บทความพระพุทธศาสนา

เลือกเลขที่ชอบ ก่อนดูคำเฉลย ทายนิสัยจากตัวเลขที่ชอบ

4 มีนาคม 2020 | นิสัยใจคอ
เลือกเลขที่ชอบ ก่อนดูคำเฉลย ทายนิสัยจากตัวเลขที่ชอบ
เลือกเลขที่ชอบ ก่อนดูคำเฉลย ทายนิสัยจากตัวเลขที่ชอบ

ชีวิตของคนเราเกี่ยวกับตัวเลข ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบก็ตาม วันนี้เรามีเกมทายนิสัยจากตัวเลขมาให้ท่านเลือกชอบ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 0 ให้คุณเลือกมาหนึ่งตัวเลขที่คุณชอบ แต่ถ้าเป็นเลขที่คุณชอบชนิดฝังใจมาแต่ไหนแต่ไร หรือเป็นเลขประจำใจยิ่งดี หลังจากคุณได้เลขที่ชอบแล้ว มาดูว่าแต่ละเลขนั้นทายนิสัยว่าอย่างไรบ้าง

ทายนิสัยจากเลข 1 ผู้ที่ชอบหมายเลข 1 เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองสูงทีเดียว ประกอบด้วยคุณธรรมและเมตตาธรรม มีจิตใจที่ดี เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง ชอบให้การช่วยเหลือผู้อื่น มีความเฉลียวฉลาด ปราดเปรื่อง มีปฏิภาณไหวพริบเป็นเลิศ เพียบพร้อมด้วยความคิดสร้างสรรค์ ปรารถนาการเป็นแถวหน้าหรือผู้นำ ต้องการความยอมรับนับถือจากผู้อื่นหรือคนรอบตัว

ทายนิสัยจากเลข 2 เป็นคนที่อ่อนหวาน นุ่มนวล มีกิริยามารยาทที่เรียบร้อย เป็นคนมีความประนีประนอมสูง รักสงบ มีความอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนปากตรงกับใจ คิดและพูดตรงกัน มีความซื่อสัตย์ ซื่อตรง มีอุดมการณ์ รักมิตรสหาย รักครอบครัว รักบ้าน มีจิตใจที่ละเอียดอ่อน มีพรสวรรค์ในตน มีความสามารถงานศิลปะต่าง ๆ

ทายนิสัยจากเลข 3 ทายว่าเป็นคนที่มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความประนีประนอม ปรับตัวได้ดี มีความช่างเอาอกเอาใจ แคร์ต่อความรู้สึกของผู้อื่นโดยเฉพาะคนใกล้ชิด ยิ้มเก่ง มีอารมณ์ขัน คิดในแง่บวก ไม่มีพิษภัยกับใคร ต้องการให้ทุกคนมีรอยยิ้มมีความสุข เป็นคนที่ไม่ชอบนิ่งอยู่กับที่ ขวนขวายหาความรู้ใหม่ ๆ ใส่ตัวอยู่เสมอ

ทายนิสัยจากเลข 4 ทายว่าเป็นคนที่ชอบเก็บเนื้อเก็บตัว พูดไม่เก่งหรือพูดน้อย ชอบทำงานเงียบ ๆ คนเดียว โดดเดี่ยว รักอิสระ แต่ก็ความฉลาดคิดฉลาดทำ ช่างเลือก มีการวางแผนงานต่าง ๆ ไว้ล่วงหน้า มีความเชื่อมั่นในความคิดของตนเอง

ทายนิสัยจากเลข 5 ทายว่าเป็นคนที่ทำอะไรได้อย่างรวดเร็ว มีความกระตือรือร้น ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ แสวงหาสิ่งแปลกใหม่อยู่เสมอ มีความร่าเริงแจ่มใส ไม่มีเคร่งเครียด มองทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย เมื่อลงมือทำย่อมประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ยากมากนัก มีความรอบคอบและถี่ถ้วน มีความใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ประมาท ยึดมั่นในความปลอดภัยเป็นหลักในการใช้ชีวิต

ทายนิสัยจากเลข 6 ทายว่าเป็นคนที่มีความสุภาพเรียบร้อย มีกิริยามารยาทที่นุ่มนวล อ่อนช้อย มีวาจาสนทนาไพเราะ ใคร ๆ ก็ชอบ มีอุดมการณ์และทัศนคติที่ไม่เหมือนใคร เดินตามความฝันของตนเองถึงแม้จะมีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวก็ตาม เป็นคนช่างคิดมีเหตุผล

ทายนิสัยจากเลข 7 ทายว่าเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนน้อมถ่อมตัว คุยน้อย แต่พูดจริง ไม่ชอบคุยโม้โอ้อวด ไม่ยกตนข่มผู้อื่น มีสติปัญญาดี มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การศึกษาและอาชีพ ศึกษาข้อดีข้อเสียของตนเองและพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไข เป็นคนที่ใส่ใจดูแลรักษาสุขภาพของตนเอง มีความพิถีพิถันและเฉลียวฉลาดในการใช้ชีวิต

ทายนิสัยจากเลข 8 ทายว่าคนที่ชอบเลขนี้เป็นคนที่ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ มีความตรงไปตรงมา เป็นคนที่กล้าในสิ่งที่ควรกล้า กล้าทำก็กล้ารับ เป็นคนมีความอดทน เข้มแข็ง มั่นคง มีความสุขุมเยือกเย็น มีความรอบคอบ พิถีพิถันในการดำเนินชีวิตทุกขั้นตอน

ทายนิสัยจากเลข 9 ทายว่าคนที่ชอบเลขนี้ เป็นคนที่หัวโบราณ เป็นคนที่เคร่งครัดต่อกฎเกณฑ์และประเพณีนิยม มีความซื่อสัตย์ มีความยุติธรรมประจำใจ มุ่มมั่นและมีความฝันเป็นของตนเอง มีความอดทนและทนต่อทุกสภาวการณ์ ทะเยอทะยานบ้างเป็นระยะ ตามจังหวะรแรงกระตุ้น เคร่งเครียด เอาจริงเอาจังกับชีวิต เมื่อผิดพลาดมักไม่ยอมให้อภัยตนเอง

ทายนิสัยจากเลข 0 ทายว่าเป็นคนที่ชอบเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนบ่อย ๆ มีความอยากเด่น อยากดัง มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบชีวิตที่อิสระ ไม่ชอบอยู่ใต้ของบังคับใคร แต่เมื่อรวมกันแล้ว ทำให้เป็นคนที่แข็งกร้าว ไม่ง้อคน ชอบที่จะแหวกแนว ไม่ค่อยนุ่มนวล ข้อดีคือ เป็นคนกล้าตัดสินใจ ทำกิจการใหญ่ได้อย่างไม่หวั่นไหวแม้จะมีอุปสรรคขวางอยู่ก็ตาม เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย รักยุติธรรม ไม่ชอบเอาเปรียบใคร เมื่อจะทำอะไรมักจะมีคู่แข่ง มีคนปองร้าย คนรอบข้างมักจะให้โทษ เพราะความเผด็จการของตนเอง จึงทำให้ชีวิตมักจะอาภัพ มีศัตรูรอบด้าน แม้แตบริวารและคนในครอบครัว

สวัสดียามเช้า พระคุ้มครอง