Skip to content
พระคุ้มครอง

วัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง คาถา สิ่งศักดิ์สิทธิ์

  • Home
  • ทำบุญ
  • ธรรมะ
  • คาถา
  • นิทาน
  • นำโชค
  • เรื่องผี
  • ตำนาน
  • หนังสือ
  • เรียกจิต
  • ประเพณี
  • ภาษาวัด
  • ทายนิสัย
  • พระเครื่อง
  • เครื่องราง
  • นานาสาระ
  • ยาสมุนไพร
  • พระสายกรรมฐาน
พระคุ้มครอง

วัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง คาถา สิ่งศักดิ์สิทธิ์

เครื่องรางมหาเสน่ห์สร้างปาฏิหาริย์ หรือสันดานความเจ้าชู้

พระคุ้มครอง, 28 กุมภาพันธ์ 202028 กุมภาพันธ์ 2020
เห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ โปรดแชร์....

เครื่องรางสร้างเสน่ห์ปาฏิหาริย์ หรือสันดานความเจ้าชู้
เครื่องรางสร้างเสน่ห์ปาฏิหาริย์ หรือสันดานความเจ้าชู้

ผมได้ไปอ่านบทความหนึ่ง ซึ่งเขาเขียนว่า เครื่องรางชนิดนี้ดีมาก ๆ ในด้านมหาเสน่ห์ มีแล้วคนรักคนหลง พกติดตัวไปเที่ยวเป็นอันได้เรื่องต้องมีสาวติดมาทุกที มาคนมาถึงบ้านช่อง ต้องมาทะเลาะกับเมียที่บ้านประจำ คนแล้วคนเล่าที่เข้ามาจนภรรยาที่บ้านต้องมาหาอาจารย์ผู้สร้างเครื่องรางขอร้องท่านว่า หยุดแจกเครื่องรางของขลังให้สามีดิฉันได้ไหม พร้อมกับร้องห่มร้องไห้เล่าต่อไปว่า สามีออกไปนอกบ้านแต่ละทีพานารีเข้ามา บางคนก็มาขออยู่ด้วย พอดิฉันไม่ให้อยู่ก็ทะเลาะกัน พวกเขาก็พากันไปอยู่ที่อื่น ไปซื้อบ้านเล็กบ้านน้อยแอบอยู่ด้วยกันดิฉันเป็นทุกข์ใจมาก อาจารย์หยุดให้เครื่องรางแก่สามิดิฉันได้ไหม หยุดสร้างได้ยิ่งดี หรือหากสร้างก็เบา ๆ หน่อยได้ไหม อย่าให้ขลังมากเลย

ผมอ่านดูแล้ว ผมก็คิดแปลก ๆ แตกต่างคนอื่นด้วยสิ ตกลงว่าเป็นเพราะเครื่องรางมหาเสน่ห์ หรือเป็นเพราะความเจ้าชู้ของคนกันนั้นกันแน่ เพราะธรรมชาติของคนเราหลาย ๆ คนไม่รู้จักพอ ชอบลองอะไรแปลกใหม่ ชอบความท้าทายตื่นเต้นให้กับชีวิตของคนเอง ชอบความท้าทายว่าตนเองจะได้สิ่งนี้ไหม ใครจะได้ก่อน มันเป็นนิสัยที่ฝังอยู่ในใจของผู้ชายบางคน หลายคนด้วยสิ

สำหรับเครื่องรางมหาเสน่ห์นั้น ผมก็เชื่อในพลังอำนาจความมีความเป็น ความดึงดูดสิ่งที่เราต้องการมาหาเรา แต่ไม่ใช่มาสร้างความเศร้าหรือความแตกแยกให้อีกฝ่ายหนึ่ง

แม้ผมจะไม่ชอบความเจ้าชู้หรือการมีหลายคู่รัก แต่หากเป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์แล้ว ผมชอบเครื่องที่มีประบการณ์ด้านความรักและสามัคคีกัน เป็นต้นว่า คุณตาได้เมีย 8 คน และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขในบ้านเดียวกันทั้ง 8 คน เมียคนที่มาก่อนก็ยอมรับเมียคนที่มาทีหลัง คนมาทีหลังก็ให้เกียรติคนมาก่อน ต่างยอมรับซึ่งกันและกันและอยู่ด้วยกันได้ เมื่ออยู่ด้วยกันได้แบบนี้แสดงว่าต้องมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งดึงดูดกันไว้ ถ้ากล่าวถึงเครื่องรางก็อาจจะเป็นเพราะเครื่องรางของขลังมีพลังดึงดูดความรักความสามัคคีไว้ ไม่เช่นนั้นก็เป็นเรื่องอื่น ฐานะการเงินดี มีรูปร่างหล่อดี หรือมีคุณธรรมเป็นเครื่องยึดเหนียวกันไว้ เรื่องศีลข้อที่สามนั้น ท่านห้ามไปยุ่งกับคู่ครองของคนอื่น หรือลูกหรือบุคคลที่ยังรับการคุ้มครองจากคนอื่นอยู่ ไม่ได้กล่าวถึงว่าต้องมีคนเดียวเท่านั้น ดูตัวอย่างพระอินทร์สิมีเมียที่เรารู้ชื่อ 4 คน ได้แก่ สุธรรมา, สุจิตรา, สุนันทา, สุชาดา ที่เราไม่รู้ชื่อเป็นนางอัปสรที่เป็นบริวารเป็นหมื่นเป็นแสน แต่ท่านก็มีคุณธรรมในการดูแลปกครอง

ฉะนั้น หากผมจะหาเครื่องรางด้านมหาเสน่ห์มาใช้แล้ว ผมเน้นประสบการณ์ที่คนนำไปใช้แล้วมีเมียหลายคนแล้วนำทุกคนมาอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข ไม่ใช่ไปหาคนใหม่เรื่อยแล้วทิ้งคนที่อยู่บ้านให้ร้องห่มร้องไห้เสียใจ หรือนำมาอยู่ด้วยกันแล้วเกิดการทะเลาะกันจนบ้านแตก หรือเครื่องรางบางประเภทเมียบอกว่าไม่ให้ใช้จึงนำมาขายต่อ แบบนี้ผมก็ไม่เอาครับ


เห็นว่าบทความนี้มีประโยชน์ โปรดแชร์....

บทความที่เกี่ยวข้อง

เสน่ห์9 ข้อห้ามคนใช้เครื่องรางสายเสน่ห์ (ไม่ใช้ก็ห้ามเหมือนกัน) เสน่ห์มีเครื่องรางสายเสน่ห์ ไม่จำเป็นต้องเจ้าชู้ แต่ทำให้คุณดูดีได้ เครื่องรางที่ขายดีที่สุด ถูกถามหามากที่สุดในขณะนี้เครื่องรางที่ขายดีที่สุด ถูกถามหามากที่สุดในขณะนี้ น้ำมันมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม ค้าขาย ใคร ๆ ก็รักให้ความอุปถัมภ์นี่เลย น้ำมันมหาเสน่ห์ เมตตา มหานิยม ค้าขาย ใคร ๆ ก็รักให้ความอุปถัมภ์
เครื่องราง เครื่องรางมหาเสน่ห์เครื่องรางเจ้าชู้เจ้าชู้

แนะแนวเรื่อง

Previous post
Next post

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง

  • คลิป VIDEO
  • คอมพิวเตอร์
  • คาถา
  • ดาวน์โหลด
  • ตำนาน
  • ธรรมะคุ้มครอง
  • นานาสาระ
  • นิทาน
  • นิสัยใจคอ
  • บ้านและสวน
  • ประเพณี
  • พระสายกรรมฐาน
  • พระเครื่อง
  • ภาษาวัด ภาษาไทย
  • ยาสมุนไพรโบราณ
  • วัดธรรมยุตในต่างประเทศ
  • ส่งคำอวยพร
  • สังฆทาน
  • สิ่งนำโชค
  • สุขภาพ
  • อาชีพและครอบครัว
  • เครื่องราง
  • เรียกจิต
  • เรื่องผี
  • แนะนำหนังสือ
  • แบ่งปัน
  • ไม้ประดับ ไม้มงคล

เว็บไซต์แห่งนี้ นำเสนอบทความเกี่ยวกับ วัตถุมงคล พระเครื่อง เครื่องราง มนต์คาถา พิธีกรรมต่าง ๆ
ซึ่งทั้งหมด เป็นที่พึ่งทางจิตใจ เป็นความรู้ เป็นความเชื่อที่สืบทอดต่อกันมา
ทางเราไม่อาจจะพิสูจน์ได้ว่า ความเชื่อเหล่านั้นเป็นจริงหรือไม่
ผู้เขียนบทความ ไม่อาจจะรับรองความเชื่อนั้นว่าจะได้ผลจริง หากท่านนำไปปฏิบัติตาม
หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

บทความต่าง ๆ บนเว็บไซต์นี้ แม้ทางเรานำเสนอโดยการศึกษาจากแหล่งข้อมูลต่าง ๆ จึงมาเขียน ฉะนั้น ไม่อนุญาตให้คัดลอกบทความโดยพยัญชนะ