บทความพระพุทธศาสนา

ไหว้พระ สักการะพุทธสถานในอิเดีย สักครั้งในชีวิตหนึ่ง คุณควรพาแฟนไป

16 กุมภาพันธ์ 2020 | นานาสาระ
ไหว้พระ สักการะพุทธสถานในอิเดีย สักครั้งในชีวิตหนึ่ง คุณควรพาแฟนไป
ไหว้พระ สักการะพุทธสถานในอิเดีย สักครั้งในชีวิตหนึ่ง คุณควรพาแฟนไป

สำหรับคนอื่น อาจจะกล่าวว่า ควรพาแฟนไปญี่ปุ่น ฮ่องกง ฝรั่งเศษ เกาหลี นั่นก็ไม่ใช่เรื่องผิด และผมเองก็ไม่ได้ไปแค่อินเดีย แค่ผมจะบอกว่า อินเดีย เป็นอีกประเทศหนึ่ง ที่คุณควรพาแฟนไปเที่ยว

ทำไมควรพาแฟนอินเดีย

ไปไหว้พระ สังเวชนียสถานต่าง ๆ หากคุณเชื่อในเรื่องบุญกุศล หากคุณเชื่อในชาติมีจริงแล้ว การที่เราพาคนที่เรารักไปทำบุญ ไปไหว้พระ ไปทำกิจกรรมที่เป็นบุญด้วยกันนั้น จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตคู่นั้นดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช่แต่ดีในชาตินี้เท่านั้น แต่ยังดีถึงชาติหน้าต่อไปอีกเรื่อย ๆ หรือหากชีคู่ของคุณทำอะไรก็ไม่ดีขึ้น มีแต่ทะเลาะกันเช้าเย็น หรือไม่ได้ทะเลาะ แต่คนนำเรื่องยุ่งเหยิงเข้ามาในชีวิตคู่ของคุณ คุณลองพาคนรักของคุณไปไหว้พระ ไปขอพรที่พุทธคยาดู เรื่องร้าย ๆ อาจจะหายไป คุณอาจจะพบกับแสงสว่างในชีวิตของคุณ

การงานของคุณอาจจะกำลังเข้าสู่ทางตัน หรือหาแสงสว่างไม่ได้ หากการงานคุณล่ม ชีวิตครอบครัวคุณก็ล่มด้วย ความรักอาจจะมึดมน ลองชวนแฟนหรือคนรักคุณไปไหว้พระที่พุทธคยา ขอบารมีพุทธองค์ ขอเหล่าเทวดาให้ช่วยเหลือ คุณอาจจะพบหนทางแสงสว่างเหมือนดังที่พระพุทธองค์ได้พบหนทางตรัสรู้

ชีวิตรักของคุณกับคนรักไม่ราบรื่น มีอุปสรรคมาก หาทางออกไม่เจอ ลองชวนแฟนคุณไปไหว้พระที่พุทธคยา ผมไม่ได้บอกว่าพุทธองค์ช่วยได้ทุกเรื่อง แต่บุญกุศลที่คุณทำ ที่คุณพากันไปไหว้พระ สวดมนต์ อาจจะช่วยคคุณได้

นอกจากไไหว้พระแล้ว อินเดียยังมีหลายที่ หลายจุดที่ให้คุณและแฟนของคุณได้เพลิดเพลินใจ เช่น ทัชมาฮาล ที่คนทั้งหลายพากันแห่ไปชม เมืองเก่าใหม่ สถานที่เที่ยวธรรมชาติก็มากมาย ลองไปเที่ยวเปิดใจดูครับ

บทความนี้ ไม่ค่อยน่าอ่านเท่าไหร่เนาะ ผมก็เขียนขั้นเวลาครับ แต่ก็น่าแฟนไปไหว้พระที่อินเดียจริง ๆ นะครับ กลับมาท่านอาจจะได้ลูกมาจากเทวดา หน้าตาดี มีปัญญา บุญพามาส่งก็ได้ เคยได้ยินไหม สิ่งดี ๆ ย่อมดึงดูดสิ่งดี ๆ เข้ามาเสมอ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook