านี้)

3. การใส่ผงยาแฝดให้กิน

ผงยาแฝด หรือผงยาอะไรก็ตามที่เราไม่รู้ว่าทำจากอะไร อาจจะทำจากสิ่งสกปรกก็ได้ อาจจะทำจากกระดูกผี ว่านยาที่มีสรรพคุณทำให้หลอน หรือเป็นสารเสพติด ฉะนั้น ผงอะไรก็แล้วแต่ ถ้าไม่รู้แน่นอนว่าทำจากอะไร ไม่ควรให้คนรักกิน เรารักเขา แต่ก็ต้องดูแลเขา อย่าเห็นแก่ตัวมากนัก